Những yếu tố cần chú ý để mẫu in catalogue chất lượng, ấn tượng

0
92
Catalogue chính là công cụ giúp công ty, cửa hàng,… truyền tải thông tin có ích cho khách hàng. Vì vậy in catalogue chất lượng giá rẻ đang là cách được các doanh nghiệp sử dụng. Đây là cách nhanh và tiết kiệm nhất giúp doanh nghiệp trình bày các thông tin sản phẩm của sản phẩm, dịch vụ đến với đối tác, khách hàng. Thường được sử dụng khi có sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới cần đưa ra thị trường. Vậy làm sao để đảm bảo được hiệu quả sử dụng catalogue. Hãy thiết kế catalogue tuân theo những yếu tố dưới đây để có được mẫu in catalogue chất lượng.

Yếu tố thiết kế đảm bảo mẫu in catalogue chất lượng:

Yếu tố thiết kế đảm bảo mẫu in catalogue chất lượng:

  1. Bố cục trình bày rõ ràng.
  2. Dùng các hình ảnh thực tế, không nên dùng ảnh vẽ, ảnh mạng.
  3. In Catalogue chất lượng tạo sự ấn tượng, thu hút và ghi nhớ.
  4. Mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm

1. Bố cục trình bày rõ ràng, làm nổi bật được nội dung muốn truyền tải:

Nghe thì có vẻ không hề khó, nhưng khi bắt đầu thì lại không hề đơn giản chút nào. Các bạn hãy loại bỏ các chi tiết rườm rà mà hãy tập trung vào các thông tin cần giới thiệu đến với đối tác, khách hàng. Ví dụ như sản phẩm cấu tạo, thiết kế,.. thế nào; dịch vụ được sử dụng ra sao, chương trình khuyến mại, nơi cung cấp, tư vấn ở đâu, …

Nếu như công ty, doanh nghiệp cửa hàng của bạn có uy tín, nổi tiếng thì trình bày nội dung nên ngắn gọn súc tích hơn.

Những yếu tố cần chú ý để mẫu in catalogue chất lượng

2. Dùng các hình ảnh thực tế, không nên dùng ảnh vẽ, ảnh mạng.

Hình ảnh sẽ có những tác động đến tâm trí của người xem. Vì vậy, những hình ảnh thật sẽ có tính chân thực và sống động hơn. Nó sẽ tăng khả năng thuyết phục được khách hàng. Ảnh vẽ chỉ thích hợp in catalogue ngành thời trang, nghệ thuật,…

3. In catalogue chất lượng tạo sự ấn tượng, thu hút và ghi nhớ.

In catalogue trên chất liệu giấy đẹp, dày có và được thiết kế bắt mắt, kích thước phù hợp. Rất có thể khách hàng sẽ giữ lại. Một cuốn catalogue được khách hàng giữ lại lâu dài thì nó vẫn còn giá trị kể cả khi đó khách hàng không tiêu dùng sản phẩm dịch vụ của bạn. Bởi có thể nó sẽ được sử dụng như 1 tài liệu tham khảo.

Mẫu in catalogue chất lượng đẹp tại Thế Giới In

Mẫu in catalogue chất lượng đẹp tại Thế Giới In

4. Mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm

Những cuốn catalogue sản phẩm gần như là nhân viên bán hàng, tư vấn. Vì vậy các bạn hãy đầu tư hơn đến hình ảnh sản phẩm. Nó không những tạo được ấn tượng mà còn giúp phát triển thương hiệu đến khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên để có những mẫu in catalogue chất lượng cả về hình ảnh và chất liệu các bạn hãy tìm đến các công ty in catalogue chuyên nghiệp. Đến với Thế Giới In các bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất từ thiết kế cho đến, kích thước và chất liệu giấy in. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và chất lượng nhất. Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về giá. Thế giới In sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số trên hệ thống máy hiện đại đảm bảo in nhanh chất lượng và chi phí thấp. Xem chi tiết dịch vụ in catalogue tại đây: https://inphotocopy.com/in-catalog.html.

Tham khảo thêm các dịch vụ in decal, in giấy tiêu đề, in tem bảo hành – tem vỡ,... tại Thế Giới In.

Những yếu tố cần chú ý để mẫu in catalogue chất lượng, ấn tượng
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây