Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

0
123

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi có chất lượng tương đương với in offset. giá cả in rất rẻ chỉ 750đ/trang in a4 thôi quý khách ạ. chúng tôi nhận in nhanh kỹ thuật số cho tất cả các nhà in và cá bạn có nhu cần in nhanh lây ngay. phục vụ nhiệt tình chu đáo làm 24/7 nhé.

DỊCH VỤ IN NHANH – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TỚI 100GSM

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật bảng giá định lượng tới 100gsm

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật bảng giá định lượng tới 100gsm

  • Đây là bảng giá có định lượng tới 100gsm
  • Trên bảng giá chưa bao gôm giấy, độ phủ là 80%  cộng 20% tiền hàng
  • Khổ a5 được tính bằng 1/2 tiền a4. Khổ a3 nhân đôi giá khổ a4 tại bảng này
  • Trên bảng giá chưa bao gôm VAT.Xem thêm: Dịch vụ in màu giá rẻ

DỊCH VỤ IN NHANH – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TRÊN 100GSM

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật bảng giá định lượng trên 100gsm

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật bảng giá định lượng trên 100gsm

  • Đây là bảng giá có định lượng trên 100gsm
  • Trên bảng giá chưa bao gôm VAT.

Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 miễn là các bạn có nhu cầu.

Tỉ lệ hao giấy in nhanh chỗ chúng tôi cực thấp, có những lần in còn không phải bù hao tờ nào. Màu sắc thì các bạn cứ yên tâm nhé, dòng máy công nghiệp chạy ổn định cho tới tờ in cuối cùng.

DỊCH VỤ IN NHANH, IN NHANH LÀ GÌ?

In nhanh: có nghĩa là in lấy ngay, in luôn từ máy vi tính với một file số hóa, thời gian có được bản in gần như tức thì, không phải đợi lâu. không phải chế bản out fim kẽm hay bất kỳ một khâu trung gian nào nữa. Mà được in trực tiếp từ máy vi tính qua máy in luôn.

dịch vụ in nhanh in catalogur lấy ngay

Dịch vụ in nhanh hiểu rộng ra là cứ cái gì in nhanh, lấy ngay được luôn. Nhưng thực ra thì từ lâu rồi các anh chị trong ngành in hiểu ngầm với nhau in nhanh là in màu kỹ thuật số là một.

Dịch vụ in nhanh – in màu ky thuật số có khác nhau không!

Dịch vụ in nhanh – in màu kỹ thuật số là dịch vụ in ấn dữ liệu biến đổi, có khả năng in số lượng ít giá thành hợp lý mà chất lượng cao. Dịch vụ in nhanh – in màu kỹ thuật số thì nhiều nhưng có nhanh và đẹp thật hay không, mới là điều quan trọng. Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy đầu tư dòng máy in KONICA MINOTAL và máy ricoh công nghiệp cho khả năng in ấn cực nhanh. Công ty chúng tôi nằm ở 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội. Là đại bản doanh của dịch vụ in ấn và dịch vụ photocopy giá rẻ.

Dịch Vụ in nhanh ky thuật số

Dịch vụ in nhanh – in màu hiện đã về có giá thấp nhất là 700đ/lượt in rồi quý khách ạ. Về chất lượng in ấn thì xin được nhắc lại ở trên là chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn hãng máy in Konica, Ricoh của Nhật. Nên quý khách hàng yên tâm về sản phẩm in ra giống trên máy tính. Dù quý khách có in nhanh hay in ấn bất kỳ thứ gì thì cũng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây