Inmau.Org https://inmau.org Thu, 06 Dec 2018 08:03:46 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.8 https://inmau.org/wp-content/uploads/2016/09/cropped-pexels-photo-8-280x280.jpg Inmau.Org https://inmau.org 32 32 In offset là gì? Ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset https://inmau.org/in-offset-la-gi/ https://inmau.org/in-offset-la-gi/#respond Mon, 15 Oct 2018 04:37:36 +0000 https://inmau.org/?p=6755 In offset hiện nay là một công nghệ in rất phổ biến trong ngành in ấn thương mại. Với chất lượng in tốt cùng với những tính năng ưu việt khắc phục được hầu hết các nhược điểm của công nghệ in truyền thống, in offset hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu […]

The post In offset là gì? Ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset appeared first on Inmau.Org.

]]>
In offset hiện nay là một công nghệ in rất phổ biến trong ngành in ấn thương mại. Với chất lượng in tốt cùng với những tính năng ưu việt khắc phục được hầu hết các nhược điểm của công nghệ in truyền thống, in offset hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với các cơ sở muốn in số lượng lớn.

In offset là gì?

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In offset là một phương pháp in theo nguyên lý in phẳng nghĩa là trên khuôn in hình ảnh, chữ viết và những vùng không in đều có độ cao bằng nhau. Khuôn in được làm từ một tấm nhôm mỏng, trên khuôn in, phần trắng có bề mặt là nhôm, còn phẩn tử in được cấu tạo từ một loại nhựa đặc biệt gọi là nhựa diazo có tính chất hút dầu, đẩy nước.

In offset là gì

In offset là gì

Công nghệ in offset 4 màu là: Khi in ảnh thì bắt buộc phải in 4 màu. Film(kẽm) sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp mầu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black).(4 màu chuẩn, trên lý thuyết thì tất cả màu sắc đều được tạo từ 4 màu này, tất nhiên là trừ màu trắng.). Từ đó mọi người hay gọi công việc này là công nghệ in offset 4 màu.

Mực in offset phải là loại mực có gốc dầu. Trong quá trình in, trước tiên bề mặt khuôn in được chà một lớp mỏng, lớp nước này sẽ dính ướt vào vùng không in. Khuôn in được chà mực, do mực có gốc dầu nên nó không thể dính được vào phần trắng trên khuôn in để tạo ra sản phẩm tinh tế nhất.

Mực in offset là gì

Mực in offset 4 màu

Giấy in offset là những loại giấy thông dụng trong in ấn: giấy couche, giấy bristol, giấy duplex, giấy ivory, giấy crystol,…

Theo https://vi.wikipedia.org/wiki/In_offset

Quy trình công nghệ in offset như nào?

Quy trình công nghệ in offset được chia làm 4 giai đoạn cơ bản:

Bước 1: Lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản rồi chà ẩm và chà mực lên khuôn 2 in.

Bước 2: Đưa mực vào máng chứa, cho dàn đều lên hệ thống lô truyền mực. Mực được truyền từ khuôn in lên trên bề mặt tấm cao su

Bước 3: Đưa giấy-vật liệu in vào nơi chứa của máy, căn chỉnh đường đi của giấy

Bước 4: Kết thúc mực truyền từ bề mặt cao su sang bề mặt giấy in, Đưa hệ thống nhận sản phẩm, gia công tờ in theo máy

Minh họa quy trình công nghệ in offset 4 màu

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ in Offset

In offset cho chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

Khả năng in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

Nhờ in offset việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Có thể in với số lượng lớn lên đến hàng nghìn hàng triệu bản.

In offset giá rẻ

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Với đặc điểm của in offset thì mỗi lần in bạn cần in với số lượng lớn mới có thể tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn vừa bản in chất lượng vừa in với số lượng ít thì tốt nhất bạn nên lựa chọn in kỹ thuật số.

In Thiên Hằng có đầy đủ các kỹ thuật in đáp ứng cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ 0938152888 hoặc truy cập trực tiếp https://inthienhang.com để biết thêm các dịch vụ của chúng tôi nhé.

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo giá in màu của chúng tôi tại https://inthienhang.com/gia-in-mau-a4-la-bao-nhieu-47.html.

The post In offset là gì? Ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/in-offset-la-gi/feed/ 0
Lựa chọn kích thước menu như nào để tối ưu lợi nhuận cho nhà hàng? https://inmau.org/kich-thuoc-menu/ https://inmau.org/kich-thuoc-menu/#respond Wed, 26 Sep 2018 10:15:30 +0000 https://inmau.org/?p=6721 Khi quyết định in menu cũng như bất cứ các ấn phẩm nào, bạn hoàn toàn có thể tự chọn kích thước mình thích Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí in ấn khi lựa chọn được những kích thước hợp lý và phù hợp với các khổ giấy in. Cùng […]

The post Lựa chọn kích thước menu như nào để tối ưu lợi nhuận cho nhà hàng? appeared first on Inmau.Org.

]]>
Khi quyết định in menu cũng như bất cứ các ấn phẩm nào, bạn hoàn toàn có thể tự chọn kích thước mình thích Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí in ấn khi lựa chọn được những kích thước hợp lý và phù hợp với các khổ giấy in. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Kích thước Menu chuẩn

In Menu giấy

Dù ở thời điểm nào menu giấy bồi vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng kết hợp với cán màng để bảo vệ : in đẹp, nhanh, chất lượng.

Kích thước menu dạng cuốn, dạng tờ

• A5: 15 x 21cm.
• A4: 21×29.7cm.
• A3: 30 x 42cm
• Khổ đứng chuẩn: 16 x 30cm

Kích thước menu nhà hàng

Kích thước menu nhà hàng

Kích thước menu mica để bàn.

• Thực đơn để bàn loại siêu nhỏ 1: 10 x 15cm
• Thực đơn để bàn loại nhỏ: 10 x 21cm
• Menu để bàn loai trung: 10 x 18cm
• Thực đơn để bàn loại lớn ngang: 30 x 21cm.
• Thực đơn để bàn loại lớn đứng: 21 x 30cm

Kích thước menu để bàn

Kích thước menu để bàn

Ngoài ra còn có một số kích thước trên các chất liệu khác nhau như:

Với menu gỗ thì có những kích thước như:

Khổ lớn : 20 x 30 cm

Khổ nhỏ : 18 x 28 cm

Menu da dùng trong các nhà hàng sang trọng có kích thước:

Khổ lớn : 20 x 30 cm

Khổ nhỏ : 15 x 25 cm

Kích thước menu da

Kích thước menu da

Menu nhựa cũng là một trong những lựa chọn khôn ngoan để tiết kiệm chi phí và tăng thời gian sử dụng. Loại này thường có những loại kích thước như:

Khổ lớn : 28 x38 cm

Khổ nhỏ : 18 x28 cm

Lựa chọn kích thước menu để tiết kiệm chi phí

Để lợi nhuận tối đa, bạn nên tính toán kích thước menu phù hợp với các khổ máy in, khổ giấy, khổ màng hoặc khổ bìa.

Bạn nên đặt menu theo đúng khổ giấy A3, A4, A5 thì sẽ lợi hơn về giá. Ví dụ bạn đặt kích thước 23, 24 thì khi đó khổ của bạn sẽ là A3+, A4+ giá sẽ cao gấp rưỡi. Tốn kém chi phí mà chất lượng sản phẩm không chênh nhau mấy.

Kích thước nhỏ menu cafe

Kích thước menu cafe

Khi in menu chắc chắn là bạn sẽ phải dùng máy in nhanh kỹ thuật số. Vì nếu dùng máy offset thì phải in số lượng lớn, cả ngàn tờ giống nhau. Còn nếu dùng máy photocopy thì chất lượng cực tệ.

Khổ máy in nhanh kỹ thuật số hiện nay có thể in đạt tới khổ 33×48cm. Tuy vậy bạn cũng không nên đặt menu có kích thước như thế này. Vì không lợi về khổ giấy. Giấy Couche dùng để in menu thường được cắt từ khổ 65×86, cho nên chia ra làm bốn thì được 4 con khổ 32.5×43.

Kích thước menu cafe chữ nhật

Kích thước menu cafe chữ nhật

Vậy để vừa khổ giấy và cả khổ máy in nhanh kỹ thuật số. Kích thước menu của mình nên gói gọn trong khổ 32.5x43cm, với kích thước này bạn có thể in menu với khổ giấy A3, A4, A5 đều được. Khi thiết kế in menu, lưu ý tràn lề 2li là phạm vi in an toàn.

Kích thước menu trà sữa

Kích thước menu trà sữa

Tóm lại, thiết kế và in menu là hai công đoạn chặt chẽ với nhau. Nếu bạn thiết kế menu theo kích thước chuẩn thì việc làm menu giá thành sẽ tốt hơn. Còn nếu bạn không quan tâm vấn đề giá, chỉ quan tâm đến sự sáng tạo, khác biệt thì ok, in menu kích thước nào cũng được.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in menu thì vui lòng gọi đến số 0938152888 hoặc đến trực tiếp 87 Trần Đại Nghĩa để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

The post Lựa chọn kích thước menu như nào để tối ưu lợi nhuận cho nhà hàng? appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/kich-thuoc-menu/feed/ 0
Gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé phát triển các giác quan https://inmau.org/sach-to-mau/ https://inmau.org/sach-to-mau/#respond Wed, 26 Sep 2018 10:05:25 +0000 https://inmau.org/?p=6725 Sách tô màu giúp bé phát triển các giác quan. Bé tập nhận diện màu sắc, hình ảnh của thể giới bên ngoài trên trang sách. Khi bé làm quen với thế giới quan, ba mẹ có thể sử dụng bộ sách tô màu 5000 hình cho bé. Hình ảnh và màu sắc sẽ là […]

The post Gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé phát triển các giác quan appeared first on Inmau.Org.

]]>
Sách tô màu giúp bé phát triển các giác quan. Bé tập nhận diện màu sắc, hình ảnh của thể giới bên ngoài trên trang sách. Khi bé làm quen với thế giới quan, ba mẹ có thể sử dụng bộ sách tô màu 5000 hình cho bé. Hình ảnh và màu sắc sẽ là bài học đầu tiên giúp cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sách tô màu 5000 hình

Sách tô màu 5000 hình là một cuốn sách về tô màu nổi tiếng. Qua từng trang sách, các bé dần làm quen với thế giới. Các hình khối, các loài vật, các nhân vật trong các câu chuyện, bộ phim hoạt hình. Từ trang sách liên hệ vào cuộc sống sẽ giúp các bé nhớ bài nhanh hơn.

Sách tô màu 5000 hình

Sách tô màu 5000 hình

Theo khoa học chứng minh, màu sắc kích thích sự phát triển của bán cầu não. Ba mẹ muốn con cái mình thông minh có thể cho bé tiếp xúc với các trang sách đầy màu sắc. Vừa tạo được hứng thú cho bé, vừa cho bé làm quen với thói quen tốt là sách. Ngoài ra, bạn có thể tạo động lực bé như tô màu tặng mẹ nhân ngày 8/3 hay các ngày lễ khác.

Sách tô màu nhân ngày 8-3

Sách tô màu nhân ngày lễ 8-3

Nên chọn hình nào cho bé tô màu?

Doremon và nobita là hai nhân vật gắn liền với tuổi thơ của bao bạn nhỏ. Ba mẹ có thể chọn hình ảnh hai nhân vật này. Các hình ảnh càng quen thuộc, càng giúp trẻ nhớ lâu hơn. Như hình ông già noel, ông mặt trời, ngôi nhà, phương tiện giao thông. Các con vật quen thuộc như vịt con, mèo con, chó con hay chú voi con trong bài hát.
Chọn sách tô màu cho các bé lớn hơn, 4 tuổi, 5 tuổi.

Sách tô màu chó con

Sách tô màu chó con

Sách tô màu cho bé gái

Ba mẹ chọn cho bé tô màu các nàng công chúa trong chuyện như nàng tiên cá, công chúa elsa và anna trong nữ hoàng băng giá, hay pony bé nhỏ. Ba mẹ nên cùng bé ôn lại các câu chuyện về các nhân vật, cùng bé tô màu từ chiếc vương miện tới những chiếc váy công chúa lộng lẫy.

Sách tô màu công chúa elsa

Sách tô màu công chúa Elsa

Sách tô màu cho bé trai

Bé trai thường thích các nhân vật siêu anh hùng như siêu nhân gao, người nhện. Các nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng như pokemon, songoku,… Những hình vẽ này luôn tạo sự hứng thú cao với các bé trai. Cầm những mô hình đồ chơi được ba mẹ mua trên tay, chúng sẽ rất thích thú khi được tô màu lại trên những bức tranh.

Sách tô màu pokemon

Sách tô màu pokemon

Ba mẹ có thể cùng bé tô màu, tạo cho bé học theo những thói quen tốt. Những thói quen đầu đời luôn được bé học từ ba mẹ. Bộ sách tô màu khu vườn bí mật có thể sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Trên đây là bài viết gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Các bạn có thể click vào https://inphotocopy.com/ để đọc thêm thông tin liên quan. Hoặc xem thêm dịch vụ in menu tại https://inphotocopy.com/in-menu.html.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0938 152 888 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào ô chat line bên góc dưới tay phải. Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện, bạn có thể yêu cầu về Email: insinhvienbk@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

The post Gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé phát triển các giác quan appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/sach-to-mau/feed/ 0
Có được in màu dấu đỏ hay không? https://inmau.org/in-mau-dau-do-duoc-khong/ https://inmau.org/in-mau-dau-do-duoc-khong/#respond Thu, 20 Sep 2018 08:02:39 +0000 https://inmau.org/?p=6707 Hiện nay, có rất nhiều trường hợp các khách hàng liên hệ đến công ty Thiên Hằng để hỏi về việc có phục vụ in màu con dấu hay không? Vì vậy chúng tôi viết bài này thay cho thông báo chính thức đó là công ty KHÔNG nhận in màu con dấu dưới bất […]

The post Có được in màu dấu đỏ hay không? appeared first on Inmau.Org.

]]>
Hiện nay, có rất nhiều trường hợp các khách hàng liên hệ đến công ty Thiên Hằng để hỏi về việc có phục vụ in màu con dấu hay không? Vì vậy chúng tôi viết bài này thay cho thông báo chính thức đó là công ty KHÔNG nhận in màu con dấu dưới bất kỳ hình thức nào – vì đây là hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

In màu dấu đỏ – có được in màu con dấu hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn nhận dịch vụ in màu con dấu vì lợi nhuận cao mà lại nhanh chóng. Tuy nhiên đây là hành vi KHÔNG được pháp luật cho phép.

Theo Nghị định 25/2018/NĐ-CP ngày 28/02/2018 máy photocopy màu có thể được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh, tuy nhiên, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu phải đăng ký trước khi sử dụng. Và nghiêm cấm các hành vi in màu dấu đỏ, làm giả con dấu để chuộc lợi.

Có được in màu con dấu không

In màu con dấu đỏ

Mặc dù vậy có một số tổ chức, hay cá nhân có thể không biết hoặc biết luật nhưng vẫn phạm luật, cố tình thực hiện các hành vi như in màu con dấu, photo màu con dấu, làm giả dấu đỏ mà trong điều luật đã cấm.

Để chấm dứt tình trạng này, quý khách không nên tiếp tay cho những cơ sở này phạm luật. Tuyệt đối không photo màu con dấu và thuê làm giả con dấu. Khi cầu biến mất thì cung cũng sẽ tự động bị triệt tiêu.

Mọi hành động vi phạm pháp luật đều sẽ bị trừng trị thích đáng. Ví dụ dưới đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng đã đang có ý định đùa giỡn với pháp luật.

In màu dấu đỏ, làm giả dấu đỏ – Chủ cơ sở photocopy bị bắt

Ngày 19.2, Công an thị xã Thuận An – Bình Dương bắt giữ Loan Thị Thu Hằng (32 tuổi, quê Gia Lai) là chủ tiệm photocopy tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao.

Trước đó, công an bất ngờ ập vào tiệm của bà Hằng để kiểm tra hành chính. Bà Hằng hốt hoảng, không kịp phi tang 3 bộ hồ sơ xin việc giả mạo.

In màu con dấu

Bà chủ tiệm photocopy Loan Thị Thu Hằng bị bắt giữ ngày 19/2 – Ảnh: báo Dân Việt

Kiểm tra từng bộ hồ sơ, công an phát hiện có các giấy tờ gồm có sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy chứng nhận hạnh kiểm, phiếu khám sức khỏe đều đóng sẵn con dấu đỏ của các cơ quan chức năng. Đáng nói dù con dấu đỏ được đóng sẵn nhưng phần tên tuổi người xin việc đều để trống. Mục đích là người nào mua các bộ hồ sơ này sẽ tự điền tên sau. Sau đó người mua sẽ nộp cho các doanh nghiệp để xin việc. Hằng thừa nhận mình đã làm giả các con dấu bằng cách in phun màu điện tử từ file dữ liệu có sẵn trong máy tính.

Việc làm giả dấu này dẫn đến hậu quả, nhiều đối tượng sau một thời gian ngắn trà trộn được vào doanh nghiệp liền dở thói trộm cắp, biển thủ tài sản công ty và thực hiện nhiều chiêu lừa đảo khó lường.

–Nguồn–Hanoimoi.com.vn

Đây là một lời cảnh tỉnh cho những đối tượng muốn trục lợi bằng cách phạm pháp, việc này đem lại một chút lợi nhuận nho nhỏ nhưng lại phải trả cái giá rất đắt, chính vì vậy hãy trung thực để bảo vệ chính bản thân mình và xã hội.

Xem thêm các dịch vụ in màu đúng pháp luật tại https://inthienhang.com

The post Có được in màu dấu đỏ hay không? appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/in-mau-dau-do-duoc-khong/feed/ 0
Lựa chọn kích thước thiệp cưới và giấy in thiệp cưới cho hôn lễ của bạn https://inmau.org/kich-thuoc-thiep-cuoi-va-giay-in-thiep-cuoi/ https://inmau.org/kich-thuoc-thiep-cuoi-va-giay-in-thiep-cuoi/#comments Sat, 15 Sep 2018 02:56:42 +0000 https://inmau.org/?p=6699 Kích thước thiệp cưới hiện nay có rất nhiều loại mà các cặp đôi có thể lựa chọn. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau. Cùng chúng tôi đi qua về một số kích thước thiệp cưới chuẩn hiện nay nhé. Kích thước thiệp cưới chuẩn Theo truyền thống từ xa xưa thì […]

The post Lựa chọn kích thước thiệp cưới và giấy in thiệp cưới cho hôn lễ của bạn appeared first on Inmau.Org.

]]>
Kích thước thiệp cưới hiện nay có rất nhiều loại mà các cặp đôi có thể lựa chọn. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau. Cùng chúng tôi đi qua về một số kích thước thiệp cưới chuẩn hiện nay nhé.

Kích thước thiệp cưới chuẩn

Theo truyền thống từ xa xưa thì thiệp cưới có hình chữ nhật, và đến tận ngày nay thì thiệp cưới hình chữ nhật vẫn rất được ưa chuộng. Tuy nhiên theo thời gian thì con người đã thiết kế được ra một số kích thước thiệp cưới hình vuông, hình chữ nhật đứng, chữ nhật ngang,… sáng tạo hơn và độc đáo hơn.

kích thước thiệp cưới chữ nhật

Kích thước thiệp cưới  chữ nhật truyền thống

Và tùy vào phong cách thiết kế thiệp cưới mà bạn muốn theo đuổi, kích thước chuẩn của thiệp cưới hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số kích thước phổ biến sau đây.

8.5cm x 12cm: Chữ nhật đứng

9.5cm x 22cm: Chữ nhật đứng dài

12cm x 8cm: Chữ nhật ngang

12cm x 17cm: Chữ nhật đứng

kích thước thiệp cưới chữ nhật đứng

Thiệp cưới hình chữ nhật đứng

15cm x 15cm: Hình vuông

kích thước thiệp cưới hình vuông

Kích thước thiệp cưới hình vuông

Thực tế, khi chọn thiệp cưới bạn cũng không cần quá quan trọng đến kích thước. Thiệp cưới chỉ cần thể hiện được nét riêng của bạn và thể hiện được sự trân trọng đối với khách mời tham dự hôn lễ.

Ngoài ra, chọn kích thước thiệp có ảnh hưởng lớn đến chi phí làm thiệp. Nếu chọn loại có kích thước to, đương nhiên chi phí sẽ cao hơn, còn loại vừa thì giúp tiết kiệm hiệu quả hơn.

Khi chọn được kích cỡ giấy, bạn cũng nên lưu tâm đến chất liệu in thiệp, phông chữ thể hiện hay số lượng thiệp. Suy cho cùng mới chính là điều quan trọng trong khâu chuẩn bị thiệp cưới.

Có những loại giấy in thiệp cưới gì?

Bên cạnh kích thước thì chất lượng giấy in thiệp cưới quyết định rất nhiều đến việc thiệp cưới có đẹp mắt và trang trọng trong mắt người nhìn hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn như giấy Leathack, EcoHeim, Cart Gofr ,…có thể dùng để in thiệp cưới. Tùy vào phong cách yêu thích mà bạn sẽ chọn giấy phù hợp, tôn vẻ đẹp cho tấm thiệp.

Các loại giấy in thiệp cưới chất lượng

Các loại giấy in thiệp cưới

Bên cạnh đó, trong thiệp cưới có hai loại chữ cơ bản là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Tùy vào loại giấy in, bạn sẽ chọn được kiểu chữ phù hợp, làm nổi bật các thông tin in trên đó.

Nếu chưa biết chọn kích thước hay chất liệu giấy như nào thì bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi 0938152888 để được tư vấn miễn phí nhé.

Mẫu thiệp cưới chuẩn

Chất liệu giấy in thiệp cưới đẹp

Công ty Thế Giới In luôn là cơ sở in thiệp cưới giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội. Hãy đến 87 Trần Đại Nghĩa để được phục vụ tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu muốn tham khảo giá dịch vụ in màu xin vui lòng truy cập tại https://inphotocopy.com/gia-in-mau-a4-la-bao-nhieu-47.html nhé.

The post Lựa chọn kích thước thiệp cưới và giấy in thiệp cưới cho hôn lễ của bạn appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/kich-thuoc-thiep-cuoi-va-giay-in-thiep-cuoi/feed/ 1
Những nguyên tắc xây dựng thực đơn nhà hàng khoa học https://inmau.org/nguyen-tac-xay-dung-thuc-don-nha-hang/ https://inmau.org/nguyen-tac-xay-dung-thuc-don-nha-hang/#respond Fri, 07 Sep 2018 10:16:43 +0000 https://inmau.org/?p=6686 Một thực đơn khoa học và thông minh không chỉ giúp nhà hàng của bạn quảng bá hình ảnh hiệu quả mà còn giúp cơ sở của bạn kéo và giữ được các khách hàng trung thành. Vậy nguyên tắc để xây dựng thực đơn nhà hàng khao học như nào? Chúng ta cùng đi […]

The post Những nguyên tắc xây dựng thực đơn nhà hàng khoa học appeared first on Inmau.Org.

]]>
Một thực đơn khoa học và thông minh không chỉ giúp nhà hàng của bạn quảng bá hình ảnh hiệu quả mà còn giúp cơ sở của bạn kéo và giữ được các khách hàng trung thành. Vậy nguyên tắc để xây dựng thực đơn nhà hàng khao học như nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu sau đây.

Nguyên tắc xây dựng thực đơn nhà hàng

Hãy xây dựng sự độc đáo của riêng bạn, không sao chép

Một thực đơn lý tưởng cho nhà hàng nên cân bằng giữa các món ăn độc đáo và các món truyền thống được yêu thích. Phù hợp với đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới, bên cạnh những món chính cần có những món độc đáo riêng mà nhà hàng tự sáng tạo ra. Như vậy bạn mới có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng và cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường.

Có thể kết hợp nhiều món, đa dạng menu

Điều này đơn giản có nghĩa là mỗi loại thực phẩm chính có thể dùng cho nhiều món. Ví dụ nhà hàng nổi tiếng về thịt dê, thì có thể biến tấu các kiểu như dê nướng, dê tái chanh, dê xào lăn, dê hấp gừng xả,….Thứ nhất là tăng doanh số, thứ 2 là tạo cho khách hàng sự đa dạng về lựa chọn. Tránh sự nhàm chán khi chỉ có 1 món.

Xây dựng thực đơn nhà hàng

Xây dựng thực đơn đa dạng

Xác định chi phí từng món ăn

Để cân đối giữa lợi nhuận và giá cả phải chăng, cần xây dựng hài hòa giữa món đắt và món rẻ, từ đó quyết định chi phí mua thực phẩm chất lượng mà giá cả phù hợp. trên một thực đơn cần có cả những món đắt và rẻ xen kẽ, vừa đảm bảo lợi nhuận, vừa giúp khách hàng có những lựa chọn hợp lý.

Chi phí các món ăn trong thực đơn

Xây dựng chi phí cho thực đơn

Dễ chuẩn bị và chế biến

Để khách hàng chờ đợi là điều mà bất kỳ nhà hàng nào cũng phải tránh. Một thực đơn phức tạp cần rất nhiều thời gian chuẩn bị vì vậy hãy cân nhắc để thực đơn đảm bảo các tiêu chí: chế biến nhanh hoặc đồ có thể chuẩn bị sẵn chỉ việc hâm nóng. Như vậy vừa tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, vừa tốn ít thòi gian, nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hơn.

Xây dựng thực đơn đơn giản

Xây dựng thực đơn đơn giản

Dễ dàng quản lý và thiết kế khoa học

Tránh lên quá nhiều món trong thực đơn nếu không bạn sẽ phải bỏ đi khối thực phẩm vào cuối ngày nhưng cũng cần phải lên đầy đủ các mục như món khai vị, món chính, món tráng miệng.

Thiết kế thực đơn cần hài hòa với style chủ đạo của nhà hàng, đơn giản mà độc đáo, giúp khách hàng dễ dàng hiểu được chỉ cần 1 lần đọc.

 

Cập nhật các món ăn thường xuyên

Thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi liên tục, chính vì vậy nếu muốn giữ chân khách hàng thì nhà hàng nên cập nhật thực đơn liên tục. Thêm các món ăn theo xu hướng, điều chỉnh chi phí món ăn ít nhất 1 lần/năm. Điều này không có nghĩa là bạn thay đổi hoàn toàn thực đơn tại nhà hàng. Chỉ là thêm 1 vài món ăn và điều chỉnh chi phí hợp lý, những món ăn nào không được thực khách ưa chuộng thì nên bỏ đi để tối ưu doanh thu.

Xây dựng thực đơn nhà hàng đẹp

Xây dựng thực đơn nhà hàng đẹp

Thực đơn đặc biệt

Những ngày lễ như 8/3 hay Valentine,… luôn cần cho một thực đơn đặc biệt để nhà bếp có thể phục vụ tốt trong suốt buổi tối. Thực đơn cần giới hạn ở các món có thể phục vụ trong một khoảng thời gian nhất định để nhà bếp dễ dàng phục vụ nhiều người trong thời gian ngắn. Thậm chí nếu không phải là ngày lễ, một thực đơn như vậy cũng rất có hiệu quả khi dùng trong những dịp khuyến mại vào mùa vắng khách.

Xây dựng thực đơn đặc biệt

Xây dựng thực đơn đặc biệt

Luôn soát lỗi chính tả

Một thực đơn có lỗi chính tả sẽ khiến khách hàng đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của nhà hàng cũng như gây ấn tượng xấu cho họ ngay từ ban đầu. Hãy có hai đến ba người kiểm tra lại lỗi chính tả trước khi bạn đem đi in hàng loạt.

Địa chỉ in thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thế Giới In là công ty in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhiệt tình năng động, công ty đã và đang là điểm đến hàng cho quý khách hàng có nhu cầu in ấn.

In thực đơn giá rẻ

In thực đơn giá rẻ

Ngoài in menu ( xem chi tiết tại https://inphotocopy.com/in-menu.html) thì công ty phục vụ tất cả các dịch vụ in màu như in catalogue, in tờ rơi, in luận văn…..Liên hệ 0938.152.888 để được tư vấn miễn phí.

The post Những nguyên tắc xây dựng thực đơn nhà hàng khoa học appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/nguyen-tac-xay-dung-thuc-don-nha-hang/feed/ 0
15+ Mẫu túi giấy đẹp cho doanh nghiệp của bạn https://inmau.org/mau-tui-giay/ https://inmau.org/mau-tui-giay/#respond Thu, 30 Aug 2018 17:34:07 +0000 https://inmau.org/?p=6665 Ngày nay, khi môi trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu kéo theo đó những vật dụng thân thiện với môi trường ngày càng được tin dùng hơn. Trong đó không thể không nói đến vật thay thế cho túi nilong đó là những mẫu túi giấy an toàn với môi trường. Ngoài […]

The post 15+ Mẫu túi giấy đẹp cho doanh nghiệp của bạn appeared first on Inmau.Org.

]]>
Ngày nay, khi môi trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu kéo theo đó những vật dụng thân thiện với môi trường ngày càng được tin dùng hơn. Trong đó không thể không nói đến vật thay thế cho túi nilong đó là những mẫu túi giấy an toàn với môi trường. Ngoài việc bảo vệ môi trường nó còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như truyền bá hình ảnh qua các mẫu túi giấy được thiết kế chuyên nghiệp.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế túi giấy

Đầu tiên là kiểu dáng

Tùy những mục đích khác nhau mà túi giấy sẽ có những kiểu dáng riêng biệt như đáy vuông, đáy dẹt, có quay, không quay hay những dạng được thiết kế đặc biệt dành cho các sự kiện khác nhau, các sản phẩm khác nhau.

Cách thiết kế kiểu dáng mẫu túi giấy đẹp

Cách thiết kế kiểu dáng mẫu túi giấy đẹp

Ngày nay với sự phát triển không ngừng, hầu như mỗi công ty đều sẽ có những kiểu dáng túi giấy riêng cho mình. Có thể là đựng profile, đựng tài liệu, hoặc đựng quà tặng. Tuy nhiên có một đặc điểm chung đó là đối với các mặt hàng cao cấp, các túi giấy yêu cầu phải có tính thẩm mỹ và chất lượng cao để giữ và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

In nổi bật thương hiệu trên túi giấy

Nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay đã lựa chọn in túi giấy để làm công cụ quảng cáo thương hiệu của mình. Những sản phẩm được đựng trong những túi giấy chất lượng và độc đáo sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ và giúp mang những hình ảnh của cơ sở kinh doanh đến với khách hàng.

Mẫu túi giấy in thương hiệu

Mẫu túi giấy nổi bật thương hiệu

Chọn hình ảnh phù hợp khi in ấn túi giấy

Túi giấy đựng quà, đựng sản phẩm hay tặng kèm? In túi giấy giá rẻ hay cao cấp? Dùng cho đối tượng khách hàng. Hãy luôn lưu ý khi lựa chọn hình ảnh in ấn túi giấy, bạn hãy chọn sao cho phù hợp với mục đích của túi giấy. Từ đó bạn hãy cẩn trọng lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất.

Mẫu túi giấy nổi bật thương hiệu

Đồng bộ màu sắc trong thiết kế túi giấy

Logo khi in ấn túi giấy

Ngoài tên thương hiệu, logo cũng là một chi tiết quan trọng mà bạn hãy hết sức quan tâm trong việc in ấn túi giấy. Tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà designer có thể linh hoạt chọn nơi để đặt logo phù hợp nhất

Mẫu túi giấy nổi bật logo

Mẫu túi giấy nổi bật logo

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được màu sắc mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho việc in ấn túi giấy của mình. Đây sẽ là sản phẩm mang hình ảnh thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Các mẫu túi giấy đẹp Inmau.org giới thiệu đến bạn

Các mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp

Các mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà tặng

Mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy quảng bá hiệu quả

Mẫu túi giấy đựng quà đẹp

Mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp

Mẫu thiết kế túi giấy đẹp

Mẫu thiết kế túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đựng quà sang trọng

Mẫu thiết kế túi giấy đựng quà tặng sang trọng

Mẫu túi giấy đựng quà tặng

Mẫu túi giấy đựng quà tặng cafe

Mẫu túi giấy đựng quà tết

Mẫu túi giấy đựng quà tặng tết

Các mẫu túi giấy đựng sản phẩm

Mẫu túi giấy đựng quà tặng công ty

Mẫu túi giấy nhỏ

Các mẫu túi giấy đựng quà đẹp

Trên đây là một số mẫu túi giấy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có nhu cầu in túi giấy chất lượng và giá rẻ hãy nhấc máy và gọi 0938.152.888 để được nghe tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại https://inphotocopy.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

The post 15+ Mẫu túi giấy đẹp cho doanh nghiệp của bạn appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/mau-tui-giay/feed/ 0
Lợi ích to lớn mà túi giấy mang lại https://inmau.org/loi-ich-cua-tui-giay/ https://inmau.org/loi-ich-cua-tui-giay/#respond Thu, 09 Aug 2018 11:34:19 +0000 https://inmau.org/?p=6648 Túi giấy ngày nay đã và đang được đưa vào sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nó vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa đem lại lợi ích to lớn cho những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh vừa sang trọng lại vừa chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu các […]

The post Lợi ích to lớn mà túi giấy mang lại appeared first on Inmau.Org.

]]>
Túi giấy ngày nay đã và đang được đưa vào sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nó vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa đem lại lợi ích to lớn cho những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh vừa sang trọng lại vừa chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu các lợi ích to lớn của túi giấy nhé.

Những lợi ích của túi giấy mà bạn nên biết

Túi giấy góp phần bảo vệ môi trường sống

Khác với túi ni-lon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe con người. Hơn thế nữa túi nilon không thể phân hủy được gây ảnh hưởng to lớn đến đất đai và môi trường sống của con người.

Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất an toàn cho bản thân và cho môi trường.

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Có thể tái sử dụng

So với việc túi nilon có giá thành thấp nhưng lại chỉ sử dụng được 1 lần, thì túi giấy sẽ là lựa chọn hơn cả với bạn. Vì nó có thể tái sử dụng nhiều lần. Theo nghiên cứu thì túi giấy ít nhất phải sử dụng lần thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo (trừ trường hợp bị ngâm nước).

Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến lâu hơn, rộng rãi hơn.

Tái sử dụng túi giấy

Tái sử dụng túi giấy

Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của bạn

Nhìn một chiếc túi nilon, bạn chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và có nhiều tiện dụng bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc đứng form, túi giấy còn có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí, giúp túi trở lên có giá trị hơn hẳn.

Túi giấy quảng cáo doanh nghiệp

Túi giấy mang đậm tính chất doanh nghiệp

Hơn nữa, túi giấy luôn trang bị quai xách để khách hàng dễ cầm dù với bất kỳ hoàn cảnh nào. Nên càng tạo được tính lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn. Túi giấy được chọn lựa các chất liệu khác nhau và đa dạng, để khách hàng dễ cảm nhận được giá trị thật sản phẩm mà mình đang sở hữu. Tạo niềm tin lâu dài đến với mọi khách hàng mà doanh nghiệp đang phục vụ.

Túi giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Với chất liệu chất lượng cao cùng với công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn có độ bền hơn hẳn túi nilon. Vì vậy, khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần và tiết kiệm chi phí cho bản thân, vừa giữ cho môi trường không bị ô nhiễm.

Sử dụng túi giấy để tiết kiệm

Muốn tiết kiệm hãy dùng túi giấy nhé

Về cơ bản là túi giấy có những lợi ích cho cả môi trường và người tiêu dùng. Ngày nay các nước hiện đại trên Thế Giới đều đã đổi từ túi nilon sang túi giấy an toàn để có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của con người. Vì những lợi ích to lớn và sự hội nhập toàn cầu, hãy đổi thói quen sang sử dụng túi giấy bạn nhé.

Công ty Thiên Hằng chúng tôi có phục vụ các dịch vụ in túi giấy chất lượng và giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi 0938.152.88 nhé, hoặc có thể đến trực tiếp 87 Trần Đại Nghĩa để tham khảo các mẫu túi giấy đẹp nhất, chất lượng nhất thị trường hiện nay nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi tại https://inphotocopy.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

The post Lợi ích to lớn mà túi giấy mang lại appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/loi-ich-cua-tui-giay/feed/ 0
Giấy ford là gì? Giấy ford màu kem, giấy ford cuộn https://inmau.org/giay-ford-mau/ https://inmau.org/giay-ford-mau/#respond Thu, 26 Jul 2018 08:25:04 +0000 https://inmau.org/?p=6641 Giấy ford là gì? Bạn cần các thông tin về giấy ford màu, giấy ford kem. Loại giấy xếp đầu tiên về mức độ hữu dụng và phổ biến. Đọc bài viết để có thêm những thông tin thú vụ về loại giấy này nhé! Giấy ford là gì? Giấy ford hay còn gọi là giấy […]

The post Giấy ford là gì? Giấy ford màu kem, giấy ford cuộn appeared first on Inmau.Org.

]]>
Giấy ford là gì? Bạn cần các thông tin về giấy ford màu, giấy ford kem. Loại giấy xếp đầu tiên về mức độ hữu dụng và phổ biến. Đọc bài viết để có thêm những thông tin thú vụ về loại giấy này nhé!

Giấy ford là gì?

Giấy ford hay còn gọi là giấy fort là giấy không tráng phủ, bề mặt mịn và nhám, dễ viết và đọc. Giấy ford được sử dụng phổ biến quanh ta. Loại giấy vẫn thường sử dụng để photocopy giá rẻ hay in đen trắng, in màu thường. Ngoài các quán photo cạnh các tất cả các trường đại học, cao đẳng. Trong các văn phòng làm việc, các văn bản thường luôn được in trên giấy ford.

giấy ford là gì

Giấy ford màu kem

Giấy ford màu

Màu sắc luôn mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, khác với giấy ford trắng trước tiên là về độ bắt mắt. Những cuốn sổ tay của người lớn luôn dùng ford trắng thì với trẻ con, giấy ford màu đặc biệt khi in thêm các họa tiết, hình khối luôn được ưu chuộng hơn.

Giấy ford màu

 

Giấy ford màu

Giấy ford màu còn được sử dụng để bọc quà. Giấy ford màu kem được chọn nhiều nhất vì màu sắc tối giản.  Nhìn sang trọng và màu kem cũng dễ in các họa tiết hay gắn hoa, nơ lên mà không mất đi sự hài hòa, không gây rối mắt.

Xem thêm:

 

Giấy ford kem nhìn khá giống với màu sắc của giấy carton. Tạo được cảm giác chắc chắn và an toàn cho món quà được bọc bên trong. Mặt khác, giấy ford màu kem không cứng mà độ định lượn của nó khá thích hợp để gấp và tạo form cho hộp quà.

Sự phổ biến không biên giới của giấy ford

Sau khi biết giấy ford là gì thì bạn cũng phần nào thấy độ phổ biến của nó. Thử tưởng tượng một ngày bạn không sử dụng giấy ford, quả thật là điều khó khăn! Với hàng triệu dân thì lượng giấy ford được sử dụng và tiêu thụ trong một ngày là bao nhiêu?

 

Giấy ford a4

Giấy ford a4

Giấy ford a4 là cỡ giấy hay được dùng nhất. Thường thì giấy ford cuộn theo cuộn lớn. Được chia ra các kích cỡ nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giấy ford a4 có thêm loại đóng thành từng thùng, vì cỡ giấy này được xem là cỡ giấy chuẩn hiện nay.

giấy ford trắng

Giấy ford trắng

 

Đơn vị đo định lượng giấy là gsm, là số gam trên một mét vuông của loại giấy đó. Giấy có độ định lượng cao thì sẽ có độ cứng cao hơn. Ví dụ như giấy ford 250gsm sẽ cứng hơn giấy ford 100gsm. Ngoài ra khi nói giấy ford 100 thì cũng được hiểu là giấy ford đó có độ định lượng là 100gsm.

>> Xem thêm >> Định lượng giấy là gì?

Giá giấy ford

Về giá giấy ford, bạn nên tìm các cơ sở bán giấy có uy tín và thương hiệu. Để mua được giấy tốt và chất lượng. Giá giấy ford có thể cao hơn khi mua tại quán photo, nhưng nếu bạn mua với số lượng nhỏ thì mua tại đây sẽ dễ dàng hơn.

 

giấy ford màu kem

Giấy ford 100

Bạn có thể truy cập vào https://inmau.org/ để có thêm các thông tin hữu ích về các dịch vụ in ấn.

Các bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào số 0938 152 888 để yêu cầu các dịch vụ in tại cửa hàng. Hoặc gửi về địa chỉ Email: insinhvienbk@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

The post Giấy ford là gì? Giấy ford màu kem, giấy ford cuộn appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/giay-ford-mau/feed/ 0
Cách in màu trong word chính xác nhất và dễ thao tác nhất https://inmau.org/cach-in-mau-trong-word/ https://inmau.org/cach-in-mau-trong-word/#respond Thu, 19 Jul 2018 07:05:31 +0000 https://inmau.org/?p=6628 Cách in màu trong word nhanh chóng và chính xác. Tìm hiểu thêm về cách in cả màu nền trong word. Cách in màu trong word đơn giản Việc đầu tiên cần làm nếu muốn tự in màu tại nhà là các bạn mở file word mà mình muốn in lên là nhấn tổ hợp […]

The post Cách in màu trong word chính xác nhất và dễ thao tác nhất appeared first on Inmau.Org.

]]>
Cách in màu trong word nhanh chóng và chính xác. Tìm hiểu thêm về cách in cả màu nền trong word.

Cách in màu trong word đơn giản

Việc đầu tiên cần làm nếu muốn tự in màu tại nhà là các bạn mở file word mà mình muốn in lên là nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc chọn chức năng print trong ngày chính file word đó bằng cách click File chọn Print.
cách in màu trong word

Cách in màu trong word

Sau đó, khi cửa sổ print hiện ra bạn cần chú ý đến 3 chức năng sau để bản in được chất lượng và đẹp mắt nhất.
Printer properties: Ở đây bạn có thể lựa chọn các chế độ in khác nhau cho máy in màu.
Page setup: Đây là mục để bạn cài đặt khổ giấy trong soạn thảo văn bản. Vì vậy, nếu bạn thay đổi các thông số trong mục này thì rất có thể sản phẩm in ra của bạn sẽ bị nhảy nội dung văn bản.
Options: Đây chính là mục hộp thoại giúp cài đặt hầu hết mọi tính năng của phần mềm microsoft word. Đây là mục khá quan trọng bạn cần lưu ý vì nó có liên quan trực tiếp đến việc in màu của bạn.
các bước in màu

In màu trong word

Tiếp theo hãy lựa chọn những thông số cho bản in của bạn theo từng bước sau:
Copyes: Đây là phần lựa chọn số bản in mà bạn muốn in
Printer: Cài đặt các thông số trong máy in màu của bạn. Để tránh sai sót trong bước này, bạn cần phải đọc hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Setting: Tiếp theo, bạn tiến hành chọn các trang in mà mình muốn in màu, hoặc in cả văn bản trong mục cài đặt in.
hướng dẫn in màu trong word

Chọn thông số in

– Trong một số trường hợp đặc biệt như các cài đặt trong mục Options của bạn là mặc định. Và bản xem trước nằm ở phía bên phải màn hình thì đừng lo lắng, việc in màu file Word của bạn không bị thay đổi gì, bạn chỉ việc nhấn biểu tượng máy in có chữ print là lệnh in mùa của bạn sẽ được chuyển.
Cuối cùng là ấn in và chờ đợi thành phẩm của mình thôi.

Cách in màu cả nền trong word

Trong một số trường hợp bạn đổ cả màu nền trang word nhưng khi in ra lại không thấy màu nền thì các bạn hãy thực hiện những thao tác dưới đây nhé:
Vào Option chọn mục Display rồi tìm đến mục Printting Options sau đó các bạn click vào ô Print background and images..
Cách in màu bao gồm cả màu nền

Cách in cả màu nền trong word

Sau khi các bạn click vào ô đó thì nó cho phép bạn in đầy đủ màu sắc trong nền văn bản.
Đó là toàn bộ những thao tác mà bạn cần làm nếu muốn in màu trong word. Rất đơn giản phải không nhỉ. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Ngoài ra nếu các bạn không có máy in để tự in màu thì hãy tìm đến các cơ sở in ấn uy tín để thực hiện in ra nhé. Ở các cơ sở in ấn sẽ có nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn, vừa in vừa chỉnh sửa nội dung cho bạn.

Sản phẩm in của Thế Giới In

Sản phẩm in của Thế Giới In

Tại Hà Nội cơ sở in màu chất lượng hàng đầu là công ty TNHH Thế Giới In Ấn ở 87 Trần Đại Nghĩa. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mẫu in của bạn sẽ luôn đảm bảo chất lượng và nhanh chóng. Hãy lên hệ ngay 0939152888 để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập tại https://inphotocopy.com/gia-in-mau-a4-la-bao-nhieu-47.html để tham khảo thêm về giá in màu nhé.

The post Cách in màu trong word chính xác nhất và dễ thao tác nhất appeared first on Inmau.Org.

]]>
https://inmau.org/cach-in-mau-trong-word/feed/ 0