Gặp gỡ tình cờ Duy Anh Web – Thế giới máy in

0
60

Duy Anh Web gửi lời cảm ơn công ty thế giới máy in. Đã giúp trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web có một phòng làm việc đẹp và năng động, không gian trang trí bắt mắt gây thu hút.

Gặp gỡ tình cờ trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web và công ty Thế giới máy in

Trước đây văn phòng làm việc của trung tâm không được trang trí nhiều. Nhìn xung quanh toàn là tường trắng tinh, bàn ghế và những chiếc laptop khô cứng. Cảm nhận của mọi người về trung tâm là cái gì đó trìu tượng và khô cứng. Không có một không gian năng động, đẹp mắt như các công ty khác.

Tình cờ là trung tâm có một bạn học viên tham gia khóa học đào tạo SEO làm bên công ty thế giới máy in. Bạn ý thường xuyên đến trung tâm đào tạo SEO thực hành trên dự án của mình để tiện học thêm nhiều kinh nghiệm từ CEO Duy Anh Nguyễn bởi trung tâm cho học viên học không giới hạn thời lượng buổi học trong vòng một năm. Tận dụng được điều đó, bạn ý được CEO trung tâm truyền đạt nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình và định hướng đúng đắn, cuối cùng thì cũng nhận được thành quả xứng đáng sau một quá trình được đào tạo SEO cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình bạn đã SEO được từ khóa “in màu” lên top.

Quá trình học tập tại công ty, bạn nhận ra rằng trung tâm không có nhiều điểm nhấn, không gian khá mờ nhạt và nhàm chán, không bị tò mò hay thu hút bởi bất cứ điểm nào ngoài . Bạn mở lời muốn giúp trung tâm trang trí văn phòng làm việc sao cho năng động hơn. CEO Duy Anh thấy đây là ý kiến đóng góp tốt có hướng phát triển trung tâm chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo hơn nên đã đồng ý để bạn học viên bố trí không gian cho căn phòng.

Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web

 Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web

Sự hợp tác hiệu quả

Trung tâm đã đưa cho bạn học viên đến từ công ty thế giới máy in những tệp ảnh về lĩnh vực seo và ảnh của các học viên lưu lại kỷ niệm để thực hiện trang trí cho văn phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã mang đến những sấp ảnh in màu rất đẹp. Nhìn những tấm ảnh màu sắc sống động và nét như lúc hiển thị máy tính. Bạn ý dùng chính dịch vụ in màu tốt nhất của công ty thế giới in để cho những bức ảnh với độ phân giải và chất lượng tốt nhất.
Kết quả là đem đến bộ mặt mới cho trung tâm đào tạo SEO, CEO Duy Anh thấy rất ưng ý đã tự mình bỏ công sức dán toàn bộ những bức tranh ảnh lên kín tường của trung tâm. A cho rằng vừa là hình thức giúp đỡ học viên quảng cáo thương hiệu, vừa giúp trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web có một không gian làm việc mới lạ, trẻ trung và năng động hơn trước. Trang trí căn phòng đẹp mắt, hợp phong thủy với những tranh ảnh in màu có lợi cho sức khỏe gia chủ, sự nghiệp thuận lợi.

CEO Duy Anh Nguyễn gửi lời cảm ơn đến bạn học viên dịch vụ in màu chất lượng của công ty thế giới in đã giúp không gian làm việc, học tập của trung tâm đào tạo SEO sáng tạo và thu hút hơn. Chúc bạn và công ty bạn sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Gặp gỡ tình cờ Duy Anh Web – Thế giới máy in
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây