Hình thức In Catalogue được nhiều người ưa chuộng

0
60
Chúng ta có thể thấy được công nghệ in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ chính vì điều đó nó mang đến những giá trị hết sức to lớn đối với mỗi con người, cá nhân hay doanh nghiệp của mình. Đối với những mẫu in danh thiếp thông thường như ngày trước thì nó đã có vai trò hết sức to lớn rồi nhưng sự phát triển của công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều hình thức in ấn khác nhau gây ấn tượng với người đọc vậy hãy cùng tìm hiểu những mẫu in ấn mới nhất hiện nay

In danh thiếp với giấy voucher

Đây là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong in danh thiếp dùng cho những sản phẩm in ấn chất lượng cao chất lượng phù hợp tốt với người tiêu dùng chính vì thế mà loại giấy này được sử dụng nhiều trong công nghệ in ấn mới nhất hiện nay. Loại giấy này ngoài ra còn được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo như vậy có thể thấy được tính thông dụng của nó trong mỗi sản phẩm in ấn. loại giấy này có những định lượng giấy khác nhau và để lựa chọn một loại giấy tốt phù hợp cho in danh thiếp thì nên chọn loại giấy có định lượng 300g.

Hình ảnh Catalogue Voucher

Hình ảnh Catalogue Voucher

In danh thiếp với giấy ngoại

Đây là loại giấy để in danh thiếp chất lượng tốt nhất đem đến cho người tiêu dùng khi in được những sản phẩm giấy in danh thiếp đạt kết quả tốt nhất, với chất liệu giấy cao cấp và có độ bền cao. Với loại giấy ngoại này thì có nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú cho bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất như giấy sọc, giấy ánh kim, giấy caro,… chính chất liệu cùng màu sắc đa dạng phong phú nó sẽ tạo ra ấn tượng tốt đối với khách hàng khi cầm những chiếc danh thiếp của mình.

In danh thiếp sử dụng hình thức dập nổi, dập chìm

Để tạo ra mỗi mẫu danh thiếp ấn tượng thì thêm những công đoạn in ấn khác nhau luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi vì chất lượng in ấn tốt sẽ đưa ra được mẫu in ấn tượng hoàn toàn mới, ưu điểm của hình thức in này là nó tạo nên sự cảm giác ảo ấn tượng đối với khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm In Catalogue In chìm

Hình ảnh sản phẩm In Catalogue dập chìm

Hãy lựa chọn hình thức in Catalogue phù hợp nhất với bạn.

=> Click vào hình ảnh để tham khảo chi tiết dịch vụ In Catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: insinhvienbk@gmail.com
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Hình thức In Catalogue được nhiều người ưa chuộng
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây