Tin tức

In Card Visit giá rẻ lấy ngay không mất nhiều thời gian

In Card Visit giá rẻ mà lấy ngày không có gi là không làm được. Bởi lẽ tìm một công ty mà làm cả các việc từ thiết kế đến in ấn và lại lấy ngay thì khó như trên trời. Nhưng khó như vậy thì chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng, lại là một sự lựa chọn số một cho các khách hàng nào có nhu cầu in card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội.

 In Card Visit giá rẻ Bảng giá lấy ngay

In Card Visit và bản giá

In Card Visit giá rẻ và bản giá

Công ty chúng tôi nhận thiết kế in card visit cho mọi khách hàng có nhu cầu. in card visit hay in danh thiếp nêm card. Là một sản phẩm không thể thiếu với tất cả nhưng ai đang muốn quảng bá thông tin. Lưu giữ và ân thầm nhắc nhở cho khách hàng tiềm năng của mình

Xem thêm: in màu giá rẻ

In card visit giá rẻ – kích thước

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn Card visit chuyên nghiệp. Sẽ  mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và thời gian ngắn nhất. Sau khi tiếp thu ý tưởng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiếp kế lập maket. Sau khi được quý khách duyệt mẫu thì chúng tôi bắt đầu tiến hành in card visit. trong tất cả các quá trình từ maket đến in card visit chúng tôi làm tất cả tại cửa hàng.

Còn về số lượng thì mỗi hộp Card visit sẽ có 100/cái. card visit thông thường thì có kích thước là 55x90mm được in trên giấy c300 sau đó gia công. cán lớp ni lông mờ hoặc bóng.

In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

In Card Visit giá rẻ lấy ngay không mất nhiều thời gian

In Card Visit giá rẻ lấy ngay không mất nhiều thời gian

Giá in card visit cũng tùy thuộc vào số lượng nhiều thì giá card visit sẽ rẻ vào khoảng 30.000đ nhiều nữa giảm giá. In tess một hộp thì 80.000đ trở lên

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau có thể bạn quan tâm:

Chuyên photocopy các tài liệu, tất cả những thứ gì có thể photo

Dịch vụ gia công sau in đóng sách và đóng sách keo nhiệt

Cảm ơn bạn đã qua tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.