In màu chất lượng – kỹ thuật số sắc nét giá rẻ ngay tại Hà Nội

0
66

In màu chất lượng kỹ thuật ở đâu tốt nhất vậy mọi người ơi?

Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm một cửa hàng để in một ấn phẩm màu như: Các loại thiệp, card visit, bao thư, giấy tiêu đề, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, sổ cổ đông, giấy khen, kỷ yếu, profile công ty, tờ rơi, tờ gấp, hồ sơ năng lực.

Nhưng chưa chắc đã là của hàng đó làm. Vì họ chưa chắc đã  có máy công nghiệp để in được màu chất lượng cao thực hiện nhu cầu của bạn. Nếu có thì giá cũng khá cao vì họ nhận hàng rồi qua các công ty khác làm, chẳng hạn như công ty tôi để thuê in. Chính vì thế chúng tôi đã đầu tư vào một số máy in của hãng máy nổi tiếng như:

Máy in nhanh konica và máy ricoh công nghiệp c901 In màu chất lượng. Có khả năng in  phong phú với các tài liệu văn phòng. Các loại thiếp mời, menu, hồ sợ năng lực, in kỷ yếu, in ảnh, in giấy khen, in thiệp cưới, in giấy mời, in tem bảo hành, in profile… Các loại giấy lựa chọn là giấy decal, giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy ảnh, giấy gân, giấy couche…, Khổ in từ A5 tới A0.

Chất lượng tương đương với in offset. Kèm theo đó là rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Với máy in nhanh của chúng tôi bạn có thể tham khảo giá tại in màu giá rẻ.

In màu chất lượng ở đâu đẹp nhất ?

Sản phẩm in màu đẹp trên máy in ricoh công nghiệp c901. Máy này có độ phân giải ảnh cao nên luôn đạt chất lượng in ấn tốt. Với độ phủ màu sắc sắc nét và trung thực. Hệ thống máy in ricoh công nghiệp c901 chất lượng cao của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu in ấn trên nhiều loại giấy. Khả năng in với nhiều loại giấy có độ dày mỏng khác nhau từ định lượng từ 60gsm – 350gsm.

Chúng tôi là công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy. Có địa chỉ tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với hệ thống máy in ricoh công nghiệp c901 chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng.

Ngoài những bản in màu mè này thì chúng tôi còn có dịch vụ  Photocopy giá rẻ

Chúng tôi có một số mẫu sản phẩm để các bạn tham khảo.

In màu chất lượng - ảnh catalogue đẹp

In màu chất lượng – ảnh catalogue đẹp

In màu chất lượng - ảnh flashcard đẹp

In màu chất lượng – ảnh flashcard đẹp

In màu chất lượng kỹ thuật số giá bao nhiêu?

Ở thị trường thì luôn có một mức giá chung nào đó cho tất cả các mặt hàng cụ thể. Và khi muốn sử dụng một dịch vụ, hay sản phẩm nào đó thì chúng ta phải biết thông tin về nó. Để tránh trường hợp phải bỏ ra số tiền lớn hơn hiệu quả thu được.

Cùng xem qua giá in tại bảng giá in màu nhé

Giá in nhanh – in màu hiện chỉ có 750đ/lượt in rồi quý khách ạ .Về chất lượng in ấn thì chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn in màu digital nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in ra bám sát màu trên máy tính.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ in màu chất lượng của chúng tôi!

In màu chất lượng – kỹ thuật số sắc nét giá rẻ ngay tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây