Những điều cần lưu ý trong khi thiết kế bản in Catalogue

0
84
Ta có thể thấy trong những năm gần đây khi công nghệ in ấn phát triển mạnh mẽ nó không đơn thuần là những thiết kế in ấn đen trắng hoặc photo tài liệu thông thường mà nó còn có công nghệ in màu chính vì thế mà nó có thể in ấn ra nhiều loại khác nhau tiêu biểu như cách in decal, in băng zôn quảng cáo, in thiếp cưới hoặc in card visit, bên cạnh đó còn có in tờ rơi và in catalogue.

Những sản phẩm In Catalogue đã giúp cho doanh nghiệp như nào?

Như vậy từ khi có những sản phẩm in ấn đó ra đời phục vụ lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp như việc quảng bá sản phẩm của mình chính vì điều đó mà nó ngày càng được nhiều người sử dụng hơn, do vậy các cơ sở in ấn cũng ngày càng nhiều. Một trong những loại hình được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là in catalogue. Đây gần giống như hình thức in tờ rơi quảng cáo để giới thiệu sản phẩm tuy nhiên phương thức in này mới mẻ hơn và chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều. Vậy giống như quy trình in tờ rơi thì in catalogue cũng có những lưu ý như sau.

=>> Click vào ảnh để xem chi tiết dịch vụ In Catalogue giá rẻ

Những lưu ý khi in catalogue

  • Đối với loại giấy in catalogue sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều so với loại giấy in tờ rơi vì vậy khi in loại này bạn phải chú ý đến việc tiết kiệm giấy trong thiết kế in ấn vì một cm trong bản in cũng có thể in được hai bản thay vì in một bản vì thế khi thiết kế nên hỏi các cơ sở in ấn xem họ có thể giảm được chi phí giấy in hay khôn vì điều này ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
  • Khi lựa chọn cơ sở in ấn tốt thì bạn xem chất lượng hình ảnh in xem nó có phù hợp với chất lượng bản in hay không có thể xem các mẫu in thử để kiểm tra chất lượng in. Vì hình ảnh khi in catalogue có tác động rất lớn đến sự thu hút của khách hàng.

Những lưu ý khi in catalogue

Hình ảnh sản phẩm In Catalogue giá rẻ tại https://inphotocopy.com

  • Về tiến độ thời gian khi in catalogue cũng là điều cần lưu ý vì nên chọn những nơi in catalogue giảm bớt thời gian hơn nữa lại tiết kiệm chi phí in ấn đó là một trong những tiêu chí tốt khi đánh giá cơ sở in ấn.
  • Nếu khi không lựa chọn những loại bản in tốt thì bạn lựa chọn những loại giấy in thông thường còn nếu doanh nghiệp muốn đầu tư cho mình thì nên chọn những loại giấy in có chất lượng cao cấp.
Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: https://inphotocopy.com
Email: insinhvienbk@gmail.com
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Những điều cần lưu ý trong khi thiết kế bản in Catalogue
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây