Tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn chuẩn nhất ở Hà Nội

0
86

Tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn chuẩn nhất ở Hà Nội

Hiện nay với nhu cầu của  khách hàng ngày càng lớn về các sản phẩm cũng như dịch vụ của văn phòng phẩm. Không chỉ là photo tài liệu đơn thuần mà tích hợp thêm rất nhiều chức năng khác để tạo thành sản phẩm văn phòng phẩm hoàn chỉnh. Một trong những dịch vụ in ấn mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là đóng gáy xoắn. Tài liệu Không chỉ đơn thuần là những tờ giấy rời rạc hoặc những tài liệu được ghim dán một cách qua loa mà nó còn có những nét đặc trưng nhất định giống như một quyển sách.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá của công ty chúng tôi để quá khách tham khảo nhé

Tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn

Tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn

Tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn

Tuy nhiên để có yêu cầu cao hơn thì chi phí cho mỗi quyển đóng gáy xoắn sắt cũng phải cao hơn thông thường giá trung bình của mỗi quyển đóng gáy xoắn sắt dao động vào  khoảng từ sáu nghìn đồng cho đến mười hai nghìn đồng đối với mỗi quyển sách.

 quý khách có thể tham khảo bảng giá đóng gáy xoắn

Sau đây là bảng giá chuẩn nhất hiện nay cho mỗi quyển đóng gáy xoắn.

  • Đối vơi tài liệu có số tờ dưới 150 tờ thì giá tiền sẽ là 6000 đồng với gáy nhựa và 12000 đồng với gáy sắt.
  • Tương tự như thế với loại tài liệu từ 201 đến 250 thì sẽ có giá là 10000 cho đến 12000 một lượt đối với gáy nhựa và gáy sắt.
  • Tài liệu với số trang từ 300 trang trở đi thì chỉ có thể đóng được gáy xoắn nhựa và số tiền đối với mỗi loại tài liệu này dưới 451 trang trở lên thì nó sẽ là 14000, 16000, 18000 cho đến hai mươi nghìn một sản phẩm.

Khi đóng gáy xoắn sẽ được ưu đã lớn

Để ưu đãi hơn thì nhiều cơ sở in ấn đưa ra các chương trình giảm giá khác nhau cho khách hàng ví dụ như đối với những đơn đặt hàng có số lượng từ 20 quyển thì sẽ được triết khấu 10% và đối với những khách hàng có số lượng từ 50 quyển trở lên giảm 20%. với tất cả các khách hàng khi đóng sách gáy xoắn tại công ty thế giới in ấn và photocopy.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khách như:

dịch vụ. Photocopy giá rẻ

chuyên photocopy lài liệu

Dịch vụ: in màu giá rẻ

chuyên in màu in nhanh tài liệu

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây