Chuyển tới nội dung

Các kích thước catalogue chuẩn thông dụng trong in ấn

Kích thước catalogue thường gặp là khổ A4 (210 x 297 cm), hướng trang ngang hoặc dọc. Hiện nay, các công ty doanh nghiệp đều hướng đến tiết kiệm và hạn chế ngân sách. Vì vậy khi thiết kế in catalogue cần tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các bạn cần tính toán lựa chọn đúng kích thước catalog chuẩn trước khi thiết kế.

 

Các kích thước catalogue chuẩn trong in ấn

Các kích thước catalogue

Chọn sai kích thước catalogue đem đến những hệ quả gì?

Gia tăng chi phí in ấn bởi mỗi khổ giấy có mức giá khác nhau. Chỉ cần bớt đi vài mm các bạn cũng giảm được chi phí in ấn. Chưa kể chọn sai khi in ấn gây thừa các khoảng trống, bạn muốn in lại.

Tốn thời gian khi phải sửa lại file thiết kế ban đầu. Nó thật sự rất tệ trong trường hợp bạn muốn in catalogue nhanh – lấy ngay.

Đừng để mất chi phí và thời gian vào những việc mà bạn có thể làm tốt hơn ngay từ đầu. Hãy đến với Thế Giới In để được tư vấn lựa chọn chính xác kích thước của catalogue.

Hình ảnh kích thước catalogue khổ A4 xoay ngang

Hình ảnh kích thước catalogue khổ A4 xoay ngang

Kích thước catalogue tiêu chuẩn

Các kích thước catalogue phổ biến nhất là in catalogue khổ A5, khổ A4.

  • Kích thước khổ A5 (14.8 x 21 cm):
  • Kích thước khổ A4 (21 X 29.7 cm/). Đây là kích thước thường gặp nhất khi in catalogue.
  • Các kích thước khác: Phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ và chi phí còn có thể lựa chọn các khổ giấy in catalogue to hơn, nhỏ hơn.

Ngoài ra, khi in các bạn có thể xoay khổ giấy ngang hoặc dọc tùy theo thiết kế. Tóm lại, các bạn hãy chọn kích thước catalogue phù hợp với nhu cầu, mục đích, bản thiết kế và khả năng thanh toán.

Hình ảnh kích thước catalogue vuông

Hình ảnh kích thước catalogue vuông

Địa chỉ in catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Mẫu catalogue kích thước khổ A4 đứng

Mẫu catalogue kích thước khổ A4 đứng

Các bạn đang có nhu muốn in catalogue giá rẻ đảm bảo chất lượng. Bạn muốn tránh được các phát sinh sau khi thiết kế và in ấn. Hãy liên hệ với In Thiên Hằng ở 85 Trần Đại Nghĩa. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng là công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn nói chung và in catalogue nói riêng. Khi đặt in catalog tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng trên từng trang in.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và tư vấn trước khi in. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các tiêu chuẩn khi in catalogue. Thiên Hằng sẽ giúp các bạn có những mẫu in đẹp, độc đáo, đúng kích thước catalogue. Các bạn hãy liên hệ với In Thiên Hằng để được tư vấn thiết kế, in ấn và được báo giá in catalogue chính xác nhất. Xem chi tiết dịch vụ tại đây: https://inthienhang.com/in-catalogue/.

Ngoài ra, In Thiên Hằng còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in decal, in giấy tiêu đề, in card visit,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.