Chuyển tới nội dung

Chọn máy photocopy nào để bắt đầu kinh doanh

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy của mình, thì việc đầu tiên bạn làm đó là tìm hiểu, lựa chọn loại máy photo phù hợp với điều kiện hiện tại của quán. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm vận hành tốt nhất, hiệu quả và đem lại lợn nhuận cao nhất.

Máy photocopy dùng cho kinh doanh yêu cầu phải có độ bền tốt, hiệu suất mạnh, cường độ liên tục và tránh hỏng hóc vặt. Để lựa chọn được một chiếc máy như vậy, người dùng nên chú ý tới những điểm sau:

Những tiêu chí lựa chọn máy photocopy dùng cho kinh doanh

Thứ nhất: Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay, thị trường máy photocopy đa dạng, phong phú với rất nhiều hãng máy khác nhau như Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba, Samsung…
Thông thường máy Xerox được đánh giá cao hơn về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, tuy nhiên lại có chi phí sử dụng cao hơn so với Ricoh và Canon.

Lựa chọn thương hiệu máy Photocopy khi kinh doanh

Hãng Canon chiếm ưu thế về giá cả đối với các dòng máy có tốc độ thấp và hộp mực của Canon có số trang photo ít hơn cùng giá rẻ hơn so với các hãng khác. Linh kiện của nó cũng dễ tìm để thay thế, sửa chữa.

Thứ hai : Chọn máy phù hợp với loại hình in

Nếu chủ yếu dùng máy photocopy với nhu cầu cơ bản để in ấn giấy tờ, số lượng in không lớn thì chỉ cần chọn loại có tốc độ 25 – 50 bản in/phút.
Nếu dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì nên chọn máy photo công nghiệp có tốc độ từ 50 – 85 bản/phút.

Máy photocopy Toshiba-e-Studio-856

Hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được các chủ quán photo lựa chọn là Ricoh và Toshiba. Nếu bạn đang quan tậm muốn chọn cho mình một chiếc máy photocopy phù hợp cho việc kinh doanh: in màu, photocopy giá rẻ,… . Thì hãy thử tham khảo các dòng máy của 2 hãng này:

Với nhu cầu photocopy số lượng cơ bản thì chọn

  • e-Studio 283 / 452/453 (Toshiba)
  • máy Aficio MP 255/400 (Ricoh)

Với nhu cầu photocopy số lượng lớn thì chọn

  • e-Studio 720/723/850/853 (Toshiba)
  • Aficio 2075 và MP 750/800 (Ricoh)

Thứ ba : Chọn loại máy phù hợp với giá tiền

Điều hiển nhiên là máy tốt, bền thì phải đi đôi với chất lượng và giá cả.
Loại máy đa năng có đầy đủ mọi tính năng đương nhiên sẽ có giá thành cao và ngược lại. Giá có thể giao động từ 60 cho đến 100 triệu hoặc hơn nữa. Nên tùy vào số tiền bạn có và đầu tư có lớn hay không thì hãy quyết định mua máy nhé.

Xem ngay: báo giá in màu tại In Thiên Hằng

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.