Chuyển tới nội dung

Cửa hàng photocopy chuyên nghiệp Hà Nội. Uy tín, dịch vụ tốt, nhanh

Cửa hàng photocopy khu vực Hà Nội thì có nhiều, nhưng bao nhiêu trong số đó thực sự chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, các dịch vụ đầy đủ như giao hàng, có hóa đơn thì không nhiều. Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng là một trong số các công ty đứng đầu tại Hà Nội nói riêng cả nước Việt Nam nói chung.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ photocopy với bảng giá photocopy giá rẻ đăng tải công khai và các loại dịch vụ như sau:

CÁC LOẠI DỊCH VỤ TẠI CỬA HÀNG PHOTOCOPY

  • Photocopy đen trắng
  • Photocopy màu
  • In màu tài liệu
  • In màu tờ rơi quảng cáo
  • In màu phong bì
  • In màu hóa đơn
  • In màu catalogue
  • Gia công sau in: đóng sách dập ghim, đón keo nhiệt, đóng gáy xoắn…keo đầu…

Cửa hàng photocopy chúng tôi có địa chỉ tại:

85 Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đt: 0975 500 211 / 0866 012 015

Email: inthienhang@gmail.com

Cửa hàng photocopy chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Cửa hàng photocopy chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Chúng tôi có hơn 20 nhân viên chuyên về in màu và photocopy, các đơn hàng được sử lý một cách khoa học và có các bộ phận khác nhau làm các công đoạn khác nhau nhằm chuyên môn hóa cao.

Đối với các nhân viên trong cửa hàng photocopy luôn đề cao tinh thần “khách hàng là người trả lương“. Sở dĩ có khẩu hiệu trên bởi nhân viên trong cửa hàng photocopy được trả lương trực tiếp trên đơn hàng mà khách hàng đặt hàng, đơn hàng đó được khấu trừ % vào trực tiếp tiền hàng. Chính vì thế nhân viên trong cửa hàng photocopy thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng hoàn toàn đặt tâm huyết vào công việc, mức độ tập chung cao và được các khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Không chỉ các đơn hàng photo in đen trắng mà cả các đơn hàng in màu cũng được chúng tôi áp dụng chính sách tương tự, các bạn quan tâm đến in màu có thể thao khảo tại bài viết về dịch vụ in màu giá rẻ Hà Nội in nhanh kỹ thuật số.

HÌNH ẢNH MÁY MÓC CỬA HÀNG PHOTOCOPY

cửa hàng photocopy, máy in, máy photocopy

cửa hàng photocopy, máy in, máy photocopy

Cửa hàng photocopy chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Cửa hàng photocopy chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Đơn hàng của các khách hàng đưa tới cửa hàng photocopy của chúng tôi dù ít hay nhiều đều được bên mình phục vụ, không nề hà về số lượng, và luôn cam kết về chất lượng.

Giá photocopy có thể giao động trong một khoảng nhất định do các yếu tố về độ khó đơn hàng, hay số lượng bản sao photocopy nhưng đều được cửa hàng photocopy tính giá công khai, đúng bảng giá được công ty đề ra. Điều đó đã mang lại sự công bằng cho các khách hàng khi đến với cửa hàng photocopy.

Thông tin công ty ở trong bài viết hoặc ở dưới cùng của trang web các bạn có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ đặt hàng cửa hàng photocopy của công ty tôi xin vui lòng liên hệ số hotline 0975 500 211 / 0866 012 015

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.