Chuyển tới nội dung

Đánh giá máy photocopy của Sharp và Canon

Như các bạn cũng đã biết, ngày nay ngành công nghiệp in ấn, photo phát triển đi đôi cùng sự ra đời của nhiều dòng máy đến từ các hãng nổi tiếng như Canon, Samsung, LG, Ricoh,… đã làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Máy photo là thiết bị không thể thiết trong các văn phòng, công ty, hiệu in ấn. Sự đa dạng, nhiều chủng loại của các dòng máy khiến khách hàng băn khoăn không biết loại máy nào có chất lượng tốt và bền.

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam, thì Sharp và Canon trở thành 2 hãng máy quen thuộc với khách hàng bởi những chúng tốt cả về giá cả và chất lượng. Sau đây sẽ là những đánh giá chi tiết của inmau.org sẽ giúp cho bạn có thêm lựa chọn về loại máy photo thích hợp trước khi bạn mua nhé:

Đánh giá chung về dòng máy photocopy của 2 hãng Sharp và Canon

Máy photocopy của Sharp

  • Các dòng máy của Sharp hầu như đều đa tính năng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Tùy thuộc vào dòng máy có khả năng in 20 trang /60s, hoặc 70 trang / 60s, máy sẽ có tốc độ khác nhau.
  • Được thiết kế là bàn hình cảm ứng, bàn phím, vì vậy nó có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và in ấn USB trực tiếp.
  • Dòng máy của Sharp hầu hết tương thích với nhiều loại giấy hơn so với các dòng máy khác và đa chức năng như photocopy, scan tài liệu, email, in,… mà vẫn có độ bền tốt, chạy mượt, hiệu suất mạnh.
  • Điểm đặc biệt, linh kiện đi kèm theo máy có thể thay thế mực trong máy mà giá thành rẻ, điều này là một lợi thế của máy.

Máy photocopy Sharp AR AR 5623

Máy photocopy Sharp AR AR 5623

Máy photocopy Sharp AR M201

Máy photocopy Sharp AR M201

Dòng máy photo của Canon

Các sản phẩm của Canon hầu như đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam.

  • Với dòng máy photocopy của hãng, đều có chức năng hỗ trợ đơn giản hóa công việc của bạn và tạo năng suất cao.
  • Tốc độ in trung bình của máy khoảng 20 – 75 trang / 60s.
  • Giống như máy photo Sharp, Canon cũng có các tính năng cực kỳ hiện đại như mà hình LCD, bộ vi xử lý kép và khả năng kết nối mạng.
  • Hầu hết các dòng máy Canon đều có thể sao chép đồng thời in ấn, quét và gửi fax đạt chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét và tốc độ in nhanh.
  • Vì được sử dụng phổ biến, nên linh kiện của máy photo Canon cũng không khó tìm kiếm, giúp người dùng có thể sửa chữa, thay thế và bảo trì máy một cách tốt nhất.

Máy photocopy Canon IR2525

Máy photocopy Canon IR2525

Máy photocopy Canon IR 5055

Máy photocopy Canon IR 5055

Với những thế mạnh của hai hãng sẵn có, hai dòng máy đều có thể là lựa chọn hữu ích để phục vụ công việc của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm riêng kể cả nó có giá thành cao nhất. Cách dùng và bảo trì, kiểm tra máy cũng một phần ảnh hưởng đến độ bền của máy. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy thì máy sẽ giữ được độ bền lâu hơn.

Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về hai dòng máy này và đưa ra những lựa chọn phù hợp để phục vụ công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.