Chuyển tới nội dung

Photocopy tài liệu cho các trung tâm Tiếng Anh, Nhật, Đức, hàn

Photocopy tài liệu cho các trung tâm anh, nhật, đức, hàn là một phần không thể thiếu được với mỗi chung tâm. Vì  thế công ty chúng tôi đã và đang là một trong nhưng công ty đứng đầu về photocopy tài liệu. Với giá thành thấp giao hàng nhận hàng tận nơi, đôi vơi các trung tâm

Photocopy tài liệu hình ảnh dịch vụ

Dịch vụ Photocopy tài liệu cho các trung tâm anh, nhật, đức, hàn

Dịch vụ Photocopy tài liệu cho các trung tâm anh, nhật, đức, hàn

Không chỉ các học viên tiềm năng mà ngay cả các học viên khi đang theo học rồi mà khi nhận được học liệu trên tay mà học liệu được in ấn sơ sài xộc xệch thì hình ảnh trung tâm cũng méo mó. Học liệu quan trọng như đứa con mà trung tâm ngoại ngữ phải thổi hồn vào nó. Ngoài các yếu tố trên, học liệu còn là một kênh quảng cáo hiệu quả đối với trung tâm, trung tâm có thể in lên đó địa chỉ, logo…những thông tin cần thiết nhất cho đơn vị của mình.

Thật là thảm họa nếu học liệu đến tay học viên rồi mà bị thiếu sót lỗi do nhà in photocopy như lộn trang, sai thông tin trên bìa, mất chữ hay bị mờ quá…Thật không may đó là những lỗi rất “trời ơi” mà đơn vị in ấn photocopy phải chịu trách nhiệm. Vì vậy trung tâm ngoại ngữ là đơn vị chịu thiệt hại nhất. Nhìn nhận vấn đề đó nên chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng lập nên mô hình sản xuất mà chúng tôi gọi là “mô hình sản xuất khép kín” .

Xem thêm: in màu giá rẻ – In Thiên Hằng

Photocopy tài liệu mô hình như sau

Tại bước này quý khách sẽ được tư vấn làm như thế nào là phù hợp nhất và với chi phí ít nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc. Đội ngũ kinh doanh có trách nhiệm truyền đạt đúng, đủ nội dung yêu của quý khách. Đội ngũ kinh doanh sẽ phải chịu trách nhiệm trước ban giám đốc nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Sau đó bàn giao cho đội giao hàng, và sau khoảng nửa giờ quý khách đã có trên tay tài liệu của mình. Việc của quý khách chỉ đơn giản là ký giúp đơn giao hàng và thanh toán. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hàng đến, bởi tại kho trước khi giao hàng đã có nhân viên kiểm tra rất kỹ tài liệu rồi. Nếu có sai sót hay vấn đề gì đối với tài liệu của quý khách thì nhân viên kiểm tra hàng đó sẽ phải chịu trách nhiệm đối với công ty.

Dịch vụ Photocopy tài liệu cho các trung tâm

Xu thế in ấn photocopy tài liệu hiện nay của các trung tâm ngoại ngữ. Là sử dụng phương pháp in nội dung lên giấy bãi bằng định lượng 60 độ trắng 84. Bìa in màu kỹ thuật số gia công đóng keo nhiệt, một phương pháp không phải là mới nhưng không bao giờ cũ.

Về giá thì phương pháp sản xuất này khá hợp lý, Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng cam kết đưa ra mức giá in photocopy. Thấp nhất là 38đ/trang và cao nhất chỉ với 80đ/trang, và đóng quyển – hoặc đóng sách keo nhiệt. là 5000đ đến 7000đ một quyển là quý khách đã có trên tay ấn phẩm của mình mình.

Công ty xin chân thành cảm ơn và rất mong hợp tác cùng quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.