Chuyển tới nội dung

Độc và lạ với áo thun sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in này đó chính là in decal chuyển nhiệt đó chính là bản in bền và đẹp chất lượng in sắc nét, loại hình in đa dạng và phong phú kiểu dáng khác nhau. Thời gian in nhanh chóng tiện lợi hơn nữa giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức in lụa.

In áo đồng phục dần trở thành xu thế

Trong những năm gần đây có thể thấy nhu cầu sử dụng áo lớp, áo thể thao, áo đồng phục ngày càng nhiều chính vì thế nhều nơi kinh doanh dịch vụ làm áo đồng phục lớp. Và điều đáng nói là đa phần những chiếc áo này đều là áo thun sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt.

Đồng phục lớp rất hợp với thị hiếu giới trẻ

Vậy làm thế nào có thể cho ra đời chiếc áo thun, áo đồng phục đẹp với phương pháp in decal chuyển nhiệt. Cùng InMau.Org tìm hiểu trong phần dưới đây.

Các bước thực hiện in Decal chuyển nhiệt

    • Bước một là thiết kế bản in trên phần mềm corel chuyên dụng. Đó là việc thực hiện phương pháp in trên chính chiếc máy tính của mình sau khi đã in xong tiến hành cắt bản decal có các phần mềm thiết kế bản in khác nhau như photoshop hoặc ai hoặc corel.
    • Nếu in decal đơn sắc thông thường thì bạn không phải thực hiện quá cầu kì nhiều công đoạn khác nhau nhưng nếu muốn thực hiện bản thiết kế thì bạn phải mua các bản decal thiết kế về trước.
  • Công đoạn cuối cùng đó chính là in decal chuyển nhiệt lên áo và chỉ cần sử dụng chiếc máy in của mình để in hình decal đã thiết kế lên áo chờ trong thời gian nhất định khi mực in đã khô là bạn hoàn toàn đã xong các bước in decal chuyển nhiệt trên áo thun.

Ưu điểm của công nghệ in Decal chuyển nhiệt

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in này đó chính là in decal chuyển nhiệt đó chính là bản in bền và đẹp chất lượng in sắc nét, loại hình in đa dạng và phong phú kiểu dáng khác nhau. Thời gian in nhanh chóng tiện lợi hơn nữa giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức in lụa.

Hiện nay phương pháp in này cũng khá phổ biến chính vì thế mà công nghệ được nâng cấp hơn rất nhiều so với thời xưa chỉ mất thời gian từ hai đến mười giây cho một bản in kĩ thuật cao.

Đồng phục lớp in bằng công nghệ in Decal chuyển nhiệt

In Decal chuyển nhiệt trên áo thụn mang lại sự năng động cho giới trẻ

Có thể nói một chiếc áo thun hay áo đồng phục lớp sử dụng phương pháp in decal chuyển nhiệt nó không những thể hiện sự năng động sáng tạo trên mỗi chiếc áo mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với tuổi học trò của mỗi người.

Chính vì thế khi chọn mua chiếc áo thun đồng phục lớp nên chọn cơ sở in ấn uy tín và chất lượng thì chiếc áo thun của bạn mới lưu giữ được những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

Tham khảo thêm: Dịch vụ In Letter Head giá rẻ => https://inthienhang.com/in-letterhead/

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: inthienhang@gmail.com
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.