Chuyển tới nội dung

Đóng lịch gáy xoắn

Đóng gáy xoắn lịch ở đâu giá rẻ, chất lượng, bền đẹp nhất tại Hà Nội.

Có thể thấy trong công nghệ in ấn thì đóng gáy xoắn cũng là một trong những xu thế hót nhất hiện nay. Đã được nhiều người ưa dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.  Việc đóng gáy xoắn tạo ra những thay đổi lớn về sản phẩm tài liệu, sách vở. đồng thời nó bảo vệ sách vở bền đẹp hơn bao giờ hết đồng thời giúp cho việc thay đổi tài liệu một cách dễ dáng nhất.

Chắc chắn là ở 87 trần đại nghĩa rồi. Đó là Công ty TNHH thế giới in và photocopy là một công ty đang phát trên trong suốt 6 năm qua. Để có thể đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất công ty in ấn chuyên cung cấp những loại sản phẩm chất lượng. với những khâu sản xuất ưu việt do đó sẽ tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Đối với việc đóng gáy xoắn có hai loại khác nhau đó chính là đóng gáy xoắn lò xo nhựa và đóng gáy xoắn lò xo sắt hoặc kẽm. dưới đây mình xin gửi đến các bạn một số hình ảnh để tham khảo ạ.

Đóng lịch gáy xoắn – lịch để bàn

Đóng gáy xoắn lịch hình ảnh sản phẩm

Đóng gáy xoắn lịch hình ảnh sản phẩm

+ Đóng gáy xoắn lò xo nhựa thường được sử dụng trong việc đóng những tài liệu có số lượng lớn với những tập hồ sơ có độ dầy cao vào khoảng 500 trang. Với những loại sách này phù hợp với những loại sách vở và hồ sơ khác nhau.

Xem thêm: Đóng gáy xoắn sắt

+ Loại đóng gáy thứ hai đó chính là đóng gáy lò xo kẽm có hai loại lo xo kẽm 1 xoắn và hai xoắn do đặc tính của nó nên chỉ dùng để đóng những loại lò xo với số lượng giấy mỏng từ 20 đến 150 trang. Loại này thường được sử dụng để đóng những tập mỏng hoặc tránh bị rơi giấy ra ngoài và thẩm mĩ rõ ràng.

Đóng gáy xoắn lịch ở đâu giá rẻ, chất lượng, bền đẹp nhất.Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở in ấn cũng như làm đóng gáy xoắn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn hoặc cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng dịch vụ bởi nhiều nơi chất lượng. đóng gáy không được đảm bảo nhanh bị hỏng cũng như bong chóc sản phẩm để sản phẩm. làm sản phẩm của bạn thêm đẹp hơn nên chọn cơ sở uy tín chất lượng.

Ngoài ra Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác của ngành nghề photocopy và in ấn gia công đóng quyển.

Các dịch vụ in – photocopy thì quý khách click vào mục photocopy giá rẻ

Các dịch vụ liên quan đến in mầu như in mầu tài liệu, in card thì click vào in màu

Cảm ơn quý khách đã qua tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.