Chuyển tới nội dung

Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt lấy ngay – in bìa keo nhiệt trọn gói là dịch vụ chúng tôi cung cấp. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ nào cũng được. Có hai sự lựa chọn, một là thuê chúng tôi in bìa rồi keo luôn, hai là thuê chúng tôi keo không thôi.

Bảng giá đóng sách keo nhiệt

bảng giá đóng sách keo nhiệt - gia công sau in

Bảng giá đóng sách keo nhiệt – gia công sau in

Đó là bảng giá, Chúng tôi còn cung cấp đóng sách dập ghim dán băng keo nữa.

Đối với bảng giá trên các bạn thấy giá thấp nhất hiện nay là 2.000đ/ quyển.

Chúng tôi sử dụng máy keo công nghiệp tốc độ cao khoảng 500q một giờ. Đối với đơn hàng trung bình thì không phải là vấn đề lớn.

Đối với số lượng lớn hơn trên bảng giá thì các bạn vui lòng liên hệ. Sẽ có giá tốt đối với những đơn như thế.

Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt

Các dịch vụ gia công khác ngoài đóng sách keo nhiệt

Ngoài cách đóng này chúng tôi còn cung cấp kiểu gia công khác là đóng gáy xoắn lò xo sắt, nhựa. Kiểu gia công này khá đẹp nhưng giá sẽ cao hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in bìa đối với sách keo.

Mời các bạn xem giá in bìa tại bảng giá in màu giá rẻ nhé.

Để kéo nhiệt chắc chắn các bạn phải in bìa. Điều đó là không bàn cãi, chỉ có điều in bìa kiểu gì thôi. Có mấy công nghệ có khả năng in bìa kéo, tuy nhiên in phun thì rất mất thời gian đó máy in chậm. Chưa kể in phun màu được một thời gian màu bay hết, sản phẩm lúc đó xấu tệ hại. Màu bị phai dẫn đến tài liệu nhìn giống con cá trê chết. hehe.

Chúng tôi sử dụng máy in màu laser kỹ thuật số để in. Màu sắc chắc được khoảng 1 nghìn năm. Giấy thì được khoảng 1 trăm năm. Thời điểm tôi viết bài này tôi không dám khẳng định sản phẩm của tôi tồn tại tới bao giờ. Nhưng có một điều là chắc chắn tôi chết trước nó.

Đóng sách keo nhiệt tài liệu

Đóng sách keo nhiệt tài liệu

Nếu các bạn không có đủ phương tiện máy móc để in thì thuê chúng tôi trọn gói. Chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ đóng sách bìa cứng nữa nhé.

Trên đây tôi đã giới thiệu các bạn về giá và các dịch vụ liên quan đến đóng sách keo nhiệt. Các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới chân trang này để có nhiều thông tin hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.