Chuyển tới nội dung

In flashcard cho bé đẹp, xịn, số lượng ít, nhiều giá cực rẻ

In flashcard cho bé là sự quan tâm đáng kể của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh có thể mua sẵn những bộ flash card bán sẵn nếu không có thời gian. Nhưng nếu có thời gian và muốn dành sự quan tâm hơn đến con cái, các bậc phụ huynh có thể tự làm những mẫu flashcard độc lạ và thuê chúng tôi in ra.

Năm vừa qua chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu in flashcard cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Đầu tư cho con học không phải là cuộc đua, nhưng nếu các bậc phụ huynh nới lỏng sự quan tâm tới của con mình, thì bé sẽ rất khó đạt được những gì cha mẹ mong đợi. Cùng In Thiên Hằng điểm qua một số mẫu đẹp do chúng tôi thiết kế và sư tầm nhé.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in nhanh laze màu để in flash card. Có thể bạn quan tâm đến: dịch vụ in màu giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh các mẫu in flashcard trẻ em:

1) Mẫu lashcard trẻ em của nước ngoài, phù hợp với trẻ em ở Việt Nam học song ngữ. Mẫu này với các hình ảnh tre em với gương mặt biểu cảm và có cả các con vật nuôi

In flashcard trẻ em tiếng anh

In flashcard trẻ em tiếng anh

2) Mẫu flashcard trẻ em này là mẫu có chủ đề về cuộc sống gia đình, các mối quan hệ xung quanh bé. Nó bao gồm cả các câu giao tiếp, phù hợp với trẻ trên 3 tuổi. Được xâu đai inox khá lịch sự, đây là một mẫu đáng mua

In flashcard trẻ em xâu đai thép

In flashcard trẻ em xâu đai thép

3) Vuông vắn và hình ảnh được in to, hoàn toàn bằng tiếng Việt –  Anh. Đây là mẫu khá trong đánh giá của chúng tôi.

In flashcard trẻ em hình quả táo

In flashcard trẻ em hình quả táo

4) Không phải lúc nào cũng tiếng anh, đó chính là bộ xe máy này. Tuy nhiên là chỉ đổi gió một chút cho bé đỡ nhàm chán thôi. Sự thực thì vẫn phải có hai thứ tiền trong một flash card

In flashcard trẻ em hoa quả đồ chơi

In flashcard trẻ em hoa quả đồ chơi

5) Gia đình xum họp là mẫu cuối cùng trong bộ. Thực ra chúng tôi có rất nhiều ảnh nhưng trong giới hạn bài viết này không đăng tải hết.

In flashcard trẻ em gia đình xum họp

In flashcard trẻ em gia đình xum họp

Báo giá flash card tại: in màu giá rẻ

In flashcard có tác dụng gì?

In flash card thì chỉ có tác dụng sản xuất ra flash card thôi, còn học nó mới có tác dụng. Khi học nó trẻ em nhìn được các hình minh họa, kích thích trí tò mò, sáng tạo. Tạo một không khí học tập vui vẻ thông qua các hình ảnh trong nó. Và đặc biệt là trẻ em được tiếp xúc với hai thứ tiếng được in sẵn.

Chúng tôi dù sản xuất nhiều nhưng nếu các bậc phụ huynh muốn in một ít flash card thì không sao hết. Chúng tôi vẫn phục vụ các bạn bình thường như các khách hàng khi đến với chúng tôi.

xem thêm về: photocopy giá rẻ Hà Nội

Thông tin liên hệ với chúng tôi ở cuối trang website này.

Xin cảm ơn

Bài viết về ” in flashcard trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.