Chuyển tới nội dung

Giá in a4 trắng đen 2 mặt là bao nhiêu?

Giá in a4 trắng đen 2 mặt thấp nhất là 80đ/trang đối với khổ A4 và loại giấy in là giấy bãi Bằng 60/84.

Giá này là do Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng công bố. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in photo chuyên nghiệp.

Ngoài in đen trắng công ty còn cung cấp các dịch vụ in màu. In màu chất lượng cao như catalogue, card visit, tờ rơi. Cung cấp dịch vụ in nhanh kỹ thuật số cho các nhà in khác trên thị trường Hà Nội.

Tại bảng giá in photocopy giá rẻ thì chúng ta thấy rằng giá in a4 trắng đen 2 mặt hiện có nhiều mức giá tương đương với số bản in và loại giấy in.

Cùng tôi trích dẫn một số mốc giá in a4 trắng đen 2 mặt để mọi người xem nhé:

  • Giá 80đ/trang là in trên giấy Bãi Bằng 60/84, kiểu in hai mặt (tức là 160đ/tờ). Giấy này thì không được đẹp lắm, thường dùng cho sinh viên đọc thì được. Tuy không đẹp lắm nhưng được cái nó rẻ, phù hợp với kiểu tài liệu không quan trọng. Hoặc là in giáo trình phát miễn phí. Các bạn phải đủ điều kiện là in từ 3tr trở lên.
  • Giá 175đ/ tờ hai mặt (tức là 87,5đ/trang) là Giá in a4 trắng đen 2 mặt trên giấy Xương Giang. Giấy này thì đẹp rồi, dày hơn một chút so với giấy Bãi Bằng 60/84. Độ trắng thì hơn hẳn, mà giá thì không chênh nhau là bao nhiêu. Loại giấy này thường dùng để in tài liệu cho các công ty, cơ quan. Giá mềm mà chất lượng thì ok.
  • 230đ là Giá in a4 trắng đen 2 mặt trên giấy ngoại định lượng 70gsm. Giấy ngoại thì xướng rồi, dày và đẹp hơn hẳn giấy nội mặc dù thông số kỹ thuật như nhau. Tuy nhiên giấy này thì không phải là khách hàng nào cũng in được. Chỉ có một số công ty và cơ quan nhà nước có “điều kiện” một chút mới chịu chơi.

Hình ảnh sản phẩm từ dịch vụ in a4 trắng đen 2 mặt

Giá in a4 trắng đen 2 mặt

Giá in a4 trắng đen 2 mặt

Đây là hình ảnh sản phẩm in giấy 62/94, giấy có độ trắng cao và khá đẹp. Sản phẩm in đạt độ thẩm mỹ cao. Một phần trong đó là gia công đóng sách keo nhiệt tốt, làm cho sản phẩm trở nên chuyên nghiệp bắt mắt.

Xem thêm: báo giá in màu

Trên đây mình đã giới thiệu các bạn về giá in a4 trắng đen 2 mặt. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu dịch vụ trong các bài viết khác trong web này. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.