Chuyển tới nội dung

Giá photo a4 2 mặt

Giá photo a4 2 mặt rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi nhận photo nhiều loại sản phẩm khác nhau. Quý khách cần loại gì thì chúng tôi photo loại đó.

Bảng giá photo được đăng tải ngay tại đây để các bạn tham khảo.

Bảng giá photo a4 2 mặt  –  khổ 19x27cm

Bảng giá photo a4 2 mặt khổ 19x27cm

Bảng giá photo a4 2 mặt – khổ 19x27cm

Thực tế có những loại giấy nhỏ hơn A4 một chút. Tuy nhiên khi đi photo các chủ quán thường không nói và âm thầm tính tiền theo khổ A4. Điều đó là đánh lừa khách hàng. Chúng tôi cam kết tính đúng giá cho các bạn với từng loại khổ giấy.

Xem thêm: giá photo màu giá rẻ

Bảng giá photo a4 2 mặt  –  khổ A4 (29,7x21cm)

Bảng giá photo a4 2 mặt - khổ A4 (29,7x21cm)

Bảng giá photo a4 2 mặt – khổ A4 (29,7x21cm)

Trên đây là bảng giá photo giá rẻ của các khổ giấy khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn khổ giấy nào mình cần in và gọi điện cho chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng. Thông tin về chúng tôi tại đây: Giới thiệu về chúng tôi. Hoặc quý khách có thể thông tin tại dưới cùng của website này.

Đối với khổ 19x27cm giá thấp nhất là 75đ/trang

Đối với khổ A4 giá thấp nhất là 80đ/trang

Giá photo a4 2 mặt tại bảng giá trên của Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng đang là giá rẻ nhất Hà Nội. Các bạn sẽ không thể tìm ra được một đơn vị thứ hai có giá rẻ mà dịch vụ tốt như chúng tôi.

Tại sao tôi nói giá cả và chất lượng dịch vụ đi đôi với nhau. Bởi cái gì cũng có giới hạn của nó. Bạn không thể ép được giá thành sản phẩm rẻ hơn vật tư sản xuất ra nó được. Chính vì thế giá photo a4 2 mặt hiện đã xuống 150đ/ tờ hai mặt rồi. Trong khi đó giá nhập giấy là 80đ.

Giá photo a4 2 mặt với một số hình ảnh

giá photo a4 2 mặt

giá photo a4 2 mặt

Photocopy chúng tôi thực hiện trên máy ricoh. Đây là dòng máy đa chức năng, bao gồm cả in ấn. Sản lượng máy photocopy đạt mức cao. Bên cạnh đó là chất lượng in ấn tốt. Bởi dòng máy photocopy này hiện đã in ở độ phân giải 1200×1200. Một con số khá ấn tượng, nếu các bạn có thời gian tess thử bản in các bạn sẽ hài lòng. Tôi hoàn toàn không PA giúp hãng máy in này nhé.

photo a4 2 mặt số lượng lớn

photo a4 2 mặt số lượng lớn

Ảnh trên đây là một ví dụ nữa trong việc sao chụp in ấn cho các bạn. Số tài liệu này chỉ là một góc nhỏ trong một đơn hàng mà bên mình cung cấp. Tài liệu được sao chụp với dây chuyền khép kín. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi công ty tôi có hơn 30 nhân viên chuyên làm công việc này. Một con số không nhiều nhưng không hề nhỏ đối với dịch vụ photocopy giá rẻ

Trên đây tôi đã trình bày về giá photo a4 2 mặt rẻ nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ: in màu giá rẻ

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.