Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn in decal khổ lớn bằng máy in Mimaki

Chúng ta có thể thấy các loại tem, nhãn mác hoặc máy in khổ lớn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày những thứ đó có tên gọi chung là in decal. In decal có nhiều loại in khác nhau như in decal bóng kính, in decal pp, in decal giấy và in tem nhãn mác decal điều đó có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.

Đối với decal thì decal khổ lớn được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay bởi tính ứng dụng của nó cao đặc biệt là trong in quảng cáo. Với việc sử dụng máy in khổ lớn thì chiếc máy sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay đó chính là máy in mimaki với việc sử dụng máy in này bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn bất ngờ từ chính sản phẩm in ấn sắc nét và hoàn hảo hơn.

Máy in màu Mimaki

Máy in Decal Mimaki

Những ưu việt của công nghệ in decal khổ lớn bằng máy in Mimaki

Với công nghệ in Nhật bản hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay bạn sẽ có được công nghệ in Decal khổ lớn sắc nét nhất.

Xem thêm:
  • Thứ nhất đó chính là khổ in rộng với khuôn 1,4 m chiều rộng tuy nhiên lại không hề hạn chế chiều dài.
  • Hình ảnh màu sắc khi in decal này hoàn toàn rộng và sắc nét chinh vì thế nó đem lại chất lượng in ấn rất tốt đặc biệt là không bị phai.
  • Tuy là in Decal khổ lớn nhưng lại không hê bị nhoè mà hoàn toàn sắc nét màu khi in ra đúng y như màu ban đầu mà bạn mong muốn.
  • Điều đặc biệt hơn cả đó là khi sử dụng máy in Mimaki lại không hề in lâu hoàn toàn nhanh chóng cho năng suất và chất lượng in hoàn hảo nhất cho bạn.

Công nghệ in Mimaki sử dụng phổ biến ở nhiều nơi khác nhau, nhiều công ty in ấn chính vì thế bạn không phải mất quá nhiều công để tìm kiếm nó. Và nếu đã chọn được cơ sở in ấn chất lượng tốt thì thời gian về sau bạn chỉ cần gửi file và yêu cầu đặt hàng online qua mạng công ty in Decal khổ lớn sẽ tự động nhận đơn giản và in ấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.