Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn quy trình In Decal chuyển nhiệt cho áo khoác

Như chúng ta có thể thấy hiện nay mùa đông rất nhiều người sử dụng những chiếc áo gió bởi tính tiện lợi của nó. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo khoác với hình dáng và hình hiệu khác nhau. Và một trong những công đoạn làm nên những chiếc áo khoác đó chính là phương pháp in decal chuyển nhiệt cho áo khoác. Cùng In Thiên Hằng tìm hiểu chi tiết:

In Decal chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến ở đâu?

Hình thức in decal chuyển nhiệt được in trên nhiều loại vải khác nhau sử dụng phổ biến nhất vẫn chính là áo thun tuy nhiên những năm gần đây người ta còn sử dụng cả phương pháp này để in decal chuyển nhiệt trên áo khoác. Sau đây là quy trình và cách thức thực hiện phương pháp mới này.

In Decal chuyển nhiệt lên áo khoác

In Decal chuyển nhiệt lên áo khoác mang lại sự mới mẻ cho phong cách thời trang

Quy trình In Decal chuyển nhiệt

  • Trước tiên bạn phải thiết kế kiểu dáng và hình ảnh của chiếc áo khoác thông qua phần mềm thiết kế vecter.
  • Sau khi đã hoàn thành xong bước thiết kế bạn chuyển qua file cắt để thực hiện in decal chuyển nhiệt đồng thời tiến hành cắt decal và gia công để loại bỏ những phần thừa của chiếc áo.

In Decal lên áo

Hình ảnh quy trình In Decal chuyển nhiệt lên áo

  • Bước tiếp theo đó chính là thực hiện phương pháp in decal chuyển nhiệt lên chiếc áo khoác nếu muốn in lên phần nào bạn chỉ cần đặt tấm decal lên bộ phận đó và dùng máy in chuyển nhiệt sau đó máy sẽ tự thực hiện và hoàn thành xong chiếc áo của khoác

In Decal chuyển nhiệt ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Phương pháp in decal chuyển nhiệt trên chiếc áo khoác có rất nhiều ưu điểm khác nhau để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm với mực in đều màu sắc nét đa dạng lại không hề bị nhem hơn nữa nó cũng rất phù hợp với giá thành rẻ hơn so với loại áo khoác khác. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in decal chuyển nhiệt trên áo khoác với số lượng lớn thì nên cân nhắc kĩ các cơ sở in ấn về giá thành, chất lượng, sự phục vụ cũng như uy tín thì mới có thể đem đến cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo dịch vụ In Catalogue giá rẻ, In Catalog tại Công ty In Thiên Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.