Chuyển tới nội dung

In decal giấy giá rẻ với công nghệ cao in ấn tiên tiến nhất hiện nay

In decal giấy giá rẻ với công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Có thể nói decal giấy là một trong những loại decal phổ biến và thông dụng nhất hiện nay được rất nhiêu người sử dụng nó và đây cũng là loại decal được nhiều người sử dụng. loại decal này được sử dụng phổ biến trên nhiêu loại decal khác nhau như: tem dãn nhác mác, bao bì sản phẩm, các loại mĩ phẩm cũng như trang trí điện máy. Loại decal này có nhiều loại giấy cũng như chất liệu khác nhau có thể phù hợp với nhiều môi trường mưa nắng bên ngoài.

Dưới đây công ty chúng tôi xin được đưa gi một số các sản phầm để mọi người tham khảo nhé

In decal giấy giá rẻ bảng giá dịch vụ

In decal giấy giá rẻ bảng giá dịch vụ

In decal giấy giá rẻ bảng giá dịch vụ

Để có thể in ấn được loại decal giấy phải trải qua nhiều bước khác nhau như:

Công nghệ in ấn decal giấy đó chính là decal offset với các màu đan dạng và phong phú. Mỗi lần máy quét màu chạy trên bề mặt giấy decal sẽ cho ra những tấm giấy chuẩn nhất và đúng theo quy định nhất.

Để decal giấy được hoàn thiện chỉnh chu nhất thì nên cắt gọt gọn gàng theo kích thước. Cũng như hình dạng yêu cầu cảu người yêu cầu sẽ tạo thành một sản phẩm decal hoàn chỉnh

In decal giấy giá rẻ và sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với decal giấy sau khi đã xong công đoạn in màu thì để decal bền hơn thì nên tráng một lớp màng lên bề mặt giấy decal. Có hai loại màng có thể sử dụng đó chính là màng bóng hoặc màng mờ người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo yêu cầu cũng như sở thích của mình. Đồng thời để decal có thể bám tốt lên sản phẩm thì cần tráng một lớp keo mỏng lên bề mặt.

xem thêm: in đề can

Decal giấy ngày càng được sử dụng nhiều và trở nên thông dụng hơn không chỉ có ở các thành phố lớn. mà ngay cả những đô thị nhỏ hoặc tỉnh lẻ do đó có rất nhiều cơ sở in ấn và sản xuất giấy decal. Vì vậy phải lựa chọn những địa điểm uy tín chất lượng để in ấn tránh mất mất tiền oan mà không đạt hiệu quả chất lượng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhưng dịch vụ không kém mong các bạn quan tâm

Dịch vụ : photocopy giá rẻ

Chuyên photo và in đen trắng

Dích vụ:in màu giá rẻ

Chuyên in, tờ rơi, menu, catalogue và các ấn phẩm khác

Xin cảm ơn >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.