Chuyển tới nội dung

In decal pp là gì? Những hiểu biết cơ bản về công nghệ in decal này

In decal pp là gì? Những hiểu biết cơ bản về công nghệ in decal này

Chúng ta thưỡng thấy thuật ngữ decal xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống háng ngày và đó là một trong những loại nhãn dự tính hay nói cách khác là giấy tự dính. Nếu như trước đây công nghệ chưa được cải tiến người ta thưởng sử dụng việc cắt ghép decal thủ công tuy nhiên ngày nay công nghệ in ấn này càng phát triển mạnh mẽ người ta có thể in trực tiếp sản phẩm hay mẫu scal theo ý muốn.

In decal pp là gì và một số vấn đè khác

Và đặc biệt hơn nữa nó không còn gọi là những loại decal in ấn thông thường mà được in hình ảnh hay hoạ tiết được gọi tắt là in decal PP. Công nghệ in decal pp này rất cải tiến vì bề mặt của nó được trang bị luôn một lớp keo dính mà không cần phải nhờ đến việc bôi keo hay dán thủ công như ngày trước.

In decal pp là gì và một số vấn đè khác

In decal pp là gì và một số vấn đè khác

In decal pp, in decal giấy, in decal dán tại hà nội

Hiện nay tại hà nội có rất nhiều địa chỉ in ấn decal khác nhau tuy nhiên để lựa chọn cho mình những nơi in ấn decal giá rẻ hợp lí mà chất lượng thì lại là điều không hề dễ dàng do có rất nhiều cơ sở in ấn nhỏ lẻ không đầu tư quá nhiều vào công nghệ, thiết bị cũng như máy móc phục vụ công việc. Để đánh giá một loại decal chất lượng tốt phù hợp với tiêu chí của decal chất lượng thì nên lựa chọn một trong những loại decal như decal pp, decal trong, decal oto.

Với deccal pp thì tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng sẽ đươc phân thành hai loại sau đây.

+ sản phẩm in deacl pp trong nhà: thường được sử dụng những màu sắc tốt hơn cũng như nhiều hoạ tiết khác nhau phù hợp ttrang trí trong nhà hoặc siêu thị.

+ Ngược với loại decal trên thì in decal pp ngoài trời thích hợp với những công việc như hội nghị, tiệc ngoài trời. với khả năng chống nắng cũng như chống mưa tốt tuy nhiên hạn chế của loại này đó chính là màu sắc không đa dạng phong phú.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhưng dịch vụ không kém phần với catalogue là mấy

Dịch vụ : photocopy giá rẻ

Chuyên photo và in đen trắng

Dích vụ: in màu giá rẻ

Chuyên in, tờ rơi, menu, catalogue và các ấn phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.