In màu A0, khổ A1, khổ A2 và khổ kéo dài giá rẻ

0
133

In màu A0, khổ A1, A2 và in khổ kéo dài luôn là một công việc không thể thiếu đối với mọi người, mà đặc biệt là các công ty xây dựng. In màu bản vẽ xây dựng đối với các kỹ sư, in báo tường đối với các em học sinh, in tranh ảnh treo tường khổ lớn, in banner và rất nhiều ứng dụng khác.

Bảng giá in màu A0, khổ A1, khổ A2

bảng giá in màu A0, khổ A1, khổ A2 tại Hà Nội giá rẻ
bảng giá in màu A0, khổ A1, khổ A2 tại Hà Nội giá rẻ

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy sử dụng máy in màu khổ lớn. Máy in này có độ phân giải cao 2400x1200dpi phù hợp in màu tranh ảnh, in bản vẽ phục vụ các bạn in màu. Các thương hiệu máy in nổi tiếng như eppson, HP, canon được công ty chúng tôi khai thác triệt để các thế mạnh trong in ấn màu sắc.

Mỗi máy in trong các thương hiệu kể trên có một đặc thù riêng. Điều này là để phù hợp với các loại giấy in khác nhau như giấy in ảnh, giấy ốp bề mặt sần… Và quan trọng là mỗi một loại máy có một mức giá thành in màu thành phẩm khác nhau.

Bảng giá in màu A0, bảng giá in màu A1 và bảng giá in màu A2 và A3, A4 cũng được báo giá trong bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi sẽ phân loại đơn hàng của các bạn rồi tiến hành in màu trên máy in phù hợp với chất lượng bản in của các bạn.

Hình ảnh in màu A0, A1, A2 quý khách xem qua và tham khảo.

In màu khổ A0, khổ A1, khổ A2 đẹp
In màu khổ A0, khổ A1, khổ A2 đẹp

In màu A0, A1, A2 chúng tôi sử dụng máy in công nghệ in phun.  Chỉ có in phun kỹ thuật số mới đáp ứng đúng nhu cầu in số lượng ít, chất lượng cao và giá rẻ được. Đối với in màu khổ A4 và A3 chúng tôi sử dụng máy in laze.

In phun có ưu điểm là bản in sắc nét, mực mịn màng và chuẩn màu sắc. Chỉ có điều là hiện nay ở thị trường Việt Nam một số đơn vị in ấn sử dụng mực rẻ tiền. Họ làm vậy để tiết kiệm chi phí dẫn đến bản in nhanh chóng bị bay màu khi để khoảng vài ngày. Chúng tôi sử dụng mức có độ đậm đặc cao cho phép kéo dài thời gian trước khi màu sắc xuống cấp. Không có mực in phun nào mà không bị bay màu phai màu sắc cả, ngay cả mực của hãng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333 để được tư vấn chính xác hơn về in màu A0, A1, A2

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

ĐC: 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: shop@thegioiin24h.com

 

In màu A0, khổ A1, khổ A2 và khổ kéo dài giá rẻ
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây