Chuyển tới nội dung

In màu A3 giá rẻ lấy ngay là dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp. Có địa chỉ 85 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội công ty chúng tôi phục vụ trên khắp thị trường về dịch vụ in ấn. – Inmau.Org

In màu A3 giá rẻ được thực hiên trên máy công nghiệp kỹ thuật số tốc độ cao. Chất lượng in cao với tiêu chuẩn Digital, các bản in tương đương hoặc cao hơn màu offset.

IN MÀU A3 GIÁ RẺ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

In màu A3 giá rẻ lấy ngay, in nhanh, đẹp 750đ/trang

In màu A3 giá rẻ lấy ngay, in nhanh, đẹp 750đ/trang

In màu A3 giá rẻ lấy ngay, in nhanh, đẹp 750đ/trang

  • Bảng giá chưa bao gồm VAT.
  • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ
  • Hỗ trợ sửa file in hoặc nếu quý khách có bản gốc. Nếu là bản cứng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chế bản gốc

Đối với khổ A3 các bạn nhân đôi giá của bảng giá trên. Giá in màu A5 thì chia nửa của bảng giá trên. Đây là bảng giá của giấy in có định lượng dưới 100gsm. Nếu bạn nào muôn in trên giấy dày có thể tham khảo tại bảng giá in màu định lượng trên 100gsm.

Hiện nay giá in trên thị trường khá cao và mỗi chỗ in một giá. Chỗ in rẻ thì chất lượng xấu vô cùng, chỗ in được thì giá cao. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ đạt cả hai yêu cầu trên là in đẹp mà giá rẻ.

Khổ A3 có giá in thấp nhất là 1.500đ/trang các bạn nhé. Tuy nhiên các bạn cũng phải in tương đối một chút là 1.500 trang trở lên chúng tôi mới tính được giá này.

Chúng tôi không chỉ in màu A3, in A4, A5 mà còn in màu A0, A1, A2 nữa nhé.

Cộng với tiền giấy thì cũng không đáng là bao. Các bạn được sử dụng bản in bằng công nghệ in laser kỹ thuật số. Bản in sắc nét, màu sắc trung thực, mịn màng và không bao giờ bị bay màu theo thời gian.

Hình ảnh về in màu a3 giá rẻ

In flashcard trẻ em, định lượng giấy in dày 300gsm

in màu giá rẻ Hà Nội - flashcard trẻ em

In màu giá rẻ Hà Nội – flashcard trẻ em

In hồ sơ năng lực trong đó có rất nhiều các bản vẽ phối cảnh cho một khách hàng là một công ty chuyên về xây dựng. Các bạn cũng biết là in bản vẽ phối cảnh đòi hỏi độ mịn của bản in cực cao và độ chuẩn màu thì phải là 99%. Rất khó cho các nhà in, ngay cả in offset còn ngao ngán. Giá tiền cho một lượt in là 750đ.

in màu giá rẻ Hà Nội - hồ sơ năng lưc

In màu giá rẻ Hà Nội – hồ sơ năng lưc

Tiếp đến là in catalogue, in catalogue mà không chuẩn màu thì vứt, mà ảnh sản phẩm của khách hàng mà in xấu thì sao người ta bán được hàng, không bán được hàng thì sau họ có in nữa không? Các bạn biết giá trị của các bạn rồi đúng không ạ.

Ngoài dịch vụ in màu A3 chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ nữa. Photo cho các công ty Hồ sơ thầu thì các bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng và giá thành.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.