Chuyển tới nội dung

In màu khổ A0, A1, A2, ảnh đẹp sản phẩm in, ảnh máy in tại Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng. In màu báo tường, in màu bản vẽ phối cảnh, bản vẽ xây dựng, tranh ảnh treo, banner và rất nhiều ấn phẩm khác. Mời các bạn xem qua các ảnh đẹp máy in, và ảnh trong quá trình in màu khổ A0, A1, A2 tại công ty chúng tôi.

Ảnh in màu khổ A0

1. Đây là máy in khổ lớn đang in khổ giấy A2 tại Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng. Loại giấy dùng để in trong trường hợp này là giấy ảnh. Bản in A2 mịn màng, màu sắc trung thực không thể chê. Bạn cũng sẽ hài lòng nếu đặt hàng in tại công ty chúng tôi.

in màu khổ A0 bằng máy in khổ lớn

In màu khổ A0 bằng máy in khổ lớn

2. Máy này đã có từ lâu và hiện chúng tôi đã ngưng sử dụng. Tuy nhiên trước đó chúng tôi đã vận hành nó nhiều năm. Bản in màu tương đối đẹp, được cái giá thành bản in rẻ

in màu khổ A0 bằng máy in canon

In màu khổ A0 bằng máy in canon

Báo giá in màu khổ A0 tại: Bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội

3. Hình ảnh thực tế chúng tôi tin ấn tại cửa hàng. Mặt cô giái mịn, màu sắc cũng rất đúng với màu thực tế trên file in. Đó là lý do vì sao chúng tôi in ấn có được sự hài lòng của các khách hàng.

in màu khổ A0 kéo dài

In màu khổ A0 kéo dài

4. In bản vẽ phối cảnh hay bản vẽ kỹ thuật thì mà có màu sắc thì kiểu gì cũng phải dùng tới máy in phun khổ lớn. Hiện nay trên thị trường chưa thấy có giải pháp kỹ thuật nào ưu việt thay thế được. Và chúng tôi vẫn không ngoại lệ.

In màu khổ A1 bản vẽ xây dựng

In màu khổ A1 bản vẽ xây dựng

Ngoài in ấn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photo, các bạn có quan tâm có thể xem tại bảng giá photocopy giá rẻ 

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in màu khổ A0, A1, A2 chỗ chúng tôi.

Thông tin liên hệ dưới chân websit mong được hợp tác.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.