In màu tài liệu, tài liệu hội thảo, báo cáo, luận văn, văn phòng

0
127

In màu tài liệu luôn là một nhu cầu không thể thiếu đối với các văn phòng. Tại Việt Nam và trên thế giới dù công nghệ phát triển, thông tin truyền đi theo thời gian thực thì các tài liệu cần phải in ra giấy luôn luôn vẫn có chỗ đứng riêng.

Công ty chúng tôi có trụ sở tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là điểm đến tin cậy cho các đơn vị khác có nhu cầu in ấn.

Hiện nay phần lớn các văn phòng đều có máy in cả và máy in màu là rất phổ biến, nhưng để đáp ứng các nhu cầu in màu tài liệu lớn thì sẽ là một lãng phí nếu nhu cầu không thực sự nhiều. Chính vì thế các bạn luôn cần bên mình khi có nhu cầu phát sinh, đó ví dụ như một văn phòng khi cần in màu một số tài liệu lớn đến chục nghìn trang in trong vòng một ngày thì phải là các máy in màu công nghiệp có công suất lớn mới đáp ứng đủ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ photo màu

Chúng tôi với hệ thống rất nhiều máy in màu công nghiệp có tốc độ cao, độ tự động hóa cao cho phép khả năng in màu tài liệu nhanh, đáp ứng tức thì một đơn hàng lớn.

Giá cả in màu tài liệu cũng thuộc hàng rất rẻ, nếu tính chi tiết thì giá in màu cũng chỉ tương đương với chi phí khi các bạn in tại văn phòng các bạn bằng máy in văn phòng

Bảng giá in màu tài liệu

in màu tài liệu, sách, tranh, ảnh, truyện - bảng giá in màu
in màu tài liệu, sách, tranh, ảnh, truyện – bảng giá in màu

Giá in màu tài liệu hiện tại chúng tôi đang cung cấp có giá thấp nhất 750đ/trang (không bao gồm giấy in).

Ngoài định lượng tớ 100gsm đôi khi các bạn cũng cần in màu trên những loại giấy khác có định lượng dày hơn. Các bạn có thể xem thêm về giá tại bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội

Đó là một cái giá bèo và có khi còn thấp hơn chi phí khi các bạn tự in và không hề nói quá. Bên cạnh đó chất lượng in màu tài liệu bằng máy in màu chỗ chúng tôi còn nổi trội bởi hệ thống máy hiện đại. Hệ thống mày móc này được thay thế tư định kỳ nên vận hành ổn định. Sản phẩm in ra đẹp tuyệt đối.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM IN MÀU TÀI LIỆU

In màu tai liệu giá rẻ
In màu tai liệu giá rẻ

Chúng tôi nhận đơn hàng qua điện thoại và chuyển tới công ty các bạn mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Sự tiện ích đó đã giúp cho hàng khách hàng công ty chúng tôi và giúp chính công ty chúng tôi có được sự thịnh vượng.

Trong danh sách các khách hàng có một ngành nghề đáng quan tâm là các đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo. Các đơn vị này luôn cần in màu tài liệu một số lượng lớn trong thời gian rất ngắn. Có thể là tối gửi file sáng hôm sau lấy hàng, mà phải là in màu và gia công thành phẩm. Nhưng chúng tôi luôn sắp sếp thời gian và hoàn thành một các nhanh chóng, đảm bảo hội thảo được tổ chức diễn ra tốt đẹp.

Ngoài dịch vụ này ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ, các bạn có thể tham khảo

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy

87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 – 04666 35 333

email: shop@thegioiin24h.com

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây