Chuyển tới nội dung

In sách màu giá rẻ, in tài liệu, tranh ảnh, photobook màu

In sách màu giá rẻ, in tài liệu, tranh ảnh, photobook màu là các nhu cầu mà hầu hết ai cũng cần tới. Không ít thì nhiều chắc hẳn hơn một lần bạn phải đi in màu. Hay chí ít ra mỗi chúng ta đều một lần cầm cuốn sách màu. Đến In Thiên Hằng85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội nếu bạn đang có nhu cầu in sách màu. – Inmau.Org

Sách màu là gì – in sách màu giá rẻ là bao nhiêu?

  • In sách màu giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào loại giấy.

Thực chất giá ở phân khúc nào cũng rẻ. Chỉ là giá sẽ cao hơn khi in trên giấy tốt hơn. Rẻ ở đây tôi nói là hơn thị trường mặt bằng giá cả chung.

  • Giá in sách màu giá rẻ thấp nhất là 750đ/ trang(chưa bao gồm giấy). Chi tiết giá cho các loại giấy khác nhau tại bảng giá in màu A4

Đó là giá in với số lượng trên 3000 lượt. Và định lượng in là dưới 100gsm. Các bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm một chút chi phí để có thể in trên giấy dày hơn. Màu in trên giấy dày và bóng sẽ đẹp hơn hẳn.

in sách màu giá rẻ gia phả

In sách màu giá rẻ gia phả

Khi in trên giấy C150 sách sẽ có độ dày, bản in màu đẹp sắc nét. Cộng với bìa in giấy C300 thì đẹp khỏi chê.

In sách màu giá rẻ là in những gì

Sách màu có nhiều loại lắm, thực ra nó là một cách gọi chung chung và dễ gây nhầm lẫn. Cuốn kỷ yếu thực chất là một quyển sách màu. Cũng như những ấn phẩm khác như sách giới thiệu, sách ảnh… gia phả cũng là sách màu.

in sách màu giá rẻ - catalogue

in sách màu giá rẻ – catalogue

  • Catalogue là một loại sách màu. Tuy nhiên nó được người ta đặt cho một cái tên riêng vì chức năng là để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Hay rộng hơn là giới thiệu doanh nghiệp.
  • Photobook thực chất là một loại sách màu. Chỉ có điều nó là tập hợp một loại các ảnh trong cùng một chủ đề mà người ta gọi là sách ảnh. In photobook xem tại: https://inthienhang.com/in-photobook/
  • Gia phả được in màu và đóng thành sách. Gia phả thường được in ấn và đóng khá chắc chắn bởi yếu tố thời gian. Chả ai đi in sách màu gia phả về để khoảng 2 năm cả. Mà Họ thường muốn để 2.000 năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ In sách màu giá rẻ và cả các dịch vụ in cao cấp. In giá rẻ chỉ dành cho một số khách hàng không cần cầu kỳ.

Các bạn cần in sách màu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới chân trang web.

Chúng tôi nhận in màu, in đen trắng, dịch vụ photocopy, photo màu giá rẻ, gia công sau in… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.