Chuyển tới nội dung

Kích thước tờ rơi quảng cáo chuẩn và thông dụng nhất

Một tờ rơi quảng cáo được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố như màu sắc, thiết kế, hình ảnh, giấy in và còn có kích thước tờ rơi nữa. Tờ rơi cũng giống như các ấn phẩm khác là giấy tiêu đề, card visit,… đều có kích thước chuẩn. Chọn kích thước của tờ rơi chuẩn sẽ giúp tiết kiệm chi phí do không lỡ khổ giấy. Và giúp tăng hiệu quả sử dụng tờ rơi hơn. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết các kích thước tờ rơi quảng cáo thông dụng.

Kích thước tờ rơi quảng cáo in trên khổ A5

Mẫu kích thước tờ rơi quảng cáo in trên khổ A5

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo được các công ty, cửa hàng, spa,… sử dụng khi muốn đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Nội dung hình ảnh sẽ được in trên tờ rơi đều đã được chọn lọc cẩn thận.

Các bạn có thể thấy tờ rơi có rất nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Những tờ rơi kích thước nhỏ, đến kích thước lớn, tờ rơi gấp 2, gấp 3,… Kích thước tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Ngân sách dành cho in tờ rơi. In tờ rơi trên giấy có kích thước lớn thì tốn chi phí hơn. Vì vậy nếu ngân sách dành cho quảng cáo thấp, các bạn hãy chọn in tờ rơi kích thước nhỏ như A5. Hoặc nếu các bạn muốn in tờ rơi A4, A3 hãy giảm màu sắc xuống.
  • Hình ảnh trong tờ rơi. kích thước của tờ rơi cũng bị ảnh hưởng bởi hình ảnh. Bởi nếu hình ảnh lớn hoặc quá nhiều thì tờ rơi sẽ có kích thước lớn. Ví dụ như tờ rơi của các siêu thị có rất nhiều sản phẩm. Vì vậy bạn hãy cân bằng giữa nội dung và hình ảnh để chọn kích thước tờ rơi chuẩn.
 • Nội dung in ấn. Nếu như các bạn chỉ muốn quảng cáo 1 sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện,… thì nên chọn kích thước tờ rơi nhỏ. Nếu nội dung bạn muốn quảng cáo chứa nhiều danh mục, danh sách thì hãy chọn kích thước lớn hoặc như in catalogue.

Kích thước tờ rơi tờ gấp

Kích thước tờ rơi tờ gấp

Các kích thước tờ rơi thông dụng

  • Kích thước tờ rơi A5 (210 x 148mm – 8.3 x 5.8 inch). In tờ rơi quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chương trình khuyến mại,…
  • Kích thước tờ rơi A4 (210 x 210mm – 11.7 x 8.3 inch). Đây là kích thước tờ rơi thông dụng nhất thường được các công ty, cửa hàng,… lựa chọn. Tờ rơi kích thước A4 sẽ được bế gân 1 hoặc 2 lần tạo thành tờ gấp. Vì thế mà có kích thước tờ rơi gấp 3, kích thước tờ rơi gấp 2,
  • Kích thước tờ rơi A3 (420 x 297mm – 16.5 x 11.7 inch). Đây là kích thước tờ rơi quảng cáo thường được các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, siêu thị bán lẻ,… lựa chọn. Bởi đây đều là những nơi kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.
 • Tờ rơi CC (85.60 x 53.98 mm). Thường được lựa chọn khi công ty, cửa hàng,…lựa chọn. Nó vừa có tác dụng là tờ rơi quảng cáo, vừa là thẻ giảm giá, ưu đãi.

Mẫu tờ rơi siêu thị kích thước A3

Mẫu tờ rơi siêu thị kích thước A3

Trên đây là một số kích thước in tờ rơi chuẩn và thông dụng nhất thường được các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,… sử dụng hiện nay. Các bạn hãy cân nhắc đến nhu cầu, mục đích và chi phí để chọn được kích thước tờ rơi phù hợp.

In tờ rơi chính là một dạng của in màu. Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo chất lượng thì hãy tìm những địa chỉ in màu uy tín, chuyên nghiệp.

Một trong các địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội là In Thiên Hằng tại 85 Trần Đại Nghĩa. Đây là công ty in ấn và photocopy có nhiều năm kinh nghiệm in màu giá rẻ chất lượng. In màu Thiên Hằng sử dụng hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp đã hoàn thành nhiều đơn hàng in tờ rơi. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi in tờ rơi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.