Chuyển tới nội dung

In laser màu giá rẻ tại công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy. Có địa chỉ tại 87 trần đai nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là dịch vụ in màu trên máy laser in kỹ thuật số, có giá dao động từ 750đ/trang.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, nên việc in sử dụng máy in laser là điều rất bình thường. Chúng tôi in với chất lượng tương với in offset.

In laser màu là gì?

Là in màu trên máy in màu sử dụng công nghệ in laser. Hình ảnh in được in trên giấy in bằng nguyên lý sao chụp tĩnh điện. Mực in được cố định trên giấy bằng hình thức ép nhiệt.

Ưu điểm của công nghệ này là cho khả năng in màu tương đương hoặc cao hơn offset. Mực in được ép bằng nhiệt nên bản in bền màu. Không bị bay hay biến đổi theo thời gian. Khả năng in tốc độ cao, và in được dữ liệu biến đổi.

Hạn chế của laser là chi phí bản in còn khá cao nên in nhân bản đang là một hạn chế. Với số lượng nhân bản ít thì còn trong phạm vi chấp nhận. Nhưng nếu nhân bản từ số lượng 2.000 bản in có nội dung giống nhau thì nó không phải là một thế mạnh.

Dưới đây tôi xin cung cấp bảng gia để các bạn tham khảo nhé:

IN LASER MÀU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In laser màu giá rẻ chỉ với 750đ/trang

In laser màu giá rẻ chỉ với 750đ/trang

Trên đây là bảng giá in laser màu giá rẻ, tại bảng này ta thấy có định lượng giấy dưới 100gsm. Tức là giá này chỉ áp dụng với các loại giấy có định lượng dưới 100gsm.

Đối với giấy in có định lượng trên 100gsm mời các bạn xem tại bảng giá in màu giá rẻ  A4 định lượng trên 100gsm.

Máy in sử dụng công nghệ in laser màu có độ tự động hóa cao. Tiết kiệm sức lao động và hạn chế hỏng hóc, in thử in tess màu trong quá trình vận hành.

IN LASER MÀU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

IN LASER MÀU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Về chất lượng thì quý khách hàng hoạn toàn yên tâm In laser màu. có đổ chính xác gần 95% trên máy tính Công ty chúng thôi đầu tư dòng máy in KONICA MINOTAL. Và máy ricoh công nghiệp vào in dịch vụ cho khả năng in ấn cực nhanh. đáp ứng nhu cầu cần nhanh, gấp ngay và luôn của quý khách hàng chất lượng bản in theo tiêu chuẩn của hãng máy in Konica, Ricoh. nhận xét của khách về chất lượng bản in là rất đẹp.

In laser màu giá rẻ chỉ với 750đ/trang

In laser màu đôi khi cũng có thể dùng vào việc photo màu. Tùy theo nhu cầu nhưng nói chung là cũng khá tiện

In laser màu ở đâu in đẹp

Thật khó trả lời câu hỏi này cho các bạn. Đẹp thì còn phải xem mong muốn của bạn là đẹp như thế nào?

Có nhiều định nghĩa cho từ in đẹp. Tuy nhiên trong một mặt bằng in catalogue, in card visit, in tài liệu màu thì in đẹp là hình ảnh tương được offset là được.

Chúng tôi với chất lượng in tương đương offset. Còn với một yêu cầu với giá tiền trên bảng giá in màu mà các bạn đòi in đẹp như ảnh in bằng công nghệ photo lap thì đúng là bó tay. In được nhưng giá sẽ khác.

Các dịch vụ in – photocopy thì quý khách click vào mục photocopy giá rẻ

Các dịch vụ liên quan đến gia công đóng quyển sau in gia công sau in

Cảm ơn quý khách đã qua tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.