Chuyển tới nội dung

Lý do quảng cáo bằng tờ rơi không có hiệu quả tại các doanh nghiệp

Tờ rơi là công cụ tiếp thị trực tiếp đơn giản và chi phí. Nhưng cách quảng cáo bằng tờ rơi này không phải doanh nghiệp nào làm cũng có hiệu quả. Chính vì vậy, kể từ khi bắt đầu kế hoạch tiếp thị bằng tờ rơi, các bạn cần làm thật cẩn thận. Nếu không sẽ tốn chi phí mà không mang lại hiệu quả mong muốn. Muốn chiến dịch quảng cáo của công ty thành công, các bạn cần phải biết tại sao quảng cáo bằng tờ rơi không có hiệu quả.

Tại sao quảng cáo bằng tờ rơi thất bại

Tại sao quảng cáo bằng tờ rơi thất bại

1. Quảng cáo bằng tờ rơi có nội dung truyền thông không rõ ràng

Tờ rơi là công cụ quảng cáo mà các doanh nghiệp dùng để hướng đến các khách hàng mục tiêu. Nếu như chính họ khi nhận được tờ rơi mà không thể nắm bắt được nội dung từ ngay những giây đầu tiên thì các bạn đã đánh mất cơ hội có thêm một khách hàng nữa. Lỗi này lỗi lớn khi tiếp thị bằng tờ rơi mà các công ty rất dễ mắc phải.

Muốn quảng cáo bằng cách phát tờ rơi có hiệu quả. Bạn không nên pha trộn quá nhiều thông tin làm giảm khả năng tập trung và tiếp nhận của khách hàng. Tờ rơi nên thể hiện rõ ràng các nội dung. Khi in tờ rơi nên sử dụng các kiểu chữ riêng, cỡ chữ lớn để làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, chương trình,… mà bạn muốn truyền tải.

Quảng cáo bằng cách phát tờ rơi

Quảng cáo bằng cách phát tờ rơi

>>> Xem thêm dịch vụ in letterhead >>> https://inthienhang.com/in-letterhead/

2. Không có kỳ vọng thực tế khi quảng cáo bằng tờ rơi

Không phải tất cả các khách hàng khi nhận được tờ rơi quảng cáo của bạn đều có phản ứng ngay lập tức. Bởi không phải ai cũng có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ, chương trình,… của công ty bạn. Ví dụ bạn không thể kỳ vọng có 100$ khi dùng 1$ để in 100 tờ rơi được. Khi khách hàng nhận được tờ rơi, nếu họ có nhu cầu có thể sẽ lựa chọn công ty bạn. Nhưng với người khác có thể là trở thành nhu cầu tiềm ẩn. Họ cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà hãy kỳ vọng thực tế về hình thức quảng cáo bằng tờ rơi này.

3. Quảng cáo bằng tờ rơi không có thị trường mục tiêu

Mỗi công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn cách quảng cáo bằng tờ rơi đều đặt ra mục tiêu nhất định. Mục tiêu đó thường là thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận từ các sản phẩm, dịch vụ… Hiện tại công ty bạn đang có kế hoạch quảng cáo bằng tờ rơi. Thì hãy xác định thị trường mục tiêu, thiết lập khu vực có tỷ lệ khách hàng tiềm năng, mục tiêu. Như vậy, các bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu hơn.

4. Không tích hợp thông điệp của tờ rơi quảng cáo vào chiến lược truyền thông

Khi không có chiến lược marketing cụ thể rõ ràng sẽ làm giảm tính nhất quán và liên tục trong giao tiếp, quan hệ khách hàng. Thông điệp của tờ rơi không được tích hợp trong chiến dịch truyền thông hay tiếp thị. Nó sẽ không thể định hình và thiết lập hình ảnh của công ty bạn trong tâm trí khách hàng. Hãy xây dựng một chiến lược truyền thông tích hợp giúp xây dựng hình ảnh và uy tín của công ty với khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ lấy ngay tại Thế Giới In

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ lấy ngay tại Thiên Hằng

Ngoài ra, còn một số lý do khiến quảng cáo bằng tờ rơi không có hiệu quả. Ví dụ như người phát tờ rơi không có đồng phục, họ cũng không phải người của công ty,…

Nội dung trên là những lý do tại sao chiến dịch quảng cáo bằng cách phát tờ rơi lại thất bại. Inmau.org hy vọng nó sẽ giúp các bạn có được hiệu quả cao khi chọn tờ rơi làm công cụ quảng cáo cho công ty. Để chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên kết hợp in tờ rơi với các hình thức quảng cáo khác như in catalogue, in decal dán quảng cáo,…

Nếu các bạn có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với In Thiên Hằng – 85 Trần Đại Nghĩa nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in ấn chúng tôi sẽ giúp các bạn có được mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Các bạn cũng yên tâm luôn về chất lượng và giá nhé. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng tờ rơi và đều làm khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.