Chuyển tới nội dung

Máy in màu, photocopy với nhân viên văn phòng

Máy in màu, photocopy với nhân viên văn phòng là một sự đặc biệt cần thiết. Ngày nay công nghệ làm việc phần lớn dựa trên máy vi tính. Cùng sự phát triển của kinh tế thị trường dẫn tới tất cả các giấy tờ công việc thường phải đạt yêu cầu nhanh chóng, chính xác và với số lượng nhiều. Không còn nhiều những giấy tờ phải viết tay nữa, thay vào đó là máy in cho chúng ta hình ảnh từ ngữ đẹp và chuẩn, thể hiện chuyên môn, đẳng cấp.

Hình ảnh máy in màu, photocopy

Hình ảnh máy in màu, photocopy

Hình ảnh máy in màu, photocopy

Máy in màu, photocopy cho chúng ta độ sắc nét, hình ảnh đẹp. Đặc biệt ngày nay công nghệ in ấn phát triển nên càng ngày càng có nhiều dòng máy công nghệ hiện đại như. Đó là máy in màu Laser màu tốc độ cao Ricoh, Xerox, máy in phun màu Epson, HP,… nhằm thỏa mãn các yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Công việc trong văn phòng cần giấy tờ là không phải bàn. Tuy nhiên đối với các máy máy in màu, photocopy loại nhỏ đôi khi không đáp ứng được nhu cầu. Nếu trong văn phòng có một nhu cầu in màu hoặc photocopy cao đột biến thì máy không đáp ứng được. Với lại nhân viên văn phòng chỉ in những tài liệu nhỏ lẻ, số lượng ít. Nếu in nhiều như vậy thì rất mệt. Một công ty in ấn photocopy tối thiểu cũng có ekip làm việc vài người. Còn với chúng tôi thì hơn 20 người.

Vì vậy nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ in màu giá rẻ thì đã có chúng tôi.

Các công việc máy in màu, photocopy đáp ứng được với văn phòng bình thường.

Đối với văn phòng bình thường không phải là công ty dịch vụ thì các bạn chỉ dừng lại ở mức độ in ít. Các bạn không nên in nhiều vì chi phí in bằng máy in nhỏ rất cao.

Các bạn chỉ nên in phiếu xuất kho, thông báo, hay đơn thư, một vài quyển tài liệu, hay hóa đơn thông thường thôi.

Đó là một lời khuyên chân thành. Bởi tôi thấy rằng giá cả chúng tôi in còn thấp hơn cả chi phí cho việc thay mực và bảo dưỡng máy. Đó là 75đ/ trang. Chi tiết xem tại bảng giá photocopy giá rẻ.

máy in màu, photocopy in đẹp

máy in màu, photocopy in đẹp

Đó chỉ là một vài lời đối với bài viết máy in màu, photocopy đối với các bạn văn phòng. Chúng tôi thì cung cấp nhiều dịch vụ sản phẩm lắm. Phải kể đến như:

 

+ In phối cảnh kiến trúc màu, sổ cổ đông, kỷ yếu,

+ Hồ sơ năng lực, Hồ sơ thầu

+ In slide hội thảo, thuyết trình…

– Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …

– In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.

– Có thể in trên giấy couche,  tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Chỉ cần có máy in màu, photocopy là bạn sẽ làm được tất cả điều này một cách dễ dàng.

Sự cần thiết của máy in đối với nhân viên văn phòng là rất quan trọng. Tuy nhiên không thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu

Biết được các nhu cầu thiết yếu của các bạn. Công ty chúng tôi đã đầu tư và luôn không ngừng phát triển thêm hệ thống máy in màu, photocopy. Đầu tư công nghệ cao nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Vì vậy các bạn hãy yên tâm tìm đến chúng tôi ngay khi các bạn cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.