Chuyển tới nội dung

Những ưu điểm, nhược điểm của phương pháp in gia công

In ấn ngày càng phát triển bởi công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay chính vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm in ấn ngày càng nhiều. Với công nghệ cao tuy nhiên thì ngày nay in ấn không những thế mà đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Nhưng công nghệ in gia công vẫn còn phổ biến hiện nay. In gia công hiện nay còn rất phổ biến đối với ngành công nghệ in hiện nay. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của in gia công.

Phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in này có rất nhiều ưu điểm như in nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao cũng như số lượng in ấn rất lớn. Sản phẩm của công nghệ in này đó chính là hình hình game, hình tượng hoặc có thể là hình chibi. Bên cạnh đó hạn chế của phương pháp in này đó chính là nó chỉ thích hợp với việc in trên các chất liệu sáng cũng dễ nhìn.

In chuyển nhiệt

Phương pháp in gia công

In lụa đối với phương pháp in này thích hợp với việc in gia công trên các loại vải có độ bền cao, màu sắc đẹp, đa dạng và không hề bị bong chóc. Hạn chế của phương pháp in này đó chính là nó chỉ có thể in trên hình vector hoặc có màu sắc đơn giản.

Công nghệ in gia công là in decal PU

Đây là phương pháp in gia công sử dụng công nghệ cao chính vì thế mà nó có thể có giá thành rất cao. Tuy nhiên ưu điểm của phương pháp này rất nhiều nó có thể in trên mọi loại chất liệu khác nhau và chất lượng in cũng rất tốt.

Công nghệ in Decal PU

Công nghệ in Decal PU

In gia công hiện nay vẫn có rất nhiều người sử dụng bởi tính ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của nó rất cao chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều nơi nhận in gia công phải làm thế nào để có một phương pháp in gia công tốt thì hãy đến những nơi uy tín chất lượng để in.

Công ty TNHH In Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.