Chuyển tới nội dung

Gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé phát triển các giác quan

Sách tô màu giúp bé phát triển các giác quan. Bé tập nhận diện màu sắc, hình ảnh của thể giới bên ngoài trên trang sách. Khi bé làm quen với thế giới quan, ba mẹ có thể sử dụng bộ sách tô màu 5000 hình cho bé. Hình ảnh và màu sắc sẽ là bài học đầu tiên giúp cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sách tô màu 5000 hình

Sách tô màu 5000 hình là một cuốn sách về tô màu nổi tiếng. Qua từng trang sách, các bé dần làm quen với thế giới. Các hình khối, các loài vật, các nhân vật trong các câu chuyện, bộ phim hoạt hình. Từ trang sách liên hệ vào cuộc sống sẽ giúp các bé nhớ bài nhanh hơn.

Sách tô màu 5000 hình

Sách tô màu 5000 hình

Theo khoa học chứng minh, màu sắc kích thích sự phát triển của bán cầu não. Ba mẹ muốn con cái mình thông minh có thể cho bé tiếp xúc với các trang sách đầy màu sắc. Vừa tạo được hứng thú cho bé, vừa cho bé làm quen với thói quen tốt là sách. Ngoài ra, bạn có thể tạo động lực bé như tô màu tặng mẹ nhân ngày 8/3 hay các ngày lễ khác.

Sách tô màu nhân ngày 8-3

Sách tô màu nhân ngày lễ 8-3

Nên chọn hình nào cho bé tô màu?

Doremon và nobita là hai nhân vật gắn liền với tuổi thơ của bao bạn nhỏ. Ba mẹ có thể chọn hình ảnh hai nhân vật này. Các hình ảnh càng quen thuộc, càng giúp trẻ nhớ lâu hơn. Như hình ông già noel, ông mặt trời, ngôi nhà, phương tiện giao thông. Các con vật quen thuộc như vịt con, mèo con, chó con hay chú voi con trong bài hát.
Chọn sách tô màu cho các bé lớn hơn, 4 tuổi, 5 tuổi.

Sách tô màu chó con

Sách tô màu chó con

Sách tô màu cho bé gái

Ba mẹ chọn cho bé tô màu các nàng công chúa trong chuyện như nàng tiên cá, công chúa elsa và anna trong nữ hoàng băng giá, hay pony bé nhỏ. Ba mẹ nên cùng bé ôn lại các câu chuyện về các nhân vật, cùng bé tô màu từ chiếc vương miện tới những chiếc váy công chúa lộng lẫy.

Sách tô màu công chúa elsa

Sách tô màu công chúa Elsa

Sách tô màu cho bé trai

Bé trai thường thích các nhân vật siêu anh hùng như siêu nhân gao, người nhện. Các nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng như pokemon, songoku,… Những hình vẽ này luôn tạo sự hứng thú cao với các bé trai. Cầm những mô hình đồ chơi được ba mẹ mua trên tay, chúng sẽ rất thích thú khi được tô màu lại trên những bức tranh.

Sách tô màu pokemon

Sách tô màu pokemon

Ba mẹ có thể cùng bé tô màu, tạo cho bé học theo những thói quen tốt. Những thói quen đầu đời luôn được bé học từ ba mẹ. Bộ sách tô màu khu vườn bí mật có thể sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Trên đây là bài viết gợi ý lựa chọn sách tô màu cho bé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Các bạn có thể click vào https://inthienhang.com/ để đọc thêm thông tin liên quan. Hoặc xem thêm dịch vụ in menu tại https://inthienhang.com/in-menu-thuc-don/.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0975 500 211 / 0866 012 015 để được tư vấn trực tiếp hoặc click vào ô chat line bên góc dưới tay phải. Để tiết kiệm thời gian và thuận tiện, bạn có thể yêu cầu về Email: inthienhang@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.