Chuyển tới nội dung

Scan tài liệu sang word đơn giản nhất với những cách làm sau đây

Scan tài liệu sang word đơn giản nhất với những cách làm sau đây

Chắc hẳn ai cũng từng có một suy nghĩ đó chính là làm sao để sao chép những tài liệu bằng chữ hay truyện tranh, tiểu thuyết được in trên giấy thành những bản mềm có thể chỉnh sửa được đây là điều không khó và hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách thức scan tài liệu một cách nhanh nhất có thể.

Đối với những tài liệu đã được scan thì hầu hết được chuyển sang máy tính nhưng làm sao có thể chỉnh sửa được nó thì lại phải thực hiện những thao tác khác nhau. Sau đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp bạn có thể chuyển đổi file được scan trong máy tính sâng bản word.

Scan tài liệu sang word đơn giản nhất

Scan tài liệu sang word đơn giản nhất

Scan tài liệu sang word đơn giản nhất

Đầu tiên để thực hiện được việc chuyển đổi này bạn phải cài đặt các phần mềm liên quan đến nó đó chính là phần mềm OCR hoặc có thể là phần mềm chuyển từ file pdf sang file word.

Điều đặc biệt quan trọng thứ hai đó chính là máy scan có giao diện sử dụng hết sức đơn giản. Nó có thể thực hiện các chức năng scan máy tính một cách dễ đàng và nhanh gọn nhất có thể trong một vài thao tác. Với những chức năng tối ưu đó giúp cho máy có thể hoạt động một cách nhanh nhất có thể giúp cho công việc của bạn năng suất và hiệu quả hơn.

Chúng tôi đang sử dụng máy Ricoh và Konica để scan tài liệu tốc độ cao cho quý khách hàng. Giá cả vô cùng cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại dịch vụ scan tài liệu scan ảnh của chúng tôi.

Xem thêm. Cách scan tài liệu

Các thao tác thực hiện như sau:

 • Trước hết bạn phải kiểm tra máy tính và máy scan hoạt động một cách bình thường và kết nối được với nhau. Đối với máy scan thì bạn nên chọn bản driver vì nó giúp cho việc xử lí nhanh hơn. đặc biệt trong việc chuyển từ file OCR sang bản word. Những phần mềm khi đã được scan mất công sức do đó bạn phải chắc chắn máy không bị nhiễm để nó không bị mất file.
 • Tất cả các máy scan đều đã được trang bị phần mềm OCR do đó bạn chỉ cần sử dụng bình thường, tuy hiên nếu không có hoàn toàn có thể down về miễn phí.
 • Đây là bươc tiến hành scan tài liệu bạn chỉ cần đặt tài liệu vào rồi để máy tự động scan lưu ý là đặt đúng hướng và chiều thì máy mới có thể scan được.
 • Sau khi đã scan xong bạn mở file scan ra và có thể lưu dưới dạng TIFE
 • Để chuyển sang word thì bạn sử dụng các chức năng của phần mềm microshof tools hoặc microshof office.
 • Ngay sau khi quá trình được hoàn tất nó có thể tự động load file và xử lí cho bạn có thể sử dụng dễ dàng.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhưng dịch vụ không kém phần với catalogue là mấy

  Dịch vụ : photocopy giá rẻ

  Chuyên photo và in đen trắng

  Dích vụ: in màu giá rẻ

  Chuyên in, tờ rơi, menu, catalogue và các ấn phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.