Chuyển tới nội dung

Tiêu chí để bạn lựa chọn được những nơi in decal giá rẻ

Chắc hẳn ai cũng đã biết in dán decal là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong công nghệ kinh doanh sản phẩm. Để thương hiệu của mình được công nhận cũng như được nhiều người tin tưởng hơn thì nhãn mác là thứ không thể thiếu của sản phẩm.

Tuy nhiên để lựa chọn được những nơi có công nghệ in ấn decal tốt thì lại là điều không hề dễ dàng nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhãn mác, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành có phù hợp không. Sau đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được những nơi in decal (in đề can) chất lượng tốt giá thành rẻ.

Lựa chọn nơi in decal

Lựa chọn nơi in decal

Những tiêu chí để để chọn nơi in decal

  • Nếu là decal giấy thì nó phải có các yếu tố như bề mặt giấy phải trắng và gần giống như bề mặt của giấy couche, khi bóc lớp đó ra sẽ thấy một lớp keo dính lên trên bề mặt của sản phẩm như vậy là decal đạt chất lượng tốt.

In decal giấy tại Hà Nội

In decal giấy tại Hà Nội

  • Tiếp theo nói đến đó chính là decal trong nó có bề mặt nhựa trong suốt chất lượng tốt chất keo của những loại decal này có độ bám rất chắc chắn và có thể sử dụng để dán trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm như các chai nhựa hay cốc thuỷ tinh hoặc có thể là bao bì nilon.

Lựa chọn nơi in decal

In decal trong

  • Bên cạnh đó còn có decal thiếc để đánh giá chất lượng decal thiếc thì phải dựa trên những tiêu chí như phủ một lớp nhũ bạc tạo nên cảm giác giống như là kim loại decal này cũng có độ bền rất cao và thường được sử dụng nhiều trong các mặt hàng kim loai đòi hỏi chất lượng cao.

In tem decal thiếc

In tem decal thiếc

    • Cuối cùng là loại deccal có lớp nhũ tạo nên sự phản chiếu ánh sáng tốt hiệu ứng đa dạng màu sắc decal này thường được sử dụng trong các loại tem nhãn, loại tem chống hàng giả…

Ngoài những loại decal cơ bản trên còn có decal khác như decal nhựa; decal kim loại và decal inox.

Công ty TNHH In Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.