Chuyển tới nội dung

#10 mẫu card visit đẹp – ấn tượng năm 2018

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức mẫu Card visit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Thiết kế Card visit sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Sau đây là một vài mẫu card visit nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Tầm quan trọng của Card Visit

Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng rất cần thiết để giới thiệu về một con người, công ty hay một tổ chức nào đó đến với con người, công ty, tổ chức khác.

Có thể bạn đã nghĩ rằng mục đích chính của việc in card visit là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự in card visit có một tầm quan trọng khác ngoài việc truyền tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng.

Khi trao card visit bạn không chỉ trao một mẫu card visit với đầy đủ thông tin liên lạc của bạn mà còn là trao hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn đến với đối tác.

Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu card visit để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm. Một card visit thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn.

#10 mẫu card visit đẹp – ấn tượng 

mẫu card visit sang trọng

Mẫu card visit sang trọng

mẫu card visit công ty

Hình ảnh mẫu card visit công ty

mẫu card visit kinh doanh

Mẫu card visit kinh doanh

mẫu card visit taxi

Mẫu card visit taxi

card visit spa

Mẫu card visit spa MaMa

card visit mỹ phẩm

Card visit mỹ phẩm

mau-card visit-sang-tao

Mẫu card visit quán cafe sáng tạo

card visit cho thuê xe

Mẫu card visit cho thuê xe Thanh Hải

Trên đây là một số mẫu card visit đẹp – ấn tượng mà chúng tôi sưu tầm được. Nếu bạn có nhu cầu in card visit giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.
Ngoài ra chúng tôi phục vụ in catalogue (Xem thêm chi tiết tại đây: https://inthiehang.com/in-catalogue/), in decal, in màu giá rẻ số lượng ít, nhiều.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.