In màu giá rẻ

2
121

in màu giá rẻ Hà Nội, in nhanh, lấy ngay tại: Công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy và có giá thấp nhất là 750đ/trang. Đây là mức giá được áp dụng với các đơn hàng in nhanh lấy ngay, cần gấp gần như tức thì.

Chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số công nghiệp để phục vụ để cho các bạn. Phải là máy in công nghiệp mới in màu giá rẻ cho các bạn hàng được. Phần này tôi sẽ đăng tải bảng giá công ty tôi cho các bạn tham khảo. Ở phần dưới tôi sẽ nói kỹ hơn về chất lượng in màu, thời gian giao hàng, và có video chúng tôi in tài liệu màu cho các bạn tham khảo thêm nhé.

IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TỚI 100gsm

 • Bảng giá này áp dụng cho các đơn hàng có định lượng từ 100gsm trở xuống.
in màu giá rẻ - bảng báo giá định lượng tới 100gsm
in màu giá rẻ – bảng báo giá định lượng tới 100gsm

IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TRÊN 100gsm

 • Bảng giá này áp dụng cho các đơn hàng có định lượng trên 100gsm nhé.
in màu giá rẻ - định lượng trên 100gsm
in màu giá rẻ – định lượng trên 100gsm

IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ KHỔ A0, KHỔ A1, KHỔ A2

in màu giá rẻ - bảng giá in màu khổ A0, khổ A1, khổ A2
in màu giá rẻ – bảng giá in màu khổ A0, khổ A1, khổ A2
 • Bảng giá chưa bao gồm VAT.
 • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ
 • Hỗ trợ sửa file in hoặc nếu quý khách có bản gốc. Nếu là bản cứng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chế bản gốc – Xem thêm về: photo màu

Trên đây là toàn bộ bảng giá in màu của các khổ giấy. Không những bao gồm các khổ giấy như A4, hay A0. Quý khách in trên khổ bất kỳ và xén ra các khổ nhỏ hơn thì chỉ tính thêm chi phí gia công sau in nữa, chi phí này cũng không đáng kể.

Xem thêm về: Giá gia công sau in

Video in màu giá rẻ Hà Nội công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

Xin dẫn chứng một số video và hình ảnh sản phẩm, quá trình in ấn để các bạn “trăm nghe không bằng mắt thấy”

Video này được quay tại cửa hàng đại diện công ty Thế giới in ấn và photocopy. Dưới đây là một số ảnh sản phẩm đã được in bởi dịch vụ in màu giá rẻ 750đ/lượt.

GIẢI THÍCH MỘT SỐ TỪ NGỮ TRONG BẢNG GIÁ IN MÀU GIÁ RẺ:

 • In màu – in nhanh là in ấn trên giấy có màu sắc, lấy ngay, và in bằng công nghệ in laze kỹ thuật số công nghiệp.
 • Định lượng giấy là số gram trên một mét vuông. Thông thường giấy để in tài liệu có trọng lượng 70gsm, in card visit là 300gsm.
 • Lượt in: là số trang in. Công ty Thế giới in ấn và photocopy tính 1 lượt in là một trang A4
 • Máy konica và máy ricoh là hai dòng máy của hai hãng khác nhau, chất lượng in màu khác nhau, chi phí bản in khác nhau nên giá thành khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng in màu và các từ ngữ quý khách có thể gọi trực tiếp tới chúng tôi theo số hotline.

IN MÀU GIÁ RẺ – CÁCH TÍNH TIỀN ĐƠN HÀNG TRÊN BẢNG GIÁ

Quý khách cung cấp thông tin đầy đủ như sau:

 • Xác định số lượt cần in là bao nhiêu trang A4?
 • Định lượng giấy cần in màu là bao nhiêu?
 • Muốn in trên máy in nào? Ricoh hay Konica
 • Có muốn gia công sau in hay không? (đóng sách, xén thành phẩm, cán màng, bế gân, gấp…hay yêu cầu đặc biệt khác)

Dựa vào các thông tin trên quý khách áp dụng bảng giá với các mục tương ứng theo hàng và cột.

Ví dụ về một đơn hàng in màu cụ thể:

 • Quý khách cần in 4 quyển tài liệu, tổng số có 3500 trang. Khổ giấy cần in là  A4, in hai mặt trên giấy định lượng 70gsm. Chọn in trên máy ricoh, và đóng thành quyển gáy xoắn lò xo nhựa.

Dựa vào thông tin trên chúng tôi tính như sau:

 1. In trên máy ricoh với tổng số lượt in trên 3000+ lượt in A4 theo bảng giá là 800đ/lượt.
 2. In hai mặt nên tổng số tờ giấy cần phải in là 3500/2 bằng 1755 tờ (bù hao 5 tờ)
 3. Đóng gáy xoắn loại to nhất là 20.000đ/quyển (đã bao cả bìa kiếng)

Như vậy:

3500trang x 800đ = 2.800.000đ

1755 (tờ giấy) x 100đ= 175.500đ

4 (gáy xoắn) x  20.000đ = 80.000đ

Tổng số tiền phải trả là” 3.055.500đ

Đơn giản phải không ạ, chúng tôi đã công bố bảng giá tại website này một cách công khai. Và chúng tôi áp dụng bảng giá này tại thời điểm quý khách hàng truy cập. Chính vì thế nên các bạn đừng lo lắm. Ngoài ra chúng tôi có các chính sách hỗ trợ rất tốt các đơn vị có ý định hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Đơn cử như giao hàng miễn phí nếu đơn hàng có in ít tiền một chút, hay phục vụ các bạn ngoài giờ làm việc. Hỗ trợ chỉnh sửa hay thiết kế mới thì tiền cũng rất rẻ. Dồn toàn lực sản xuất in ấn đơn hàng nếu các bạn cần gấp… Và còn vô vàn ưu đãi nếu các bạn hợp tác với chúng tôi.

IN MÀU GIÁ RẺ – KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

“CHÚNG TÔI LÀ MỘT CÔNG TY IN ẤN PHOTO RẤT THÂN THIỆN”

Đó là một câu nói của chị giám đốc một công ty tổ chức sự kiện chuyên in màu bên tôi. Xin không nêu cụ thể đích danh ở đây vì vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.

Nói về bảo mật thông tin khách hàng thì các bạn hoàn toàn yên tâm với công ty tôi. Chúng tôi có chính sách bản quyền bảo vệ tài sản trí tuệ cho tác giả đến cùng. Các file in của các bạn hàng đưa đến được chúng tôi lưu lại theo yêu cầu, và chỉ khi nào khách hàng yêu cầu in ấn chúng tôi mới sử dụng đến.

Xin lưu ý là chỉ có tác giả hoặc người ủy quyền mới được tiếp xúc với file in, ngoài ra thì chúng tôi phải từ chối yêu cầu. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi mua file hoặc hỏi mua bản in thôi cũng được nhưng đều bị từ chối. Việc thông tin khách hàng hợp tác với chúng tôi cũng không được cung cấp cho bên thứ ba.

QUAY LẠI CHỦ ĐỀ IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI

Các bạn thắc mắc chúng tôi làm thế nào để cung cấp được dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội, ở các tỉnh khác thì sao? Chất lượng in màu như thế nào mà giá rẻ? In có nhanh như đã nói ở trên không?

Các bạn yên tâm một điều rằng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tại toàn thị trường Việt Nam. Hiện chi phí vận chuyển đi các tỉnh khác đã giảm nhiều, và vì thế nếu cộng cả tiền phí vận chuyển thì các bạn vẫn lời hơn rất nhiều nếu đặt hàng tại chúng tôi, thay vì một đơn vị gần nhà như định nghĩa của các bạn.

Xin thưa với các bạn rằng những gì tôi nói trên là hoàn toàn chính xác và tôi cam kết với điều đó. Chất lượng của dịch vụ in màu giá rẻ là chất lượng cao, bản in tương đương offset vì nó chính là in offset kỹ thuật số. Bản in màu nói là giá rẻ, nhưng nó là rẻ hơn so với mặt bằng giá chung của thị trường in, do công ty tôi có các biện pháp tối ưu chi phí in ấn, chứ không phải là theo kiểu “của rẻ là của ôi”.

Còn in nhanh lấy ngay thì đó là do quy trình sản xuất hợp lý, máy móc hiện đại thì in màu mới nhanh được. Và chúng tôi cũng luôn cam kết về thời gian do bạn yêu cầu khi đặt hàng.

Hình ảnh về in màu giá rẻ

In flashcard trẻ em, định lượng giấy in dày 300gsm

in màu giá rẻ Hà Nội - flashcard trẻ em
in màu giá rẻ Hà Nội – flashcard trẻ em

In hồ sơ năng lực trong đó có rất nhiều các bản vẽ phối cảnh cho một khách hàng là một công ty chuyên về xây dựng. Các bạn cũng biết là in bản vẽ phối cảnh đòi hỏi độ mịn của bản in cực cao và độ chuẩn màu thì phải là 99%. Rất khó cho các nhà in, ngay cả in offset còn ngao ngán. Giá tiền cho một lượt in là 750đ.

in màu giá rẻ Hà Nội - hồ sơ năng lưc
in màu giá rẻ Hà Nội – hồ sơ năng lưc

Tiếp đến là in catalogue, in catalogue mà không chuẩn màu thì vứt, mà ảnh sản phẩm của khách hàng mà in xấu thì sao người ta bán được hàng, không bán được hàng thì sau họ có in nữa không? Các bạn biết giá trị của các bạn rồi đúng không ạ.

Các bạn có thể khiến chúng tôi phá sản bằng cách không sử dụng dịch vụ in màu giá rẻ của chúng tôi nữa. Nhưng các bạn và tôi sẽ thịnh vượng nếu các bạn in tại công ty tôi, vừa rẻ, vừa đẹp. Các bạn sẽ tiết kiệm một khoản lớn và đơn giản hơn là giảm chi phí của mình xuống.

In màu giá rẻ - catalogue
In màu giá rẻ – catalogue

Trên đây mình đã nói về dịch vụ in màu giá rẻ cụ thể giá 750đ /lượt rồi và in đep, nhanh lấy ngay, và các chính sách ưu đãi đối với dịch vụ này. Tuy nhiên sản phẩm in này mỗi đơn hàng cũng có khác biệt. Nếu có gì cần tìm hiểu hoặc đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ đặt hàng in màu:

Công ty TNHH Thế giới in ấn photocopy

87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 – 04666 35 333

Email: shop@thegioiin24h.com

*bài viết về: “in màu giá rẻ Hà Nội

In màu giá rẻ
Đánh giá bài viết

2 BÌNH LUẬN

 1. Cho hỏi bên mình có nhận in postcard khổ A6/C6 giấy 300gsm không vậy ạ ? Nếu mình muốn đặt in nhiều mẫu, mỗi mẫu khoảng 50,100 hoặc 200 cái thì giá sẽ như thế nào vậy ạ?

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây