Chuyển tới nội dung

Top 5 phần mềm thiết kế poster đẹp

Phần mềm thiết kế poster là công cụ đắc lực cho dân thiết kế hay các lĩnh vực xoay quanh mỹ thuật đồ họa. Với dân thiết kế chuyên nghiệp sẽ ít cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm này. Tuy nhiên nó lại rất hữu ích cho người mới bắt đầu học thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế hữu ích thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé !

Phần mềm thiết kế poster

Top 5 phần mềm thiết kế poster 

Vai trò của phần mềm thiết kế poster

Thiết kế poster ngày nay không chỉ là nhu cầu của dân thiết kế hay các lĩnh vực xoay quanh mỹ thuật, đồ họa. Mà đã bắt đầu mở rộng phạm vi hơn. Nó là phương tiện truyền thông cho doanh nghiệp, trở thành công cụ quan trọng trong các chiến dịch marketing nhãn hàng.

Các ấn phẩm truyền thông như poster cực kỳ cần thiết và quan trọng. Bạn cần am hiểu và có kiến thức về các sản phẩm này để làm chiến dịch marketing. Trong nhiều trường hợp gấp mà không biết phải làm sao. Các nhà thiết kế cũng nên trang bị cho mình các công cụ cần thiết để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Và phần mềm hỗ trợ thiết kế poster sinh ra để hoàn thành sứ mệnh đó.

phần mềm thiết kế poster đẹp

Phần mềm thiết kế poster đẹp

Phần mềm thiết kế poster còn hỗ trợ cho các nhà thiết kế mới vào nghề chưa có tay nghề cao cũng có thể tạo ra được mẫu sản phẩm đẹp mắt.

Nếu muốn tự thiết kế poster cho các chiến dịch marketing quan trọng hay chỉ đơn giản là các mẫu poster quảng bá thông tin trên facebook, bạn có thể tham khảo qua các phần mềm thiết kế poster sau đây

Phần mềm thiết kế poster cho người mới

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo – Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Arcsoft Print Creations là một phần mềm có giao diện đơn giản nhưng thành phẩm làm được lại vô cùng chất lượng. Với đa dạng các khung mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chọn một ảnh của riêng mình lên. Chỉnh sửa tùy chỉnh theo ý bạn như ánh sáng, xóa chi tiết, cắt ghép rồi chèn các biểu tượng, chèn chữ vào là bạn đã có một sản phẩm poster đẹp rồi. Bạn có thể in các poster vừa thiết kế trên lối tắt của phần mềm. Hoặc chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng xã hội khác để quảng bá hình ảnh và tương tác với khách hàng. Bạn cũng có thể in sổ lưu niệm, in thiệp cưới, in album từ phần mềm này.

phần mềm thiết kế poster quảng cáo

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế poster đơn giản – RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm được nhiều người đánh giá là phần mềm thiết kế đơn giản. Dùng để thiết kế không chỉ có poster mà còn có bảng hiệu, banner, hình cover hay áp phích quảng cáo. Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa những chi tiết dù là nhỏ nhất trên ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản, font chữ, màu sắc. Kích thước và phong cách của poster thông qua các công cụ có sẵn trên hệ thống.

Phần mềm thiết kế poster đơn giản

Phần mềm thiết kế poster đơn giản

 Phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp – Poster Genius

Poster Genius là một phần mềm thiết kế poster rất hiệu quả. Nó có thể giúp bạn tạo ra các poster như mong muốn chỉ trong vòng vài phút tùy theo yêu cầu poster của bạn. Phần mềm poster genius cho phép bạn sử dụng các công cụ được lập trình sẵn thiết kế các phần nhỏ của tờ poster trước. Sau đó phần mềm sẽ ghép lại với nhau một cách tự động. Chính vì vậy luôn cho ảnh có độ phân giải cao và sắc nét.

Phần mềm thiết kế poster miễn phí

Phần mềm thiết kế poster miễn phí

Một số hướng dẫn trên phần mềm sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng các công cụ để thiết kế các poster cho riêng mình. Khi phần mềm quản lý được sử dụng, nó sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí văn bản, hình ảnh, phông chữ và chú thích của các poster,…Hơn thế, Poster Genius có gắn chú thích, hình ảnh, nội dung và văn bản của bạn một cách tự động nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Phần mềm thiết kế poster Poster Genius tương thích với các thiết bị Windows XP , Vista , 7 hoặc 8 .

Phần mềm Microsoft Word thiết kế poster

Ngoài chức năng soạn thảo văn bản. Phần mềm Microsoft Word cũng là một trong các công cụ giúp bạn thiết kế poster hiệu quả. Phần mềm cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu poster có sẵn trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin, hình ảnh trong poster để biến nó thành sản phẩm của riêng bạn.

Microsoft Word là phần mềm thiết kế poster đơn giản cho người ít có nhu cầu quảng cáo.

Phần mềm word thiết kế poster

Phần mềm thiết kế poster đơn giản, miễn phí

Thiết kế poster quảng cáo với phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa luôn được ưu tiên dùng đầu tiên. Nó có khả năng thiết kế tùy biến theo nhu cầu. Tuy nhiên những người chuyên nghiệp dùng phần mềm này mới có thể phát huy hết tác dụng của nó bởi nó tương đối khó dùng và bạn phải có những kiến thức cơ bản trước khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm adobe photoshop

Phần mềm photoshop thiết kế poster

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm thiết kế poster online như:

PosterMyWall
Uplevo
DesignCap
Canva
Adobe Spark
Fotor
Visme
Brother Creative Center

Các phần mềm thiết kế poster trên là những phần mềm vô cùng đơn giản mà lại đem lại hiệu quả tương đối cao. Nếu bạn là dân mới học thiết kế thì hãy thử dùng nhé. Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu in poster, in màu, photocopy màu giá rẻ……thì hãy liên hệ hotline 0975 500 211 / 0866 012 015 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.