Chuyển tới nội dung

In catalogue mỹ phẩm

In catalogue mỹ phẩm là điều mà các công ty mỹ phẩm, spa, cửa hàng kinh doanh cần có và sử dụng đến. Tại sao họ lại cần phải in catalogue sản phẩm mỹ phẩm? In catalogue ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng cuốn catalog mỹ phẩm?

In catalogue là một hoạt động trong chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm của các công ty, cửa hàng,…Đối với các công ty, cửa hàng mỹ phẩm thì để có thể quảng bá hết các sản phẩm của mình đến với khách hàng thì một cuốn catalogue sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời.

Nó sẽ là công cụ thể hiện hết các thông tin cần thiết có ích cho khách hàng. In catalogue mỹ phẩm sẽ giúp nhân viên không mất quá nhiều thời gian để giới thiệu các dòng sản phẩm. Nó cũng giúp khách hàng có thể lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp một cách nhanh chóng. Họ cũng có thể note lại bằng cách đánh dấu những sản phẩm muốn mua.

In catalogue mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc

In catalogue mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc

Những cuốn catalogue mỹ phẩm thường được in trên khổ giấy A4 hoặc A5. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm in catalogue, In Thiên Hằng thấy thông dụng nhất là khổ A4. Khổ giấy dọc, rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí in ấn. Hiện nay, Thiên Hằng cũng thường xuyên in catalogue mỹ phẩm vuông (21 x 21 cm). Kích thước catalog này tạo được sự đặc biệt, ấn tượng cho người xem.

Để có một cuốn catalogue dành cho mỹ phẩm hoàn hảo đã bỏ công sức và sự cẩn thận ngay từ bước đầu. Cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh sắc nét, thu hút. Catalogue mỹ phẩm thường được in trên giấy couche – một loại giấy có bề mặt bóng mịn, tạo sự sang trọng và bắt mắt hơn khi in ấn. Về phần nội dung sẽ được in trên giấy C150 hoặc C200; Trang bìa catalogue được in giấy C250 hoặc C300 có hoặc không cán mờ, cán bóng.

Các bạn hãy chú ý, để có được thành công từ cuốn catalogue này. Khi thiết kế hãy chú ý đến bố cục của catalog, làm nổi bật được sản phẩm mà bạn đang muốn bán. Nếu các bạn chưa có ý tưởng thiết kế hãy tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ nhận in catalogue. Họ sẽ tư vấn và thực hiện hóa các ý tưởng, yêu cầu của bạn thành một mẫu catalog hoàn chỉnh.

Hình ảnh mẫu in catalogue cho mỹ phẩm chăm sóc da

Hình ảnh mẫu in catalogue cho mỹ phẩm chăm sóc da

>>> Xem thêm: Dịch vụ in decal giá rẻ:https://inthienhang.com/in-decal/

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng và khó tính hơn. Để có thể tồn tại thì trong môi trường cạnh tranh như vậy các bạn cần có những đặc điểm nổi bật hơn đối thủ. Bắt đầu từ những điều đơn giản nhất đó là in catalogue cho sản phẩm mỹ phẩm. Cuốn catalogue đẹp sẽ mang đến những cảm giác thú vị, những thông tin bổ ích cho khách hàng. Từ đó, giúp gia tăng cơ hội khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Một số mẫu in catalogue mỹ phẩm đẹp

Mẫu in catalogue mỹ phẩm giá rẻ mẫu in catalogue mỹ phẩm đẹpHình ảnh mẫu catalogue mỹ phẩm In catalogue mỹ phẩm makeup

Nếu như các bạn đang có nhu cầu in catalogue mỹ phẩm hay in catalogue sản phẩm, dịch vụ khác. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng tại số 85 Trần Đại Nghĩa. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ in ấn tốt nhất về chất lượng và giá cả.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ In Catalog – In Thiên Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.