Chuyển tới nội dung

Bảng giá in màu: in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0. Công ty In Thiên Hằng – 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng Hà Nội

Với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn do vậy có rất nhiều kĩ thuật in khác nhau tạo ra nhiều sản phẩm in ấn đa năng khác nhau. Nếu như ngày xưa thông thường bất kì tài liệu nào đều được in một cách thủ công bằng giấy. mực đen trắng tuy nhiên ngày nay sự phát triển của ngành công nghiệp in đã cho ra đời các sản phẩm in màu khác nhau.

Tất cả chúng ta đều đã từng nhìn hoặc từng sử dụng sản phẩm in màu không chỉ có tài liệu in màu. sách vở mà cần in màu còn sử dụng trong việc in danh thiếp, in chứng minh thư,in tờ rơi hoặc phong bì. Đối với những sản phẩm in màu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. nếu những người hay in ấn màu thì giá thành đối với họ là điều quá thành thạo. Có nhiều khổ giấy khác nhau tuỳ theo nhu cầu của mỗi người nên giá thành của từng khổ khác nhau. Nhiều người không hay sử dụng các sản phẩm in ấn màu thì không biết in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0.

BẢNG GIÁ IN MÀU KHỔ A0

Bảng giá in màu: in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0 tại Hà Nội

Bảng giá in màu: in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0 tại Hà Nội – In Thiên Hằng

Với khổ giấy A0 thì giá in nét màu là 30000 đồng và in ảnh màu là 60000 đồng cũng như in decal, in pp bằng khổ giấy A0 là 60.000 nghìn đồng.

Bảng giá in màu A0, cũng được báo giá trong bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội.

Chúng tôi sẽ phân loại đơn hàng của các bạn rồi tiến hành in màu trên máy in phù hợp với chất lượng bản in của các bạn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là mức độ tương đối cho thông tin về việc in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0. Nếu biết thêm thông tin về các sản phẩm dịch vụ in màu khác thì bạn phải đến trực tiếp các cơ sở in ấn để trao đổi và tìm hiều. Ngoài ra hầu hết các cơ sở in ấn nếu khách hàng in với số lượng lớn thì sẽ có những ưu đãi hoặc khuyến mại riêng.

Xem thêm: In màu A3

HÌNH ẢNH IN MÀU A0

Bảng giá in màu: in màu bao nhiêu tiền 1 tờ A0 tại Hà Nội

Ngoài ra để hiểu hơn về công nghệ in màu thì cũng nên chú ý các thuật ngữ trong in màu tránh bỡ ngỡ như. thuật ngữ lượt in nếu tính mỗi lượt in màu nên khổ giấy là in một lượt ví dụ một lượt in màu giấy A0 lên một mặt nếu in hai mặt sẽ là hai lượt in. In màu có giá thành khác so với in màu bao gồm giấy nên nếu xem giá thì nên xem nó có bao gồm cả giấy không?

Đó là những thông tin cần thiết về in màu A0 bạn nên tham khảo những địa chỉ in màu uy tín để tiến hành in ấn sao cho chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.