Chuyển tới nội dung

Lợi ích to lớn mà túi giấy mang lại

Túi giấy ngày nay đã và đang được đưa vào sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nó vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa đem lại lợi ích to lớn cho những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh vừa sang trọng lại vừa chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu các lợi ích to lớn của túi giấy nhé.

Những lợi ích của túi giấy mà bạn nên biết

Túi giấy góp phần bảo vệ môi trường sống

Khác với túi ni-lon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe con người. Hơn thế nữa túi nilon không thể phân hủy được gây ảnh hưởng to lớn đến đất đai và môi trường sống của con người.

Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất an toàn cho bản thân và cho môi trường.

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Có thể tái sử dụng

So với việc túi nilon có giá thành thấp nhưng lại chỉ sử dụng được 1 lần, thì túi giấy sẽ là lựa chọn hơn cả với bạn. Vì nó có thể tái sử dụng nhiều lần. Theo nghiên cứu thì túi giấy ít nhất phải sử dụng lần thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo (trừ trường hợp bị ngâm nước).

Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến lâu hơn, rộng rãi hơn.

Tái sử dụng túi giấy

Tái sử dụng túi giấy

Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của bạn

Nhìn một chiếc túi nilon, bạn chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và có nhiều tiện dụng bằng một chiếc túi giấy cả. Ngoài việc đứng form, túi giấy còn có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí, giúp túi trở lên có giá trị hơn hẳn.

Túi giấy quảng cáo doanh nghiệp

Túi giấy mang đậm tính chất doanh nghiệp

Hơn nữa, túi giấy luôn trang bị quai xách để khách hàng dễ cầm dù với bất kỳ hoàn cảnh nào. Nên càng tạo được tính lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn. Túi giấy được chọn lựa các chất liệu khác nhau và đa dạng, để khách hàng dễ cảm nhận được giá trị thật sản phẩm mà mình đang sở hữu. Tạo niềm tin lâu dài đến với mọi khách hàng mà doanh nghiệp đang phục vụ.

Túi giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Với chất liệu chất lượng cao cùng với công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn có độ bền hơn hẳn túi nilon. Vì vậy, khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần và tiết kiệm chi phí cho bản thân, vừa giữ cho môi trường không bị ô nhiễm.

Sử dụng túi giấy để tiết kiệm

Muốn tiết kiệm hãy dùng túi giấy nhé

Về cơ bản là túi giấy có những lợi ích cho cả môi trường và người tiêu dùng. Ngày nay các nước hiện đại trên thế giới đều đã đổi từ túi nilon sang túi giấy an toàn để có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của con người. Vì những lợi ích to lớn và sự hội nhập toàn cầu, hãy đổi thói quen sang sử dụng túi giấy bạn nhé.

Công ty Thiên Hằng chúng tôi có phục vụ các dịch vụ in túi giấy chất lượng và giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi 0975 500 211 / 0866 012 015 nhé, hoặc có thể đến trực tiếp 85 Trần Đại Nghĩa để tham khảo các mẫu túi giấy đẹp nhất, chất lượng nhất thị trường hiện nay nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi tại https://inthienhang.com/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.