Chuyển tới nội dung

Lưu ý khi thiết kế letterhead, giấy tiêu đề chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế và in letterhead, Thế giới In chia sẻ với các bạn một số điều cần lưu ý khi thiết kế letter head tránh mắc những sai lầm để có một mẫu thiết kế letterhead đẹp.

lưu ý khi thiết kế letterhead chuyên nghiệp

Lưu ý cách thiết kế letterhead chuyên nghiệp

Letterhead (hay giấy tiêu đề) có ý nghĩa quan trọng đối với một cá nhân, doanh nghiệp, vì vậy mà việc thiết kế letterhead cần phải được quan tâm.

Một thiết kế letterhead chuyên nghiệp phải đảm bảo được nhiều yếu tố, để có thể gây ấn tượng sâu sắc đến người, tổ chức, doanh nghiệp nhận được nó.

Chính vì vậy cần áp dụng đúng các yêu cầu khi thiết kế giấy tiêu đề, từ đó sẽ không mắc sai lầm giúp bạn có một mẫu letterhead đẹp.

Thiết kế letterhead phải đơn giản:

Hướng dẫn thiết kế giấy tiêu đề đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Hướng dẫn thiết kế letterhead đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Môt thiết kế letterhead đơn giản phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Nhưng không được để mẫu letterhead đơn giản đến mức nhàm chán, thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự sang trọng, mới lạ và bắt mắt có điểm nhấn.

Bởi một thiết kế giấy tiêu đề có quá nhiều chi tiết, sẽ tạo cảm giác rối mắt, khiến người đọc mất tập trung làm giảm hiệu quả truyền tải thông tin mà người viết mong muốn.

Font và kích thước chữ khi thiết kế letter head rõ ràng

thiết kế letter head chữ nhìn rõ nét

thiết kế letter head chữ nhìn rõ nét

Cần lựa chọn font chữ phù hợp với phong cách thiết kế giấy tiêu đề, nên sử dụng các font chữ dễ đọc, thể hiện rõ nội dung như time new roman, arial,… để in letterhead được rõ, bởi nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc hoàn thiện một mẫu thiết kế giấy tiêu đề chuyên nghiệp.

Trong một mẫu thiết kế letterhead không nên để cùng một kích thước chữ, letterhead có nội dung quan trọng cần nhấn mạnh và thông tin giải thích, như tên công ty cần để kích thước lớn, địa chỉ, số điện thoại để kích thước nhỏ hơn.

Click xem thêm >>> Thiết kế menu nhà hàng theo xu hướng 2018

Đảm bảo thông tin khi thiết kế letter head:

Thiết kế letter head chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế letter head chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế letter head phải đảm bảo các thông tin: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, logo công ty và tên công ty cần được nhấn mạnh. Bởi mục đích của letterhead cung cấp thông tin cơ bản đến với đối tác, khách hàng và nâng cao hình ảnh công ty.

Click xem thêm >>> https://inmau.org/card-visit-dep-nhung-mau-moi-nhat-nam-2017/

Thiết kế letterhead đảm bảo tính đồng bộ

Mẫu thiết kế letterhead đồng bộ với card visit-phong thư

Mẫu thiết kế letterhead đồng bộ với card visit-phong thư

Khi thiết kế letterhead cần phải phù hợp với danh thiếp, phong thư, logo,… bởi chúng có tính gắn kết với nhau, chúng đều là một công cụ quảng bá thương hiệu tốt.

Các bạn hãy liên hệ với In Thiên Hằng để được tư vấn thiết kế và in letterhead [in giấy tiêu đề] giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Ngoài in letterhead chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in màu khác như in decal, in catalogue,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.