Chuyển tới nội dung

20+ Mẫu logo đẹp, đơn giản và hiệu quả

Một Mẫu logo đẹp và sáng tạo luôn là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một mẫu logo tốt phải là dễ dàng phân biệt, có tính ứng dụng cao và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp hay tổ chức đó. Dưới đây Inmau.org sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu logo đẹp nhất, sáng tạo nhất đến bạn.

Vai trò của logo đối với doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp vừa nhỏ hay doanh nghiệp lớn thì việc thiết kế được mẫu logo là việc làm cần thiết. Nó được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Một mẫu logo đặc trưng của doanh nghiệp là một phần nền tảng hết sức quan trọng của thương hiệu. Nó gần như xuất hiện ở hầu hết các chiến dịch marketing của công ty. Và logo chính là biểu tượng quan trọng trong việc giúp bạn truyền tải thông điệp. Giúp thông điệp bạn muốn gửi đi trở nên nhất quán, xuyên suốt. Tăng khả năng nhận biết đến khách hàng và thị trường. Đồng thời tạo ra sự khác biệt của riêng bạn với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Mẫu logo đẹp đơn giản

Mẫu logo đẹp đơn giản

Một mẫu logo đẹp thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Hơn thế nữa, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích chính là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó. Và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Logo cũng giống như nhãn hiệu, chúng là tài sản riêng của công ty. Nhưng logo khác nhãn hiệu là nó dễ bảo vệ hơn. Một mẫu logo sáng tạo khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của công ty nhanh hơn và bền lâu hơn. Con người thông thường ưa thích tiếp nhận thông tin qua mắt hơn là thích tiếp nhận hình ảnh là con chữ. Nhiều công ty có tên dài dằng dặc rất khó nhớ. Những công ty như thế nhất thiết cần đến một logo thực sự hấp dẫn và dễ nhớ.

Bên cạnh đó, trong thời buổi hội nhập quốc tế, mẫu logo đẹp đơn giản sẽ giúp các công ty đến với khách hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian giải quyết trở ngại bất đồng ngôn ngữ.

Các mẫu logo đẹp

Mẫu logo đẹp sáng tạo

Mẫu logo đẹp sáng tạo

Mẫu logo đẹp

Mẫu logo đẹp và đắt giá nhất thế giới

mẫu logo đơn giản

Mẫu logo đẹp ngày càng đơn giản hóa

mẫu logo đơn giản

Hình ảnh mẫu logo đơn giản mang lại hiệu quả cao

những mẫu logo đẹp

Một số mẫu logo đẹp nhất hiện nay

các mẫu logo đẹp

Những mẫu logo đẹp nhất thế giới

những mẫu logo công ty vừa

Những mẫu logo công ty vừa và nhỏ

những mẫu logo đẹp

mẫu logo công ty sáng tạo

Hình ảnh mẫu logo đẹp nhất

Những mẫu logo đẹp nhất

Các mẫu logo đẹp

Những mẫu logo đẹp đơn giản

Các mẫu logo đơn giản đẹp nhất

Những mẫu logo công ty hiệu quả

Những mẫu logo đẹp

Trên đây là một số mẫu logo đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn thấy mẫu logo nào hợp ý thì có thể tải về lưu dưới dạng psd để in ra. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in decal, in catalogue, in profile công ty…nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến hotline 0975 500 211 / 0866 012 015 để nhận được sự tư vấn 24/7.

Click vào hình ảnh để xem chi tiết hơn về dịch vụ In Catalog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.