Chuyển tới nội dung

Mẫu profile đẹp – ấn tượng

Mẫu profile công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh. Nó giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác. Một mẫu profile đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn ghi dấu ấn dễ dàng hơn với đối tác, là công cụ giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn.

Profile là gì?

Profile công ty là tài liệu giới thiệu công ty dành cho khách hàng. Được đóng thành quyển có chứa đầy đủ các nội dung về công ty như tên, logo, thông tin tổng quan công ty, lĩnh vực hoạt động, năng lực tài chính, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, thành tích.. Thông qua mẫu profile khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất đến đầy đủ.

Một công ty có thể có nhiều mẫu brochure, catalogue nhưng chỉ có duy nhất 1 mẫu profile.

Tầm quan trọng của mẫu profile công ty

Profile công ty là một trong những bước nhận diện thương hiệu cơ bản mà doanh nghiệp cần phải làm. Kể cả doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm. Với doanh nghiệp mới, profile công ty cho biết bạn là ai. Với doanh nghiệp cũ, profile nhắc lại cho bạn rằng vị trí của doanh nghiệp bạn đang ở đâu.

Mục đích của mẫu profile công ty là đem đến cho người đọc các thông tin về doanh nghiệp của bạn. Nó trình bày nội dung một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh gọn đến khách hàng.

Ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện bản sắc văn hóa công ty, nhất quán với nhận diện thương hiệu. Profile còn là công cụ hỗ trợ công ty trong việc đấu thầu các dự án. Tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác, góp phần không nhỏ trong sự thành công của doanh nghiệp.

Một mẫu profile công ty đẹp cũng như là bộ mặt của công ty khi tiếp xúc với khách hàng. Một mẫu Profile công ty càng ấn tượng, càng chuyên nghiệp thì khả năng tìm đối tác càng nhanh chóng.

Ngoài ra không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Một số mẫu profile công ty đẹp – ấn tượng

mẫu profile công ty đẹp

Mẫu profile công ty EVN EPS

Mẫu profile công ty ấn tượng

Mẫu profile công ty CMC ấn tượng

mẫu profile đẹp

Mẫu profile dự án

mẫu profile công ty hanel pt

Hình ảnh mẫu profile công ty Hanel PT

mẫu profile

Hình ảnh minh họa mẫu profile doanh nghiệp pacific

mẫu profile công ty sông đà

Mẫu profile công ty xây dựng Sông Đà 9

PROFILE_KEIZU

Hình ảnh profile công ty KEIZU

mẫu Profile_tieu-chuan

Mẫu profile công ty Tiêu Chuẩn

mẫu profile-cong-ty-vinh-phuoc

Profile công ty Vĩnh Phước

Profile-cong-ty- GENCO3

Mẫu profile công ty đẹp

profile công ty

Hình ảnh mẫu profile công ty vận tải Á Đông

Bạn có thể thiết kế mẫu profile công ty bằng powerpoint rồi ra các công ty in ấn chuyên nghiệp để in. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế bằng powerpoint thì có thể tham khảo và tải miễn phí tại đây

Công ty Thế Giới In là địa điểm tin cậy hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu in ấn. Chúng tôi phục vụ tất cả các dịch vụ in màu, photocopy giá rẻ.

Ngoài in profile chúng tôi có cả dịch vụ in catalogue giá rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng đến số 87 Trần Đại Nghĩa hoặc click vào link –> https://inthienhang.com/in-catalogue/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.