Chuyển tới nội dung

Phân Loại Giấy In Tờ Rơi

In tờ rơi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vì nó vô cùng tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc mà lại đem lại hiệu quả vô cùng cao. Tuy nhiên in kích thước bao nhiêu, loại giấy in tờ rơi như nào để hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy Inmau.org ở đây để giải đáp cho bạn.

KÍCH THƯỚC CỦA GIẤY IN TỜ RƠI

   Kích thước của tờ rơi phụ thuộc vào nội dung và thiết kế của ấn phẩm, tuy nhiên có các kích thước in tờ rơi phổ biến như sau

  • A4 (210 x 297mm)
  • A5 (148 x 210mm)
  • 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)
  • 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

CÁC LOẠI GIẤY IN TỜ RƠI:

   Một số loại giấy thông dụng đang được sử dụng để in hiện nay như:

   Giấy Ford:

Đây là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất, là giấy A4 trong các tiệm photo hay sử dụng. Do đặc tính bề mặt nhám, bám mực khá tốt nên giấy này khi in ra mực không được đẹp lắm. Thường để in các bao thư, giấy note, hóa đơn, vở..

giấy ford
Giấy ford

   Giấy Bristol:

Là loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực vừa phải. Nên khi in cho mực ra khá là đẹp vì thế hay dùng để in offset, bìa mỹ phẩm, card, poster, thiệp các loại.

giấy bristol

giấy bristol

   Giấy couche:

Là loại giấy có chất lượng tốt, độ bám mực vừa phải nên cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Giấy có bề mặt bóng mịn, láng và sáng. Vì vậy đây là loại giấy được dùng phổ biến để in tờ rơi 2 mặt, rất bắt mắt. Thường được dùng để in tờ rơi quảng cáo, in catalogue (Xem thêm chi tiết: https://inthienhang.com/in-catalogue/), poster, brochure.

giấy couche
giấy couche

Ngoài ra còn một số loại giấy như Ivory, Kraff….

ĐỊA CHỈ IN TỜ RƠI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở in tờ rơi. Tuy nhiên để được một ấn phẩm chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín . In Thiên Hằng tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.

 Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975 500 211 / 0866 012 015 hoặc đến trực tiếp 85 Trần Đại Nghĩa để được tư vấn và phục vụ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.