Chuyển tới nội dung

Standee là gì?

Định nghĩa: Standee là gì?

Standee là một khung (kệ) hình chữ X, là một vật dụng không thể thiếu trong ngành quảng cáo. Standee còn có những tên gọi khác như: kệ chữ X, giá chữ X hay Standy,…

Hình ảnh Standee dùng tại các sự kiện

Thay vì sử dụng các Banner cồng kềnh, quá khổ thì Standee tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt nó còn có thể thay đổi kích thước tùy ý người dùng và rất nhỏ gọn. Với trọng lượng không quá nặng thì người dùng có thể dễ dàng mang theo người.

Standee hoạt động như thế nào?

Standee là gì? – Chúng ta đã được tìm hiểu trong phần trước. Ở phần này inmau.org muốn đề cập tới vấn đề Standee hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Standee chữ X

Standee chữ X

  • Về bản chất, Standee chỉ là 1 kệ (giá) có hình chứ “X”. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Đó là dựa vào sự linh hoạt trong cơ chế hoạt động của nó với hệ thống tăng đưa.
  • Standee vô cùng linh hoạt khi sử dụng. Người dùng chỉ cần xoay theo chiều ngược theo trục trên – dưới thì kích thước của Standee đã được thay đổi. Chiều cao của Standee có thể thay đổi từ 60cm – 180cm. Đó là dựa vào cơ chế nén khí của chúng.

Những nơi nào thường sử dụng Standee?

Với thời buổi bùng nổi thông tin như ngày nay thì việc sử dụng Standee tại các buổi hội thảo, họp báo giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,… là một phương án Marketing, PR vô cùng tốt.

Standee dùng tại Hội chợ

Hình ảnh Standee được sử dụng tại các buổi hội chợ

Khi sử dụng kết hợp cùng các sản phẩm In Catalog (Tìm hiểu chi tiết hơn dịch vụ In Catalog tại đây: https://inthienhang.com/in-catalogue/) tại các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm. Hay sử dụng cùng với sản phẩm In menu quán cafe, nhà hàng. Thì khi ấy Standee sẽ phát huy được tối đa tác dụng của mình.

Một số loại Standee thông dụng hiện nay

Trong phần “Định nghĩa… Standee là gì” chúng ta đã được biết Standee là kệ có hình chữ X… Đó là 1 loại. Tuy nhiên, ngoài dạng Standee chữ X ra trên thị trường hiện nay còn một số kiểu Standee khác:

Standee chữ T

Standee hình chữ T

Standee dạng cuốn

Standee dạng cuốn

Standee hình chữ A

Standee hình chữ A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.