Chuyển tới nội dung

Các loại giấy in card visit phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chất liệu giấy in card visit rất phong phú. Đôi khi với những người thường xuyên in card visit cũng không biết hết các loại giấy in card visit. Vậy với những người mới in card visit thì đây không phải việc dễ dàng.

Chưa nói đến thiết kế mà chọn chất liệu giấy in card visit cũng đã khó rồi. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 6 chất liệu giấy làm card visit. Các bạn hãy tham khảo để có lựa chọn phù hợp cho tấm card của mình.

Các loại giấy in card visit phổ biến
Các loại giấy in card visit 

Các loại giấy in card visit phổ biến

1.Giấy Couche: Đây là chất liệu  Giấy couche là giấy có bề mặt bóng. Khi in ấn có màu sắc chân thực, rõ nét. Giấy couche có nhiều định lượng như C 150gsm, C 200gsm, C 250gsm, C 300gsm,… Nếu được sử dụng để in card visit thì thường sử dụng giấy couche định lượng 300gsm.

2. Giấy Bristol: cũng là một loại giấy để in card visit. Giấy Bristol là giấy dày và xốp, có bề mặt hơi bóng mịn. Nếu in card visit với công nghệ in offset trên chất liệu giấy này tấm card visit của bạn sẽ rất đẹp. Định lượng giấy bristol thường gặp từ 230 – 350g/m2.

3. Giấy mỹ thuật: In card visit giấy mỹ thuật có giá thành cao hơn các loại giấy khác. Chất liệu giấy này có nhiều màu, trên mặt giấy các bạn sẽ thấy các đường gân, theo thớ giấy. Ứng dụng của loại giấy này khá rộng rãi như in card visit, in brochure, in thiệp cưới, in lịch,… Khi in ấn, nếu có in phun màu thì màu sắc sẽ rất đẹp.

Mẫu card visit in giấy mỹ thuật
Mẫu card visit in giấy mỹ thuật

4. Giấy Crystal: Đây là một trong các loại giấy in card visit được nhiều người lựa chọn. Giấy có 2 mặt khác nhau: 1 mặt bóng như được phủ màng, 1 mặt nhám.

5. Giấy Kraft: Chất liệu Card visit cần đảm bảo bền đẹp nên rất phù hợp với đặc tính của giấy Kraft. Giấy này có tính dai và chống thấm tốt. Khi in card visit giấy kraft sử dụng giấy có định lượng cao. Hơn nữa, giá thành của loại giấy này rẻ hơn các loại giấy khác.

6. Giấy Conqueror: Đây chính là loại giấy in card visit cao cấp. Giấy Conqueror được làm từ bột giấy chất lượng và đẹp nhất. Mỗi một tờ giấy đều đáp ứng được yêu cầu của ngành truyền thông và in ấn. Màu sắc, cấu trúc, kích thước, định lượng giấy rất phong phú. Nếu như bạn muốn in card visit thể hiện sự sang trọng, cao cấp thì hãy chọn đây làm giấy để in card visit.

Chất liệu giấy in card visit tại Thế Giới In
Chất liệu giấy in card visit tại Thế Giới In

Trên đây là các loại giấy in card visit phổ biến thường được sử dụng hiện nay. Các bạn hãy dựa vào nhu cầu, mục đích để lựa chọn chất liệu giấy làm card visit phù hợp. Ngoài ra, vì giấy có các định lượng khác nhau, tùy theo nhu cầu bạn muốn in card visit mỏng hay dày thì chọn định lượng giấy phù hợp.

Việc hiểu được rõ đặc tính của các loại giấy in card visit sẽ giúp các bạn có được mẫu card visit đẹp nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu in card visit giá rẻ mà chưa biết chọn giấy in card visit hay chưa có mẫu thiết kế.

Hãy liên lạc ngay với Thế Giới In thông qua hotline 0975 500 211 / 0866 012 015 để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tấm card visit đẹp, sang trọng và ấn tượng.

Ngoài in card visit chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác các bạn có thể tham khảo như in decal, in catalogue, in letterhead,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.