Dịch vụ In màu - In nhanh

In Card Visit

In card visit đẹp lấy ngay luôn là một sự lựa chọn khó cho người dùng. Bởi lẽ tìm một công ty mà làm cả các việc từ thiết kế đến in ấn và lại lấy ngay thì khó như trên trời. Nhưng khó như vậy thì chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng, lại là một sự lựa chọn số một cho các khách hàng nào có nhu cầu in card visit đẹp lấy ngay tại Hà Nội.

Bảng giá in card visit đẹp lấy ngay như sau:

bảng giá in card visit
bảng giá in card visit

Bảng giá này áp dụng đối với giấy cosche định lượng 300gsm cán mờ hai mặt.

Đối với giấy Mỹ thuật (dùng để in card visit độc, lạ, và đẹp) thì sẽ báo giá cụ thể khi quý khách có nhu cầu. Xin gọi số 0938 152 888 để có thông tin chi tiết.

In card vist về cơ bản thì có 3 hình thức in ấn phổ biến ở Việt Nam là:

  1. In offset – phù hợp với in số lượng lớn
  2. In phun kỹ thuật số
  3. In laze kỹ thuật số: Khá phổ biến

Trong 3 hình thức in ấn trên thì in card visit bằng laze kỹ thuật số phù hợp hơn cả đối với những khách hàng có nhu cầu in đẹp, in đặc biệt, và in nhanh lấy ngay. In offset chỉ được cái là rẻ thôi nhưng phải là số lượng lớn mới rẻ được, còn đẹp độc và ít thì chỉ in laze là phù hợp nhất.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM IN CARD VISIT

in card visit đẹp độc lạ
in card visit đẹp độc lạ

In màu thì chuẩn rồi, màu sắc in ra bởi máy in màu laze công ty chúng tôi có độ bóng cao, mực mịn và không sờn chóc, hay bị sọc…

phương pháp in màu – in nhanh kỹ thuật số được áp dụng in rất nhiều ấn phẩm khác, quý khách có thể tham khảo tại bảng giá in màu giá rẻ tại Hà Nội

Có một số nơi in màu thường bị sọc hoặc không chuẩn màu thiết kế nhìn rất xấu và khó chịu.

Giấy in đẹp độc thì có nhiều, chủ yếu là sử dụng giấy có nguồn gốc từ Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Giấy Trung Quốc cũng được dùng để in nhưng bên mình không dùng.

Thông thường khi in card visit thường để kích thước 5.5x9cm và một hộp là 100 cái. Nhưng quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu những kích thước tùy chỉnh và số lượng không giới hạn.

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng

ĐC: Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0938152888 – 04666 35 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.